Lắp giàn phơi chung cư Thiên Niên Kỷ Hà Đông chỉ từ 590k trọn gói

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư Thiên Niên Kỷ Hà Đông là điều 99% các gia đình đều đã và đang thực hiện ngay sau khi nhận nhà. Giàn phơi với thiết kế hiện đại và khả năng tiết kiệm diện tích tối ưu của mình sẽ giúp các gia đình có được cuộc sống tiện nghi trọn vẹn. Lắp giàn phơi chung cư tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông tại gianphoihoaphatsale.com chỉ từ 590.000đ trọn gói. Chi tiết mời quý vị và các bạn tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Báo giá lắp giàn phơi chung cư Thiên Niên Kỷ Hà Đông

Lắp giàn phơi thông minh chung cư Thiên Niên Kỷ giá rẻ nhất tại gianphoihoaphatsale.com. Đơn vị chuyên cung cấp giàn phơi Hòa Phát chính hãng và liên tục có giá sale hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Qúy vị có thể tham khảo giá 1 số mẫu giàn phơi được lắp nhiều tại các chung cư Hà Nội để xem xét lựa chọn cho gia đình mình nhé.

Lắp giàn phơi tại Hatay millennium chỉ 590k bộ Hòa Phát Q6

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Thiên Niên Kỷ hay còn gọi là chung cư Hatay Millennium giá rẻ nhất chỉ 590.000đ. Mẫu giàn phơi này có tên là Hòa Phát Q6.

giàn phơi Hòa Phát Q6 lắp tại Thiên Niên Kỷ Hà Đông
giàn phơi Hòa Phát Q6 lắp tại Thiên Niên Kỷ Hà Đông

Giàn phơi Hòa Phát Q6 có thiết kế gắn trần tay quay rời. Khi điều khiển nâng, hạ 1 thanh phơi khác nhau người dùng phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác khá mất thời gian.

Tuy có điểm trừ nho nhỏ về thiết kế, nhưng xét về tính năng phơi đồ và giá thành, giàn phơi Q6 vẫn nhận được sự hài lòng của đa số gia đình.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Q6 đạt 45kg vẫn luôn tốt hơn tất cả các loại giá phơi quần áo thông thường.

Cũng như tất cả các bộ giàn phơi gắn trần Hòa Phát khác, bộ Q6 có 2 thanh phơi dài 2,2m thoải mái cho các gia đình phơi đồ, chăn chiếu. Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ.

Giàn phơi Hòa Phát KS950 giá chỉ 790.000đ

Nếu muốn sử dụng giàn phơi giá rẻ chất lượng tốt và ổn định hơn, các gia đình tại chung cư Thiên Niên Kỷ nên lựa chọn bộ Hòa Phát KS950.

Giàn phơi Hòa Phát KS950 là mẫu giàn phơi chung cư bán chạy nhất từ trước đến nay. Sản phẩm này ghi điểm với mức giá rẻ, độ bền cao, thiết kế tiện dụng.

giàn phơi KS950 lắp tại tháp thiên niên kỷ Hà Đông
Giàn phơi KS950 lắp tại tháp thiên niên kỷ Hà Đông

KS950 có thiết kế tay quay liền. Tay quay gắn liền với củ quay nên không cần tháo tay quay, chuyển tay quay. Nhờ đó việc sử dụng giàn phơi sẽ đơn giản, đỡ mất thời gian hơn. Không những vậy giàn phơi KS950 còn có khả năng phơi đồ tốt hơn.

Khối lượng chịu nặng của giàn phơi đạt đến 60kg giúp các gia đình an tâm phơi đồ nặng hơn. 1 bộ KS950 vẫn có 2 thanh phơi dài 2,2m với số lỗ phơi là 80 lỗ.

Giàn phơi Hòa Phát HP701: 1.190k – Mẫu thông dụng

Lắp giàn phơi chung cư Thiên Niên Kỷ Hà Đông các gia đình nên lựa chọn bộ Hòa Phát HP701 nếu muốn sử dụng lâu dài và ổn định. Giàn phơi HP701 có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và chắc chắn. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox 304 bền bỉ với khả năng chịu lực tốt lên đến 70kg.

giá giàn phơi HP701 lắp tại chung cư Thiên Niên Kỷ Hà Đông
Giá giàn phơi HP701 lắp tại chung cư Thiên Niên Kỷ Hà Đông

1 bộ có 2 thanh phơi nhôm dày dặn, bền bỉ. Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ cách đều nhau.

Giàn phơi Hòa Phát HP300 : 1.390k – Loại dùng tốt

Mẫu giàn phơi chung cư Thiên Niên Kỷ chất lượng nhất hiện nay phải kể đến Hòa Phát HP300. Sản phẩm này sở hữu nhiều như thế khẳng định vị trí số 1 như:

– Khối lượng chịu nặng lớn đạt đến 80kg, 2 thanh phơi được tạo sẵn 118 lỗ phơi đồ

– Bộ tời thiết kế to bản hơn, chắc chắn và khỏe khoắn hơn

– Giàn phơi được cải tiến về công nghệ nên hoạt động tốt, nhẹ êm hơn các mẫu thông thường

Lắp giàn phơi chung cư Hatay millenium bộ Hòa Phát HP300
Lắp giàn phơi chung cư Hatay millenium bộ Hòa Phát HP300

Ngoài các mẫu giàn phơi nổi bật trên, quý vị có thể tham khảo thêm giàn phơi Hòa Phát KS980, 999B, giàn phơi Hòa Phát H009…Đây cũng là những mẫu giàn phơi rất được ưa chuộng.

Vì sao nên lắp giàn phơi cho chung cư Hatay Millennium?

Vì sao việc lắp giàn phơi thông minh cho chung cư Thiên Niên Kỷ Hà Đông lại là xu hướng được hơn 90% gia đình lựa chọn? Những mục in đậm dưới đây chính là lý do giải thích cho câu hỏi này.

Dễ dàng lắp ở ban công, logia mà không chiếm diện tích

Lẽ dĩ nhiên giàn phơi Hòa Phát được ưa chuộng tại chung cư vì khác biệt so với những công cụ phơi đồ truyền thống. Sản phẩm này dễ dàng lắp đặt ở ban công, logia chung cư mà không chiếm diện tích như giá phơi hay dây phơi.

Với thiết kế thông minh mô phỏng 1 hệ thống ròng rọc. Khi lắp giàn phơi ở chung cư Thiên Niên Kỷ các gia đình sẽ không tốn dù chỉ 1 milimet mặt nền.

Lắp giàn phơi cho chung cư cực kỳ tiết kiệm diện tích
Lắp giàn phơi cho chung cư tháp thiên niên kỷ cực kỳ tiết kiệm diện tích

2 thanh phơi có thể nâng cao, hạ thấp linh hoạt chứ không cố định như dây, giá phơi. Vì vậy người dùng vừa có không gian phơi thông thoáng lại được trải nghiệm việc phơi đồ thích thú hơn.

Phơi được số lượng đồ khủng cùng lúc

Tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng giàn phơi Hòa Phát lại có khả năng phơi đồ cực khủng. Tham khảo các mẫu giàn phơi bên trên bạn dễ thấy khả năng phơi đồ của các bộ giàn phơi thường dao động từ 45kg – 80kg.

Chiều dài thanh phơi 2,2m và có 2 thanh như vậy giúp các gia đình thoải mái hơn trong việc phơi phóng. Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh dao động 80 – 118 lỗ tùy bộ. Vì vậy các gia đình có thể phơi số lượng quần áo lớn cùng lúc ngay trong ban công hay logia nhỏ bé của gia đình mình.

Cách sử dụng tiện lợi

Trải nghiệm việc phơi phóng theo 1 cách mới cũng là lợi ích tuyệt vời của giàn phơi Hòa Phát mang lại cho các gia đình chung cư. Khi phơi đồ, bạn chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp. Nhờ đó việc treo đồ hay vắt những đồ nặng như chăn, chiếu màn cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Trải nghiệm phơi đồ tuyệt vời tại chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ nhờ giàn phơi
Trải nghiệm phơi đồ tuyệt vời tại chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ nhờ giàn phơi

Sau khi hoàn tất việc treo đồ chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng cao thanh lên sát trần đẻ giải phóng không gian. Các bộ giàn phơi Hòa Phát được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nên khi quay tay quay rất nhẹ, êm, không mất sức như những hệ thống ròng rọc cơ thông thường.

Độ bền cao, dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc

Lắp giàn phơi tại chung cư Thiên Niên Kỷ Hà Đông bạn có thể an tâm sử dụng 5 – 7 năm, thậm chí 10 năm nếu bảo dưỡng định kỳ.

