Giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang Hòa Phát

Giàn phơi thông minh gắn tường hay giàn phơi xếp ngang, kéo ngang đều là 1. Loại giàn phơi này được thị trường ưa chuộng vì giá rẻ, độ bền cao và hiệu quả phơi đồ tốt. Hiện tại gianphoihoaphatsale.com đang có chương trình sale 50% giàn phơi gắn tường Hòa Phát chỉ từ 790k. Mời quý vị tìm hiểu thông tin cụ thể trong nội dung dưới đây nhé.

Giàn phơi gắn tường là gì?

Giàn phơi thông minh gắn tường là loại giàn phơi được lắp vào tường. Sản phẩm này khác biệt hoàn toàn so với loại giàn phơi gắn trần ở cả đặc điểm cấu tạo và cách sử dụng. Cụ thể như sau:

Đặc điểm cấu tạo giàn phơi gắn tường

Chúng ta vẫn biết rằng sản phẩm nào càng có thiết kế đơn giản càng bền. Vì lẽ đó giàn phơi gắn tường được yêu thích cũng vì lý do này. 1 bộ giàn phơi xếp gắn tường chỉ bao gồm 2 bộ phận là chân giá chịu lực và thanh phơi:

– Chân giá chịu lực

1 bộ giàn phơi có 2 chân giá chịu lực. Chúng sẽ được cố định vào tường ở 1 độ cao nhất định. 2 chân giá chịu lực này có sẵn hệ zic zắc, trên đó có các đai ống nhỏ để giữ thanh phơi.

giàn phơi thông minh gắn tường
giàn phơi thông minh gắn tường

– Thanh phơi

Tất cả các bộ giàn phơi đồ gắn tường Hòa Phát đều có 3 thanh phơi – Nhiều hơn đa số các mẫu giàn phơi thông minh hiện có trên thị trường. Chiều dài mỗi thanh là 2m đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu phơi phóng cho các gia đình.

Cách sử dụng giàn phơi đồ gắn tường

Cách sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường rất đơn giản. Khi cần phơi đồ, người dùng chỉ cần cầm thanh phơi bên ngoài kéo giãn hết cỡ. Lúc này độ mỗi thanh phơi cách đều nhau và cách tường 30cm. Như vậy bạn có thể phơi đồ cùng lúc trên cả 3 thanh.

Kéo giãn hết cỡ các thanh phơi của giàn phơi khi sử dụng
Kéo giãn hết cỡ các thanh phơi của giàn phơi khi sử dụng

Lưu ý để giàn phơi gắn tường hoạt động bền bỉ, các gia đình nên phơi đồ nặng ở thanh trong cùng và phơi những đồ nhẹ hơn ra thanh bên ngoài.

Sau thu hết đồ và không có nhu cầu sử dụng chỉ cần đẩy nhẹ 3 thanh phơi sẽ xếp gọn vào tường, giải phóng toàn bộ không gian.

Thanh phơi của giàn phơi gắn tường được xếp gọn vào tường khi không sử dụng
Thanh phơi của giàn phơi gắn tường được xếp gọn vào tường khi không sử dụng

Nên lắp giàn phơi gắn tường ở đâu?

Giàn phơi thông minh gắn tường có thể lắp ở nhiều vị trí: ban công chung cư, nhà phố, sân phơi. Bạn có thể lắp giàn phơi gắn tường trong nhà hoặc ngoài trời đều được.

Tuy nhiên, vị trí tuyệt vời nhất để lắp giàn phơi đồ gắn tường là ban công rộng, sân phơi. Vì khi kéo giãn hết cỡ độ rộng của sản phẩm này sẽ đạt khoảng hơn 1m. Nếu lắp ở những logia, ban công quá hẹp khi phơi đồ sẽ không còn nhiều khoảng trống khiến việc đi lại, sinh hoạt ở những nơi này gặp nhiều khó khăn.

Nên lắp giàn phơi đồ gắn tường ở những không gian phơi rộng
Nên lắp giàn phơi đồ gắn tường ở những không gian phơi rộng

Vì sao nên lắp giàn phơi thông minh gắn tường?

Vì sao ngày càng nhiều gia đình quyết định lắp giàn phơi thông minh gắn tường? Tham khảo 2 lợi ích hấp dẫn của sản phẩm này quý vị sẽ có câu trả lời.

Độ bền cao vượt trội

Như đã nói, thiết kế giàn phơi gắn tường rất đơn giản nên độ bền sản phẩm cao. Không chỉ vậy, trong quá trình sử dụng giàn phơi gắn tường cũng ít xảy ra hỏng hóc hơn hẳn các loại giàn phơi khác.

Để giàn phơi đạt đến độ bền tối ưu 7 – 10 năm, các gia đình chỉ cần chú ý nên bảo dưỡng 3 – 6 tháng 1 lần. Cách bảo dưỡng giàn phơi cực kỳ đơn giản đó là tra dầu, mỡ vào các khớp nối trên zic zắc để chúng luôn hoạt động êm ái, nhẹ nhàng.

giàn phơi xếp tường độ bền cao, dễ dàng sử dụng
giàn phơi xếp tường độ bền cao, dễ dàng sử dụng

Mọi người đều có thể sử dụng giàn phơi kéo ngang

Thêm 1 ưu điểm của giàn phơi gắn tường kéo ngang đó là dễ sử dụng. Như đã nói người dùng chỉ cần kéo ra khi phơi đồ và đẩy gọn khi không dùng. Vì vậy, so với các loại giàn phơi thông minh khác, loại giàn phơi này dễ sử dụng hơn hẳn. Do đó bạn có thể an tâm khi các cụ hay để các con giúp đỡ mình khi phơi đồ.

Giàn phơi xếp gắn tường lắp được cả trong nhà và ngoài trời

Nếu như giàn phơi gắn trần, giàn phơi điện tử chỉ có thể lắp được ở những vị trí có trần (trong nhà) thì giàn phơi gắn tường có thể lắp ở bất cứ đâu. Bạn có thể lắp giàn phơi ngoài trời hoặc trong nhà đều được miễn vị trí đó có tường hoặc khung thép đủ chắc chắn.

Địa chỉ bán giàn phơi gắn tường Hòa Phát – Giàn phơi gắn tường Hàn Quốc chính hãng

Trên thị trường hiện nay giàn phơi gắn tường Hòa Phát hay giàn phơi gắn tường Hàn Quốc là loại tốt nhất, bán chạy nhất. 2 loại giàn phơi này thực chất là 1.

Ở Việt Nam hiện nay không có giàn phơi gắn tường nhập khẩu Hàn Quốc mà đó là giàn phơi gắn tường Hòa Phát được sản xuất, thiết kế theo công nghệ, tiêu chuẩn giàn phơi gắn tường Hàn Quốc.

Địa chỉ cung cấp giàn phơi gắn tường Hòa Phát- giàn phơi gắn tường Hàn Quốc chính hãng
Địa chỉ cung cấp giàn phơi gắn tường Hòa Phát- giàn phơi gắn tường Hàn Quốc chính hãng

Là đơn vị cung cấp giàn phơi uy tín nhất Hà Nội, TPHCM chúng tôi muốn nhấn mạnh rõ điều này để tránh gây hiểu lầm cho người tiêu dùng.

gianphoihoaphatsale.com chuyên cung cấp giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

Công ty liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá HOT nhằm hỗ trợ, tri ân người tiêu dùng. Dưới đây bạn có thể tham khảo 1 số mẫu giàn phơi đồ gắn tường hot nhất đang được giảm giá đến 50%.

Bảng giá giàn phơi gắn tường 2021 – Deal hot sale 50%

Giàn phơi gắn tường kéo ngang có thiết kế đơn giản nên thực tế loại này không có nhiều mẫu mã. 4 mẫu giàn phơi đồ gắn tường dưới đây là 4 loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A sale 1.190k

Giàn phơi quần áo gắn tường Hòa Phát 68A nổi bật nhờ diện mạo sang trọng. Chất liệu sản xuất giàn phơi là hợp kim nhôm, loại nhôm hệ làm cửa chúng ta vẫn thường sử dụng. Vì vậy loại giàn phơi nhôm gắn tường này được đánh giá cực cao về độ bền.

Các linh kiện giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A vô cùng dày dặn nên khả năng chịu lực lớn đến đến 70kg.

giàn phơi xếp gắn tường Hòa Phát 68a
Giàn phơi xếp gắn tường Hòa Phát 68a

Nhờ đặc tính mềm dẻo nên các thanh phơi nhôm được tạo sẵn lỗ phơi đồ rất tiện dụng. Tổng số lỗ phơi trên 3 thanh là 72 lỗ tương ứng với khả năng phơi 72 chiếc quần áo cùng lúc.

>> Xem thêm ảnh thực tế giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A lắp tại Văn Lâm Hưng Yên

Giàn phơi gắn tường giá rẻ Hòa Phát 68 giảm còn 790k

Cũng là giàn phơi nhôm gắn tường nhưng các linh kiện của mẫu Hòa Phát 68 mỏng hơn mẫu 68A nên khả năng phơi đồ và độ bền cũng kém hơn.

Khả năng phơi đồ của sản phẩm này chỉ đạt khoảng 50kg. 3 thanh phơi vẫn được tạo sẵn các lỗ phơi đồ, tổng số lỗ phơi là 72 lỗ.

giàn phơi nhôm gắn tường giá rẻ
Giàn phơi nhôm gắn tường giá rẻ

Giàn phơi gắn tường inox Hòa Phát 68C sale 1.190k

Bên cạnh chất liệu nhôm, inox cũng được dùng để sản xuất giàn phơi gắn tường kéo ngang. Chất liệu inox 304 vốn nổi tiếng bền bỉ nên giàn phơi gắn tường inox cũng là sản phẩm được nhiều gia đình tìm mua.

Bộ giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68C được sản xuất từ inox 304 dày dặn. Do đó khả năng phơi đồ và độ bền đều vô cùng vượt trội.

giàn phơi gắn tường inox loại tốt
giàn phơi gắn tường inox loại tốt

Mẫu giàn phơi thông minh gắn tường này có khả năng phơi đồ đạt đến 70kg.

Do chất liệu inox khá cứng, giòn nên không thể tạo lỗ như giàn phơi nhôm gắn tường. Thay vào đó, nhà sản xuất sẽ gắn thêm các khuyên phơi nhựa để người dùng phơi đồ.

Giàn phơi gắn tường kéo ngang inox giá rẻ Hòa Phát 68B giá chỉ 790k

Giàn phơi gắn tường giá rẻ Hòa Phát 68B cũng được sản xuất từ inox 304. Tuy nhiên do các linh kiện mỏng hơn so với mẫu 68C nên giá rẻ hơn. Đồng thời khả năng phơi đồ cũng khiêm tốn hơn.

Cụ thể, mẫu giàn phơi này hiện có giá chỉ 790.000đ. Khả năng phơi đồ 50kg. 3 thanh phơi dài 2m được gắn thêm các khuyên nhựa phơi đồ.

giàn phơi gắn tường giá rẻ Hòa Phát 68B
Giàn phơi gắn tường giá rẻ Hòa Phát 68B

Giữa 2 loại giàn phơi nhôm gắn tường và giàn phơi gắn tường inox. Người dùng đánh giá giàn phơi nhôm gắn tường có phần nhỉnh hơn.

Lý do vì thanh phơi nhôm được tạo sẵn lỗ phơi cực tiện dụng. Qúa trình dùng không lo các khuyên phơi nhựa bị gãy, bị oxi hóa. Không những vậy, thanh phơi nhôm bề mặt trơn bóng nên phơi chăn, chiếu dễ hơn. Thanh inox do bị vướng bởi các khuyên nhựa nên việc phơi chăn gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Mua giàn phơi thông minh gắn tường: Free Ship – Tặng công lắp đặt

Mua giàn phơi thông minh gắn tường tại gianphoihoaphatsale.com khách hàng được free Ship tận nhà. Chưa hết, công ty còn tặng luôn quý khách công lắp đặt.

Có nhu cầu mua giàn phơi gắn tường, bạn chỉ cần liên hệ Hotline 097.145.08.08 (24/7), chọn sản phẩm và hẹn lịch lắp đặt. Tất tần tật những vấn đề còn lại sẽ do chúng tôi lo liệu. Thông thường chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt ngay trong ngày cho quý khách. Nếu quý khách bận có thể hẹn lịch lắp sang ngày khác.

Mua giàn phơi gắn tường kéo ngan, miễn phí lắp đặt
Mua giàn phơi gắn tường kéo ngan, miễn phí lắp đặt

Qùa tặng khi mua giàn phơi gắn tường: giảm giá 30% lưới bảo vệ ban công

Qùa tặng hấp dẫn cho các gia đình khi mua giàn phơi đồ gắn tường đó là được giảm giá 30% giá tiền lưới bảo vệ ban công.

Thông thường giá lưới an toàn là 180.000đ/m2. Nhưng khi lắp cùng giàn phơi giá chỉ còn 129.000đ rẻ hơn 51.000đ/1m2. Như vậy chỉ cần làm hơn 10m2 lưới bạn đã tiết kiệm được số tiền gần bằng giá 1 bộ giàn phơi gắn tường giá rẻ.

Lắp giàn phơi gắn tường Hòa Phát được giảm ngay 30% giá tiền lưới an toàn bảo vệ ban công
Lắp giàn phơi gắn tường Hòa Phát được giảm ngay 30% giá tiền lưới an toàn bảo vệ ban công

Chính sách bảo hành giàn phơi gắn tường Hòa Phát

Tất cả sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường đều được bảo hành trong 2 năm (24 tháng). Trong thời gian này nếu giàn phơi hỏng hóc do lỗi sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt, công ty sẽ bảo hành, sửa chữa miễn phí.

Nếu bạn quan tâm đến giàn phơi thông minh gắn tường, trên đây là toàn bộ thông tin bạn nên biết và cần biết. Lắp giàn phơi tại gianphoihoaphatsale.com bạn sẽ có sự an tâm tuyệt đối về giá cả, chính sách bảo hành. Bạn cần hỗ trợ tư vấn thông tin hay cần đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 hình thức sau đây nhé:

+ Liên hệ Hotline 097.145.08.08 (24/7)

+ Click chat zalo trên Website

+ Chat messenger

Chúng tôi luôn trực 24/24 để sẵn sàng hỗ trợ quý khách tốt nhất.