Lắp giàn phơi tại Văn Lâm Hưng Yên bộ gắn tường Hòa Phát 68A

Lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Văn Lâm Hưng Yên nhà anh Quy - 05

Bên cạnh việc lắp giàn phơi tại Hà Nội, gianphoihoaphatsale.com còn nhận lắp giàn phơi tại 1 số khu vực lân cận điển hình như Văn Lâm Hưng Yên. Mời các bạn theo dõi 1 số hình ảnh thực tế lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Văn Lâm Hưng Yên nhà anh Quy.

Đặc điểm của giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A

Giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68A sở hữu những đặc điểm nổi bật không “lẫn vào đâu” bao gồm:

Thiết kế đơn giản, không có gì để hỏng

Thiết kế giàn phơi xếp ngang 68A cực kỳ đơn giản. 1 bộ chỉ có 2 chân giá chịu lực, có tay đỡ và 3 thanh phơi. Thiết kế đơn giản này là 1 trong những yếu tố giúp sản phẩm này đạt độ bền tối ưu vì gần như không có gì để hỏng khi sử dụng.

Lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Văn Lâm Hưng Yên nhà anh Quy - 01
Lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Văn Lâm Hưng Yên nhà anh Quy – 01

Chất liệu sản xuất bền bỉ

Tất cả các bộ phận của giàn phơi 68A đều được sản xuất từ chất liệu bền bỉ đó là hợp kim nhôm chịu lực. Nhôm là chất liệu cao cấp, vừa chống chịu mưa nắng tốt lại vừa có độ dẻo nhất định để tạo hình lỗ phơi dễ hơn và bền hơn so với những chất liệu khác.

Cách sử dụng dễ dàng, khả năng phơi đồ tốt

Song song với thiết kế đơn giản, các sử dụng giàn phơi cũng cực dễ dàng. Khi cần phơi đồ người dùng chỉ cần cầm thanh phơi bên ngoài kéo căng hết cỡ sau đó treo đồ vào các lỗ phơi hoặc vắt chăn, chiếu lên trên thanh.

Lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Văn Lâm Hưng Yên nhà anh Quy - 02
Lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Văn Lâm Hưng Yên nhà anh Quy – 02

Sau khi thu hết đồ và không sử dụng, chỉ cần đẩy nhẹ thanh phơi gọn vào tường giúp giải phóng không gian tối ưu.

Bên cạnh cách sử dụng dễ dàng, tiết kiệm diện tích, giàn phơi xếp nhang Hòa Phát còn ghi điểm bởi khả năng phơi đồ tốt, nói đúng hơn là tốt nhất trong tất cả các sản phẩm giàn phơi gắn tường.

Khối lượng chịu tải của giàn phơi đạt đến 70kg. Chiều dài mỗi thanh phơi là 2m và được tạo sẵn 20 lỗ phơi/thanh. Chỉ cần tham khảo những thông số này, quý vị và các bạn cũng có thể tưởng tượng sức phơi đồ của Hòa Phát 68A “khủng” đến mức nào rồi đúng không.

Lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Văn Lâm Hưng Yên nhà anh Quy - 03
Lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Văn Lâm Hưng Yên nhà anh Quy – 03

Lắp giàn phơi gắn tường Hòa Phát tại Văn Lâm nhà anh Quy

Lắp giàn phơi gắn tường Hòa Phát tại Văn Lâm Hưng Yên là lựa chọn của gia đình anh Quy. Vì nhà ở khá xa trung tâm Hà Nội nên gia đình anh muốn lắp sản phẩm giàn phơi bền bỉ để hạn chế hư hỏng. Quyết định chọn giàn phơi xếp ngang gắn tường Hòa Phát 68A là hoàn toàn chính xác.

Giàn phơi xếp ngang rất dễ lắp đặt. Sau khi thống nhất được độ cao, vị trí lắp giàn phơi với anh Quy, thợ kỹ thuật của chúng tôi chỉ cần đo đạc, đánh dấu các vị trí sẽ cố định 2 chân giá.

Lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Văn Lâm Hưng Yên nhà anh Quy - 04
Lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Văn Lâm Hưng Yên nhà anh Quy – 04

Theo đó 2 chân giá được lắp cách nhau khoảng gần 2m. Mỗi chân giá được cố định bằng 2 bulong vô cùng chắc chắn đảm bảo chịu được sức nặng khi phơi đồ.

Sau khi cố định xong chân giá, các thanh phơi lần lượt được lắp vào các đai ống có sẵn trên các tay đỡ. Như vậy việc lắp giàn phơi tại Văn Lâm Hưng Yên được chúng tôi hoàn thành nhanh chóng trong khoảng gần 30 phút đồng hồ.

Lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Văn Lâm Hưng Yên nhà anh Quy - 05
Lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Văn Lâm Hưng Yên nhà anh Quy – 05

2 ưu đãi đáng giá khi lắp giàn phơi xếp ngang gắn tường 68A

Lắp giàn phơi Hòa Phát 68A tại gianphoihoaphatsale.com anh Quy và các gia đình nhận được những ưu đãi cực kỳ đáng giá như sau:

– Tặng công vận chuyển, lắp đặt

Lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Văn Lâm Hưng Yên nhà anh Quy - 06
Lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Văn Lâm Hưng Yên nhà anh Quy – 06

– Sản phẩm giàn phơi sau lắp đặt được công ty bảo hành chính hãng trong 2 năm tại nhà. Khi giàn phơi hỏng hóc lỗi do sản phẩm, thợ kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà kiểm tra, sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí cho khách hàng.

Nếu gia đình bạn muốn sở hữu 1 bộ giàn phơi bền bỉ, phơi đồ tốt, đừng quên tham khảo giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ và tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!