Tất cả các bộ giàn phơi đều được sản xuất từ những chất liệu chọn lọc như hợp kim nhôm, inox. Những chất liệu bền bỉ này có đặc tính không rỉ, không bị oxi hóa nên độ bền cực cao.

Lắp giàn phơi chung cư tháp thiên niên kỷ an tâm sử dụng nhiều năm không hỏng
Lắp giàn phơi chung cư tháp thiên niên kỷ an tâm sử dụng nhiều năm không hỏng

Thông thường trong quá trình sử dụng nếu không bảo dưỡng sau 2 – 3 năm giàn phơi có thể bị mòn, đứt dây cáp. Lúc này bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa giàn phơi của chúng tôi để sửa chữa ngay trong ngày với chi phí rẻ.

Lắp giàn phơi chung cư Thiên Niên Kỷ tại gianphoihoaphatsale bạn được gì?

Lắp giàn phơi chung cư Thiên Niên Kỷ Hà Đông đa số các gia đình sẽ lựa chọn gianphoihoaphatsale.com bởi:

Được miễn phí vận chuyển, lắp đặt

Dù bạn mua giàn phơi chung cư giá 590.000đ hay giá hơn 1 triệu chúng tôi đều miễn phí công vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Vì vậy bạn chỉ cần đặt mua giàn phơi qua Hotline 097.145.08.08 (24/7), tất cả các vấn đề còn lại, chúng tôi sẽ phục vụ bạn 1 cách tận tâm và hài lòng nhất.

Lắp giàn phơi chung cư Thiên Niên Kỷ Hà Đông được miễn phí vận chuyển, lắp đặt
Lắp giàn phơi chung cư Thiên Niên Kỷ Hà Đông được miễn phí vận chuyển, lắp đặt

Thông thường khách đặt sáng chúng tôi có thể lắp ngay sáng hoặc chiều. Hoặc bạn có thể đặt lịch hẹn lắp đặt vào thời gian cụ thể. Chúng tôi làm việc, lắp đặt cho khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Được tặng móc phơi quần áo

Mua giàn phơi cho chung cư Thiên Niên Kỷ bạn còn được chúng tôi tặng móc phơi quần áo chống bay. Qùa tặng này chỉ áp dụng cho 1 số sản phẩm như giàn phơi Hòa Phát HP701, HP300, ks980. Các mẫu giá rẻ dưới 1 triệu sẽ không có quà tặng này.

Giảm giá 30% lưới an toàn ban công chung cư

Qùa tặng cực kỳ ý nghĩa dành cho các gia đình có con nhỏ khi mua giàn phơi chung cư Thiên Niên Kỷ Hà Đông tại gianphoihoaphatsale. Đó là voucher giảm giá 30% lưới an toàn ban công khi lắp cùng giàn phơi.

Lắp giàn phơi chung cư Thiên Niên Kỷ được giảm ngay 30% giá tiền lưới an toàn ban công
Lắp giàn phơi chung cư Thiên Niên Kỷ được giảm ngay 30% giá tiền lưới an toàn ban công

Loại lưới này tuy nhỏ, mỏng manh mà vô cùng lợi hại. Nó giúp loại bỏ 100% nguy cơ trẻ em rơi, ngã từ ban công, cửa sổ chung cư cao tầng không có rào chắn.

Bảo hành chính hãng 2 năm

100% sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều được công ty bảo hành 2 năm. Tất cả khách hàng mua giàn phơi đều được lưu lại thông tin trên hệ thống để đảm bảo quyền lợi bảo hành. Khi cần bảo hành, bạn chỉ cần liên hệ lại với chúng tôi bằng số điện thoại đã đặt hàng là được.

Qúy khách lưu ý, công ty chỉ bảo hành trong trường hợp giàn phơi hỏng hóc do sản phẩm hoặc do lỗi lắp đặt. Còn nếu giàn phơi hỏng do lỗi người dùng sẽ không được bảo hành miễn phí.

Lắp giàn phơi cho chung cư Thiên Niên Kỷ Hà Đông là 1 trong những việc nên làm ngay để cả gia đình được hưởng trọn vẹn không gian sống tiện nghi, hiện đại. Qúy khách cần tư vấn thêm thông tin chỉ cần gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ.