Lắp giàn phơi Gia Lâm

Hiện tại cứ 5 gia đình thì có hơn 1 gia đình lắp giàn phơi Gia Lâm. Cũng dễ hiểu, bởi đây là loại giàn phơi quần áo thông minh khác hoàn toàn so với những chiếc giá phơi inox lạc hậu. Lắp giàn phơi, gia đình bạn sẽ có 1 không gian thông thoáng, sạch sẽ, phơi được nhiều đồ hơn trong khi lại mất ít thời gian hơn.

Nếu có nhu cầu lắp đặt giàn phơi Gia Lâm nhưng chưa biết mua ở đâu uy tín, chọn sản phẩm nào phù hợp. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có những gợi ý hữu ích.

Lắp giàn phơi Gia Lâm ở đâu uy tín, giá rẻ? 

Lắp giàn phơi thông minh tại Gia Lâm rất nhiều gia đình băn khoăn trong vấn đề chọn địa chỉ cung cấp. Nên mua giàn phơi chính hãng ở đâu? Chọn địa chỉ nào được hỗ trợ nhiều nhất, giá tốt nhất.

Nếu có chung những băn khoăn này, bạn nên tham khảo tại gianphoihoaphatsale.com. Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ được:

Mua giàn phơi Gia Lâm giá rẻ nhất

gianphoihoaphatsale chuyên cung cấp giàn phơi Hòa Phát chính hãng tại Gia Lâm. Vì vậy khi chọn mua bạn có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Gia Lâm chính hãng chỉ từ 590k
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Gia Lâm chính hãng chỉ từ 590k

Chẳng những vậy, lựa chọn chúng tôi bạn sẽ được mua giàn phơi với giá rẻ nhất thị trường. Với mục tiêu hướng đến sự phục vụ. Giá cả được công ty tối ưu 1 cách tốt nhất đảm bảo khách hàng được tiếp cận giá tốt có thể.

Hiện tại công ty đang sale 50% toàn bộ giàn phơi thông minh tại Gia Lâm. Gia đình bạn chỉ cần bỏ ra 590.000đ bằng tiền mua 1 chiếc giá phơi inox là đã có thể sở hữu giàn phơi. Bảng giá chi tiết lắp giàn phơi Gia Lâm quý vị có thể kéo xuống mục bên dưới để tham khảo cụ thể.

Lắp giàn phơi Gia Lâm miễn phí vận chuyển, lắp đặt

Không những không cần lo về giá, lắp giàn phơi Gia Lâm tại gianphoihoaphatsale.com bạn còn chẳng đau đầu về vấn đề vận chuyển, lắp đặt.

Nếu như thông thường mua giàn phơi quần áo bạn phải tự vận chuyển về nhà hoặc mất khá nhiều tiền cho việc Ship. Thì mua giàn phơi Hòa Phát tại Gia Lâm bạn được miễn phí vận chuyển tận nhà ngay trong ngày luôn.

Lắp giàn phơi Gia Lâm trong ngày miễn phí
Lắp giàn phơi Gia Lâm trong ngày miễn phí

Không chỉ phí vận chuyển, công lắp đặt khách hàng cũng được miễn phí 100%. Bạn chỉ cần đặt hàng, việc vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn do chúng tôi lo liệu.

Đặt hàng ngay, lắp luôn trong ngày hoặc chúng tôi lắp vào ngày, giờ cụ thể mà khách hàng hẹn trước.

Bây giờ bạn đã an tâm chọn mua giàn phơi Gia Lâm rồi đúng không nào. Vậy hãy bắt đầu tìm hiểu xem loại giàn phơi nào phù hợp với nhu cầu của gia đình nhé!

Tư vấn cách chọn giàn phơi thông minh Gia Lâm phù hợp với nhu cầu

Giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện có 2 loại: giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường. Mỗi loại lại có cấu tạo, ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy tùy từng không gian lắp đặt khách hàng có thể chọn 1 trong 2 loại.

Với kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh Gia Lâm chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý như sau:

Lắp giàn phơi Gia Lâm cho chung cư chọn loại tốt?

Lắp giàn phơi Ocean Park hay tại các căn chung cư Đặng Xá Gia Lâm…quý vị nên chọn giàn phơi thông minh gắn trần. Loại giàn phơi này có những đặc điểm cực kỳ phù hợp với chung cư như:

– Thiết kế gọn gàng không chiếm diện tích 

Tất cả các bộ giàn phơi gắn trần đều có 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc (dẫn hướng, buli, dây cáp) và 2 thanh phơi.

Khi lắp đặt, bộ tời và các bộ phận dẫn hướng, buli được cố định trên trần, tường. Thanh phơi được giữ và nâng cao, hạ thấp thông qua dây cáp.

Vì vậy, khi lắp giàn phơi toàn bộ không gian sẽ được giải phóng. Rộng rãi và thông thoáng là điều mọi gia đình chung cư đều mong muốn. Duy nhất chỉ có giàn phơi gắn trần sẽ mang lại cho bạn điều này.

Lắp giàn phơi cho chung cư tại Gia Lâm nên chọn loại gắn trần để tiết kiệm diện tích
Lắp giàn phơi cho chung cư tại Gia Lâm nên chọn loại gắn trần để tiết kiệm diện tích

Lắp giàn phơi cho chung cư tại Gia Lâm chỉ cần ban công, logia rộng từ 80cm trở lên là có thể lắp được 1 bộ đầy đủ với 2 thanh phơi.

– Có thể nâng cao, hạ thấp từng thanh phơi 

Tất cả các bộ giàn phơi gắn trần Hòa Phát đều có thể nâng, hạ từng thanh phơi. Nhờ vậy khi hạ thanh phơi, người dùng vẫn có đủ khoảng trống để đứng phơi hay thu đồ ngay cả ở ban công, logia nhỏ hẹp.

– Khả năng phơi đồ lớn

Tuy có thiết kế đơn giản nhưng khả năng phơi đồ của các sản phẩm giàn phơi chung cư gắn trần cực kỳ lớn. Khả năng chịu lực của giàn phơi đạt từ 60kg – 80kg. 1 bộ có 2 thanh phơi dài 2,2m được tạo từ 80 – 118 lỗ phơi.

Nhờ đó, chỉ cần lắp 1 bộ giàn phơi, gia đình bạn đã có thể phơi được tất cả những món đồ mong muốn.

>> Ảnh lắp giàn phơi cho chung cư Vinhomes Ocean Park tòa S2.07

Lắp giàn phơi cho nhà phố, biệt thự tại Gia Lâm chọn loại nào?

Nếu bạn muốn lắp giàn phơi cho nhà phố hay biệt thự sẽ có 2 lựa chọn. Bạn có thể lắp giàn phơi gắn trần quay tay để có không gian phơi đẹp, gọn gàng, sang trọng hoặc chọn giàn phơi gắn tường.

Giàn phơi gắn tường có cấu tạo đơn giản hơn nhiều so với giàn phơi gắn trần. 1 bộ giàn phơi chỉ bao gồm 2 bộ phận: 2 chân giá chịu lực và 3 thanh phơi.

Khi lắp đặt 2 chân giá sẽ được cố định vào tường, 3 thanh phơi có thể kéo ra, xếp gọn vào tường khá linh hoạt.

Xét về khả năng tiết kiệm diện tích, giàn phơi gắn tường không thể bằng giàn phơi gắn trần. Tuy nhiên nếu so về độ bền, loại gắn tường có thể sẽ nhỉnh hơn.

Bên cạnh đó nếu lắp giàn phơi quần áo ngoài trời bạn sẽ chỉ có 1 lựa chọn duy nhất là giàn phơi gắn tường.

Nhà phố, biệt thự nếu muốn sử dụng giàn phơi bền bỉ có thể chọn loại gắn tường
Nhà phố, biệt thự nếu muốn sử dụng giàn phơi bền bỉ có thể chọn loại gắn tường

Mỗi dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần hoặc gắn tường lại có rất nhiều mẫu với giá bán khác nhau. Vì vậy quý vị nên tham khảo bảng giá lắp giàn phơi Gia Lâm chi tiết trong nội dung dưới đây để chọn chính xác sản phẩm phù hợp.

>> Xem thêm ảnh thực tế giàn phơi xếp ngang loại tốt lắp tại Đặng Xá Gia Lâm

Bảng giá lắp giàn phơi tại Gia Lâm 2021

Bảng giá lắp giàn phơi Gia Lâm dưới đây là giá đã được sale 50% và là giá trọn gói, không phát sinh thêm chi phí nào trừ 1 số trường hợp phải làm thêm sắt khi lắp cho trần mái tôn, trần thạch cao.

Lắp giàn phơi Gia Lâm 590k bộ Hòa Phát Q6

Nếu kinh phí hạn hẹp, lắp giàn phơi Gia Lâm bạn có thể chọn mẫu Q6. Giàn phơi Hòa Phát Q6 tuy là mẫu giá rẻ nhất nhưng khả năng phơi đồ vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của các gia đình.

Là mẫu giàn phơi gắn trần nên đương nhiên Q6 vẫn giúp các gia đình tiết kiệm diện tích triệt để. Khả năng chịu lực của giàn phơi tuy khiêm tốn chỉ 45kg- 50kg nhưng vẫn tự tin gấp 2 – 3 lần giá phơi inox.

1 bộ giàn phơi có 2 thanh, mỗi thanh dài 2,2m và có sẵn 80 lỗ phơi đồ. Như vậy khi lắp giàn phơi Q6 bạn vẫn có thể phơi được chăn, chiếu, quần áo số lượng lớn.

giàn phơi giá rẻ Q6 lắp tại Gia Lâm
giàn phơi giá rẻ Q6 lắp tại Gia Lâm

Đương nhiên mẫu giàn phơi giá rẻ này cũng có những điểm trừ. Cụ thể đó là thiết kế bộ tời tay quay rời. Củ quay và tay quay rời nhau nên khi muốn chuyển sang điều khiển thanh phơi khác người dùng cần tháo tay quay, chuyển tay quay khá mất thời gian.

Bên cạnh đó, so về độ bền hay trải nghiệm người dùng giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Q6 không thể so sánh với những mẫu dưới đây.

Lắp bộ Hòa Phát KS950: 790k

Cũng được bán trong phân khúc giá rẻ nhưng giàn phơi Hòa Phát ks950 lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với bộ Q6. Hiện tại đây là mẫu giàn phơi Gia Lâm giá rẻ bán chạy nhất thị trường.

Ưu điểm đáng giá cần kể đến đầu tiên đó là thiết kế bộ tời tay quay liền. Khi cần chuyển đổi giữa 2 thanh người dùng chỉ cần điều chỉnh bằng các nấc tạo sẵn, không cần tháo, lắp tay quay nữa.

giàn phơi Hòa Phát KS950
Giàn phơi Hòa Phát KS950

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát KS950 cũng tốt hơn nhiều mẫu Q6. Cụ thể, khả năng chịu lực đạt đến 60kg chia đều cho 2 thanh. Như vậy các gia đình cũng thoải mái hơn khi cần phơi các đồ nặng.

1 bộ giàn phơi KS950 cũng có thiết kế 2 thanh phơi nhôm dài 2,2m và có sẵn 80 lỗ phơi đồ cách đều nhau.

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP701: 1.190k

Lắp giàn phơi quần áo tại Gia Lâm nếu ngân quỹ của gia đình bạn nhỉnh hơn nên lắp bộ HP701. Giàn phơi Hòa Phát HP701 là sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông, sử dụng ổn định.

Không chỉ có thiết kế sang trọng hơn, bộ HP701 còn có khả năng phơi đồ tốt hơn. Sức chịu lực của giàn phơi đạt 70kg. Vẫn như các mẫu gắn trần khác, 1 bộ HP701 có 2 thanh phơi dài 2,2m với 80 lỗ phơi đồ.

giàn phơi Hòa Phát HP701
giàn phơi Hòa Phát HP701

Lắp giàn phơi loại tốt tại Gia Lâm: 1.390k bộ HP300

Lắp giàn phơi thông minh Gia Lâm loại tốt nhất nên chọn HP300. Sản phẩm này khẳng định vị thế số 1 với thiết kế đẹp mắt, khả năng phơi đồ đỉnh và quay nhẹ.

Thiết kế giàn phơi HP300 khác biệt vì bộ tời được đúc kích thước lớn hơn. Ngoài ra, mặt bộ tời được trang trí bằng nhiều hoa văn nổi cực bắt mắt.

giàn phơi thông minh Gia Lâm tốt nhất - Hòa Phát HP300
Giàn phơi thông minh Gia Lâm tốt nhất – Hòa Phát HP300

Khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt đến 80kg. Vì lẽ đó HP300 được mệnh danh là mẫu giàn phơi khỏe nhất hiện nay.

Thanh phơi HP300 cũng là loại thanh mới với diện mạo khác biệt. Bề mặt trên thanh tròn thay vì vuông như trước đây. Số lỗ phơi quần áo được tạo sẵn trên 2 thanh là 118 lỗ.

Lắp giàn phơi gắn tường tại Gia Lâm loại tốt 1.190k

Nếu yêu thích giàn phơi gắn tường bạn nên lựa chọn mẫu Hòa Phát 68A. Đây là mẫu gắn tường chất lượng tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Giàn phơi Hòa Phát 68A được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực. Nhôm nhẹ, bền chịu nắng, mưa, oxi hóa tốt. Vì vậy giàn phơi 68A còn được “phong” danh hiệu mẫu giàn phơi thông minh bền bỉ nhất năm.

giàn phơi xếp tường kéo ngang Hòa Phát 68A
Giàn phơi xếp tường kéo ngang Hòa Phát 68A

Khả năng phơi đồ của giàn phơi 68A đạt đến 70kg. 1 bộ có 3 thanh phơi dài 2m. Trên thanh cũng được tạo sẵn lỗ phơi đồ với tổng lỗ phơi là 72 lỗ.

Lắp giàn phơi gắn tường giá rẻ 790k

Nếu muốn sở hữu giàn phơi gắn tường giá rẻ bạn có thể tham khảo mẫu Hòa Phát 68. Mẫu này có giá chỉ 790.000đ, rẻ hơn Hòa Phát 68A 400.000đ.

Về thiết kế sản phẩm giàn phơi này không có gì khác biệt với mẫu 68A. Chúng đều là giàn phơi gắn tường được sản xuất từ hợp kim nhôm và có 3 thanh phơi 2m.

Tuy nhiên sự khác biệt ở đây là độ dày linh kiện. Giàn phơi Hòa Phát 68 mỏng hơn nên khả năng chịu lực kém hơn. Cụ thể bộ giàn phơi này chỉ có thể chịu lực được 50kg.

Mua giàn phơi Gia Lâm nhận ngay siêu quà tặng

Mua giàn phơi Gia Lâm nhận ngay siêu quà tặng. Không chỉ là miễn phí vận chuyển, lắp đặt đơn thuần. Khách hàng còn được tặng thêm 30 móc phơi cao cấp khi lắp các bộ như HP701, HP300.

Đặc biệt, lắp lưới bảo vệ ban công hay còn gọi là lưới an toàn chung cư, nhà phố cùng giàn phơi sẽ được giảm giá 30%.

Lắp lưới an toàn cùng giàn phơi được giảm giá 30%
Lắp lưới an toàn cùng giàn phơi được giảm giá 30%

Cụ thể giá lưới an toàn là 180.000đ – 200.000đ/1m2, nhưng nếu lắp cùng giàn phơi sẽ chỉ còn 129.000đ/m2. Với 10m2 lưới gia đình bạn đã tiết kiệm ngay gần 500.000đ gần bằng giá trị 1 bộ giàn phơi. Vậy chẳng có lý do gì để không lựa chọn.

Chính sách bảo hành giàn phơi tại Gia Lâm

Tất cả các bộ giàn phơi thông minh Gia Lâm đều được gianphoihoaphatsale bảo hành trong 2 năm. Nếu trong thời gian này giàn phơi hỏng hóc do lỗi sản phẩm hoặc do kỹ thuật lắp đặt, công ty sẽ sửa chữa miễn phí 100%.

Qúy khách cần lắp giàn phơi tại Gia Lâm chỉ cần gọi 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn. Chúng tôi sẽ lắp đặt cho quý khách ngay trong ngày.