Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa

Giàn phơi điện tử là sản phẩm phơi đồ thông minh nhất hiện nay. Bên cạnh tính năng điều khiển từ xa tiện dụng, giàn phơi còn có sấy, có khử khuẩn tự động cực kỳ đáng sở hữu. Dưới đây gianphoihoaphatsale.com sẽ giới thiệu và báo giá cho quý vị và các bạn Top giàn phơi điện tử bán chạy nhất 2021.

Giàn phơi thông minh điện tử là gì?

Trên thị trường hiện nay giàn phơi thông minh có 3 loại: giàn phơi điện tử, giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần quay tay. Trong số 3 loại này, giàn phơi thông minh điện tử là loại cao cấp nhất, xịn sò nhất.

Khác so với các loại giàn phơi thông thường, giàn phơi điện tử hoạt động tự động dựa trên những vi mạch thông minh. Cấu tạo của giàn phơi điện tử tương đối khác biệt, bao gồm các bộ phận như:

– Thân máy: gồm các linh kiện điện tử bên trong, trục cuốn

– Tay đỡ thanh phơi thiết kế zic zắc có thể kéo giãn ra và thu gọn vào

– Dây cáp

– Thanh phơi

– Điều khiển từ xa

Giàn phơi điện tử, điều khiển từ xa GLP750 màu bạc
Giàn phơi điện tử, điều khiển từ xa GLP750 màu bạc

Cấu tạo giàn phơi thông minh điện tử khá đơn giản và cách lắp đặt cũng rất dễ dàng. Khi lắp thợ kỹ thuật chỉ cần lắp thân máy lên trần. Sau đó nối dây cáp vào trong trục cuốn. Lắp tay đỡ thanh phơi và cuối cùng là lắp thanh phơi vào tay đỡ cũng như cố định dây cáp vào thanh phơi thông qua 1 chiếc đai nhỏ,.

Ưu điểm của giàn phơi điện tử 

Với vị thế là loại giàn phơi thông minh cao cấp nhất hiện nay, giàn phơi điện tử sẽ mang đến những lợi ích gì? Mời quý vị và các bạn tìm hiểu thông tin qua những mục in đậm dưới đây.

Thiết kế thông minh, giải phóng hoàn toàn sức lao động

Giàn phơi thông minh điện tử có thiết kế cực kỳ thông minh. Cũng giống như các bộ giàn phơi gắn trần khác, 2 thanh phơi của giàn phơi có thể nâng cao, hạ thấp linh hoạt. Đặc biệt, khi cần nâng, hạ thanh phơi, người dùng chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa, không phải trực tiếp quay tay quay như các mẫu gắn trần quay tay truyền thống.

Không sai khi nói rằng giàn phơi điện tử giúp chị em giải phóng hoàn toàn sức lao động khi phơi phóng quần áo. Thay vì quay tay quay, giờ đây chị em chỉ cần bấm nút, giàn phơi sẽ tự động nâng, hạ theo ý muốn.

Giàn phơi điện tử, điều khiển từ xa GLS450 Màu rêu cổ
Giàn phơi điện tử, điều khiển từ xa GLS450 Màu rêu cổ

Khả năng phơi đồ lớn

Khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh điện tử không hề thua kém so với các mẫu quay tay. 1 bộ giàn phơi có thể chịu được sức nặng 50kg – 60kg trở lên. Khối lượng này đủ để các gia đình yên trí khi phơi chăn, chiếu, ga, gối rồi nhé.

Đa số các mẫu giàn phơi điều khiển hiện nay đều có thiết kế 4 thanh phơi. 2 thanh có lỗ để phơi quần áo và 2 thanh tròn, trơn để phơi chăn. Ở các mẫu giàn phơi gắn trần quay tay chúng ta cũng có thể gặp 1 số mẫu thiết kế 4 thanh phơi điển hình như giàn phơi Hòa Phát KS980.

Chiều dài thanh phơi của giàn phơi điện tử dao động từ 2.2m – 2.4m tùy mẫu. Số lỗ phơi được tạo trên 2 thanh cũng dao động từ 80 – 118. Số lượng này đảm bảo để các gia đình phơi được số lượng quần áo lớn cùng lúc kể cả trong không gian khiêm tốn.

Hấp dẫn với tính năng sấy khô, khử khuẩn quần áo

Không phải tất cả những mẫu giàn phơi điện tử đều có tính năng sấy khô và khử khuẩn. Nhưng những mẫu giàn phơi bán chạy chắc chắn đều có những tính năng này.

Tính năng sấy khô quần áo bằng hệ thống quạt sấy chuyên dụng được các gia đình đặc biệt ưa thích. Khi phải phơi quần áo trong những ngày mưa hoặc phơi trong tiết trời nồm ẩm tính năng này phát huy công dụng triệt để.

Tính năng khử khuẩn quần áo bằng tia UV cũng là tính năng thú vị của giàn phơi thông minh điện tử. Nếu gia đình bạn phải phơi quần áo trong nhà, không có ánh mặt trời hoặc khi phơi đồ trong mùa nồm ẩm rất cần sử dụng tính năng này.

Quần áo dù giặt xong vẫn không hoàn toàn sạch khuẩn. Quần áo ẩm nếu không được phơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc trong mùa nồm ẩm rất dễ sinh sôi vi khuẩn, nấm mốc có hại cho sức khỏe. Tính năng diệt khuẩn bằng tia UV của giàn phơi điện tử sẽ giúp các gia đình loại bỏ nguy cơ này.

Bạn cũng biết tia UV khử khuẩn cực hiệu quả. Nên quần sáo sau khi khử khuẩn cực kỳ an toàn ngay cả với làn da em bé.

Có cảm biến, tự dừng khi gặp vật cản

Tất cả các bộ giàn phơi điện tử đều được tích hợp cảm biến thông minh, tự dừng khi gặp vật cản. Nếu không có vật cản, giàn phơi vẫn tự dừng khi được nâng cao tối đa hay hạ thấp đến tối thiểu.

Nhược điểm của giàn phơi điều khiển từ xa

Bên cạnh những ưu điểm, giàn phơi điện tử điều khiển từ xa cũng tồn tại 1 số nhược điểm nhất định như:

Không thích hợp lắp ở không gian chật hẹp

Giàn phơi thông minh điện tử đúng là rất tiện dụng và không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt. Nhưng vì sao sản phẩm này vẫn không thích hợp để lắp đặt ở những không gian chật hẹp?

Đó là vì giàn phơi điện tử chỉ có thể nâng, hạ cùng lúc 2 thanh phơi. Không thể, điều chỉnh nâng, hạ từng thanh như giàn phơi gắn trần quay tay.

Khi hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi xuống thấp, khoảng không gian chúng chiếm dụng là gần 1m. Những không gian hẹp như logia, ban công chung cư hoàn toàn không phù hợp. Vì khi hạ thấp người dùng sẽ không có nhiều diện tích đứng phơi, thu đồ.

=> Nếu muốn lắp giàn phơi điện tử bạn hãy đảm bảo không gian phơi đủ rộng. Đó phải là 1 ban công rộng rãi hoặc phòng phơi đồ, sân phơi có mái che.

Giá thành tương đối cao

Giá cả là rào cản khiến giàn phơi điện chưa được sử dụng phổ biến như các loại giàn phơi gắn trần quay tay. Đa số các mẫu giàn phơi điện tử đều có giá trên 5 triệu – trên 10 triệu tùy mẫu mã và địa chỉ phân phối.

Với vai trò là 1 sản phẩm phơi quần áo, chưa nhiều gia đình sẵn sàng chi 1 khoản lớn để lắp đặt. Tuy nhiên với những gia đình có ngân sách rủng rỉnh, lắp giàn phơi điện tử sẽ là quyết định hợp lý. Bạn sẽ được trải nghiệm việc phơi phóng theo 1 cách hoàn toàn mới.

Báo giá giàn phơi điện tử 2021

Hiện tại có 2 mẫu giàn phơi điện tử bán chạy nhất 2021. Đương nhiên chúng đều là sản phẩm được giàn phơi Hòa Phát nhập khẩu và phân phối chính thực tại Việt Nam. Giá giàn phơi thông minh điện tử hiện được gianphoihoaphatsale.com phân phối như sau

Giàn phơi điện tử cao cấp GLS450: 7.900.000đ

Giàn phơi điện tử GLS450 là mẫu giàn phơi điều khiển cao cấp nhất hiện nay. Bộ giàn phơi này có 4 thanh phơi với chiều dài đạt đến 2.4m, khả năng phơi đồ 60kg.

Giàn phơi điện tử, điều khiển từ xa GLS450 Màu bạc
Giàn phơi điện tử, điều khiển từ xa GLS450 Màu bạc

Mẫu giàn phơi điều khiển từ xa này có đầy đủ những tính năng hiện đại mà người tiêu dùng mong đợi như sấy khô, khử khuẩn quần áo, tự dừng khi gặp vật tải, chống quá tải, quá áp.

Điều khiển từ xa có thể bắt tín hiệu từ khoảng cách xa 30m mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Giàn phơi thông minh điện tử cao cấp có 2 phiên bản màu là màu rêu và màu trắng bạc.

Giàn phơi thông minh điện tử phổ thông GLP750: 6.900.000đ

Giàn phơi điện tử GLP750 là dòng phổ thông rẻ hơn 1 chút so với mẫu cao cấp GLS450. So về tính năng giàn phơi GLP750 không khác biệt là mấy. Sản phẩm này vẫn có đầy đủ tính năng sấy khô, khử khuẩn, chống quá áp, cảm biến tự dừng…cũng như điều khiển từ xa 30m.

Giàn phơi điện tử, điều khiển từ xa GLP750 màu bạc
Giàn phơi điện tử, điều khiển từ xa GLP750 màu bạc

Tuy nhiên xét về kích thước, giàn phơi điều khiển GLP750 nhỏ nhắn hơn so với GLS450. Không chỉ chiều dài thân máy nhỏ hơn, thanh phơi của giàn phơi GLP750 cũng chỉ đạt 2,2m.

1 bộ giàn phơi GLP750 vẫn bao gồm 4 thanh: 2 thanh có lỗ để phơi quần áo và 2 thanh trơn để phơi chăn, chiếu màn.

Mẫu giàn phơi Hòa phát GLP750 hiện cũng có 2 phiên bản màu là màu trắng và màu rêu.

Vì sao nên mua giàn phơi điện tử tại gianphoihoaphatsale.com?

Trên thực tế giàn phơi điện tử chỉ chiếm khoảng 10% nhu cầu sử dụng nên không nhiều đơn vị phân phối. gianphoihoaphatsale.com là 1 trong số ít những địa chỉ luôn có sẵn giàn phơi thông minh điện tử để lắp đặt cho khách hàng.

Và dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi khi có nhu cầu mua giàn phơi điều khiển từ xa.

Được mua giàn phơi điện tử “chuẩn xịn” với giá rẻ nhất

Mua giàn phơi điện tử tại gianphoihoaphatsale.com khách hàng an tâm tuyệt đối vì được mua giàn phơi nhập khẩu chính hãng, xịn sò và hơn thế nữa…

Bạn sẽ dược mua giàn phơi thông minh điện tử với mức giá rẻ nhất thị trường. Là thiên đường của giàn phơi giảm giá, chúng tôi luôn mang đến những bất ngờ cho khách hàng về giá cả.

Giá giàn phơi điện tử tại gianphoihoaphatsale luôn rẻ nhất thị trường. Bạn có thể đem so sánh giá 2 sản phẩm GLS450 và GLP750 với giá thị trường là biết liền.

Được bảo hành tận tâm nhất

Chúng tôi luôn quan niệm bán hàng là phụng sự. Vì vậy chế độ bảo hành luôn được đặc biệt quan tâm và thực thi đúng cam kết.

Tất cả sản phẩm giàn phơi thông minh điện tử do công ty phân phối đều được bảo hành 1 năm. Trong thời gian này, nếu giàn phơi hỏng hóc do lỗi vận chuyển hoặc lỗi lắp đặt, công ty sẽ bảo hành, sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Được miễn phí vận chuyển lắp đặt

Đặt mua giàn phơi điện tử tại gianphoihoaphatsale.com bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề vận chuyển hay lắp đặt. Tất cả những việc này đều được công ty thực hiện và thực hiện miễn phí.

Được tặng quà hấp dẫn

Mua giàn phơi có quà. Tuy chỉ là món quà nho nhỏ nhưng vô cùng thiết thực và hữu ích với các gia đình. Cụ thể, khi mua giàn phơi điều khiển từ xa các gia đình sẽ được tặng ngay 30 móc phơi quần áo chống bay cao cấp. Đây là loại móc nhựa có độ bền cao, thiết kế đặc biệt giúp giữ chắc quần áo trước mọi “phong ba bão táp”

Được giảm giá tiền lưới an toàn ban công

Ưu đãi hấp dẫn này chỉ có tại gianphoihoaphatsale.com. Khách hàng mua giàn phơi điện tử được nhận ngay voucher giảm giá 30% lưới an toàn Hòa Phát. Đây là loại lưới an toàn thường lắp cho ban công, logia, cửa sổ chung cư, nhà phố không có rào chắn để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Có giàn phơi thông minh điện tử, việc phơi phóng trở nên thật dễ dàng, đơn giản. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm giàn phơi này hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn.