Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Ocean Park Gia Lâm nhà chị Tú, tòa S2.07

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Ocean Park Gia Lâm nhà chị Tú, tòa S2.07 - 06

Sở hữu căn hộ hiện đại tại Ocean Park Gia Lâm là niềm hãnh diện lớn của gia đình chị Tú. Và để trải nghiệm cuộc sống theo cách hoàn hảo nhất tại đây, chị đã lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát. Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park chị Tú chọn bộ HP701 – Sản phẩm nổi bật 2021.

Thông tin bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Tú

Hình ảnh giàn phơi thông minh quý vị quan sát trong nội dung dưới đây là mẫu Hòa Phát HP701 được lắp tại tòa S2.07 Ocean Park nhà chị Tú. Sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật như:

Là mẫu giàn phơi thông minh gắn trần tay quay liền

Giàn phơi Hòa Phát HP701 là mẫu giàn phơi thông minh gắn trần thiết kế hiện đại, nhỏ nhắn. 1 bộ giàn phơi hoàn chỉnh được lắp đặt từ những linh kiện rời bao gồm bộ tời, dẫn hướng 4 buli, dây cáp và 2 thanh phơi.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Ocean Park Gia Lâm nhà chị Tú, tòa S2.07 - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Ocean Park Gia Lâm nhà chị Tú, tòa S2.07 – 01

Bộ tời được cố định trên tường, dẫn hướng, buli được lắp trên trần, 2 thanh phơi có thể nâng cao, hạ thấp theo ý muốn người sử dụng. Thiết kế này giúp không gian phơi của các gia đình trở nên gọn gàng, thông thoáng tối đa.

Bộ tời giàn phơi Hòa Phát HP701 có thiết kế tay quay liền vô cùng tiện dụng. Người dùng có thể tùy chỉnh việc nâng, hạ thanh phơi bên trái hoặc thanh bên phải thông qua các nấc chế độ tạo sẵn.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Ocean Park Gia Lâm nhà chị Tú, tòa S2.07 - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Ocean Park Gia Lâm nhà chị Tú, tòa S2.07 – 02

Thiết kế hiện đại, độ bền cao

Lắp giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park chị Tú lựa chọn mẫu Hòa Phát HP701 cũng vì sản phẩm này có thiết kế hiện đại, sang trọng. Tuy bộ tời và các chi tiết khác được thiết kế trơn nhưng lại bắt đúng trend “càng đơn giản càng đẹp” đang rất thịnh hàng hiện nay.

Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được sản xuất từ chất liệu bền bỉ. Bộ tời hợp kim nhôm mạ inox, thanh phơi nhôm, dây cáp lụa inox 316. Chúng đảm bảo để giàn phơi đạt đến độ bền tối ưu 5 – 10 năm nếu được sử dung đúng cách và bảo dưỡn định kỳ.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Ocean Park Gia Lâm nhà chị Tú, tòa S2.07 - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Ocean Park Gia Lâm nhà chị Tú, tòa S2.07 – 03

Khả năng phơi đồ cực tốt

Sở hữu giàn phơi Hòa Phát HP701 chị Tú hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ điều gì về vấn đề phơi phóng trong không gian nhỏ hẹp của ban công chung cư.

Chỉ 1 bộ giàn phơi HP701 có thể giải quyết tốt những món đồ cần phơi hàng ngày bao gồm: chăn, chiếu, gia giường, khăn, quần áo, giày dép…

Cụ thể, khả năng chịu lực của giàn phơi đạt đến 70kg, 2 thanh phơi có chiều dài 2,2m và được tạo sẵn 80 lỗ phơi cách đều nhau.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Ocean Park Gia Lâm nhà chị Tú, tòa S2.07 - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Ocean Park Gia Lâm nhà chị Tú, tòa S2.07 – 04

Khi cần phơi chăn, đồ rộng chị Tú chỉ cần trải chúng trực tiếp lên bề mặt ngang của thanh. Khi cần phơi quần áo chị cũng chỉ cần treo lên các lỗ phơi có sẵn trên thanh là được.

Lắp giàn phơi thông minh Ocean Park – Tận hưởng cuộc sống tiện nghi

Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park, chị Tú không chỉ có được công cụ phơi phóng đắc lực mà còn được tận hưởng cuộc sống tiện nghi trọn vẹn.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Ocean Park Gia Lâm nhà chị Tú, tòa S2.07 - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Ocean Park Gia Lâm nhà chị Tú, tòa S2.07 – 05

Nhờ khả năng tiết kiệm diện tích không gian triệt để của giàn phơi, gia đình chị có thể tận dụng triệt để ban công chung cư.

Ban công tuy chỉ có diện tích hơn 2m2 nhưng đây lại là mặt thoáng duy nhất của căn hộ. Chị Tú sớm đã chuẩn bị bộ bàn ghế gấp nho nhỏ và vài chậu hoa nhỏ để bắt đầu công cuộc biến ban công thành nơi nghỉ dưỡng, thư giãn cho cả gia đình. Lẽ dĩ nhiên điều này chỉ có thể thực hiện nhờ sự trợ giúp của giàn phơi.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Ocean Park Gia Lâm nhà chị Tú, tòa S2.07 - 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Ocean Park Gia Lâm nhà chị Tú, tòa S2.07 – 06

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park giá bao nhiêu?

Lắp giàn phơi thông minh Vinhomes Ocean Park nói riêng và giàn phơi Gia Lâm nói chung, các gia đình không phải lo lắng về giá cả nếu lựa chọn gianphoihoaphatsale.com. Công ty hiện đang có chương trình giảm giá 50% toàn bộ giàn phơi tại Ocean Park.

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 như nhà chị Tú có giá chỉ 1.190.000đ. Mua giàn phơi chị Tú được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt và được tặng kèm 30 móc phơi chống bay.

Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm, các gia đình có nhu cầu lắp đặt chỉ cần liên hệ trực tiếp số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ.

Trả lời