Giàn phơi thông minh cho chung cư

Giàn phơi thông minh cho chung cư là từ khóa được tìm kiếm nhiều và đều đặn hàng tháng. Cũng dễ hiểu, với không gian phơi hạn hẹp các gia đình chung cư luôn luôn có nhu cầu tìm cho mình 1 sản phẩm phơi đồ phù hợp nhất. Bạn sẽ có thể mất nhiều thời gian tìm kiếm, tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Nhưng chỉ cần 5 phút đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn thông minh và chuẩn xác. 

Bảng giá giàn phơi chung cư 2022: Bão sale 50% chỉ từ 590k

Bão sale 50% giàn phơi thông minh cho chung cư tại gianphoihoaphatsale.com. Sở hữu ngay bộ giàn phơi Hòa Phát chính hãng với giá RẺ KHÔNG TƯỞNG – Chỉ từ 590.000đ.

Giàn phơi thông minh cho chung cư rẻ nhất: Hòa Phát Q6 590k

Mẫu giàn phơi chung cư giá rẻ nhất thị trường hiện nay “gọi tên” Hòa Phát Q6. Sở dĩ mẫu giàn phơi này có giá rẻ vì là model cũ, thiết kế tay quay rời.

The đó trên bộ tời có 2 ổ quay, mỗi ổ được dùng để điều khiển 1 thanh phơi. Như vậy khi cần phơi đồ ở thanh nào, người dùng sẽ phải tháo, lắp tay quay vào ổ đó.

giàn phơi thông minh cho chung cư - Hòa Phát Q6
Giàn phơi thông minh cho chung cư – Hòa Phát Q6

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát Q6 tuy khiêm tốn nhưng cũng đạt đến 45kg. Thanh phơi của mẫu Q6 có thiết kế giống đa số các mẫu giàn phơi chung cư khác. Mỗi thanh phơi có chiều dài 2,2m, số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ.

Giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ tốt nhất Hòa Phát KS950: 690k

Mẫu giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ nhất đồng thời là mẫu bán chạy nhất hiện nay là Hòa Phát KS950. KS950 có lợi thế đặc biệt nhờ thiết kế bộ tời tay quay liền.

Tay quay liền trục với củ quay nên khi cần nâng, hạ 1 thanh phơi khác nhau không cần tháo tay quay nữa. Thay vào đó chỉ cần điều chỉnh các nấc có sẵn trên bộ tời.

giàn phơi chung cư Hòa Phát KS950
giàn phơi chung cư Hòa Phát KS950

Bộ tời KS950 được sản xuất từ hợp kim nhôm. Khả năng chịu lực đạt đến 60kg. 2 thanh phơi cũng có chiều dài tiêu chuẩn 2,2m và 80 lỗ phơi tạo sẵn

Thanh phơi của giàn phơi là thanh nhôm được sơn phủ tĩnh điện màu trắng nên vừa nhẹ, vừa bền lại có khả năng chịu lực tốt.

Giàn phơi chung cư loại tốt Hòa Phát HP701 giá 990k

Nếu bạn muốn sở hữu 1 bộ giàn phơi đồ chung cư sử dụng ổn định và bền bỉ. Hãy lắp giàn phơi Hòa Phát HP701. Sản phẩm này có hàng loạt những ưu điểm như:

+ Thiết kế bộ tời tay quay liền sang trọng

+ Bộ tời inox 304 chắc chắn, bền bỉ

+ Khả năng phơi đồ lớn đạt đến 70kg

+ 1 bộ có 2 thanh phơi nhôm dài 2.2m. Số lỗ phơi được tạo sẵn là 80 lỗ cách đều nhau

giàn phơi thông minh chung cư Hòa Phát HP701
Giàn phơi thông minh chung cư Hòa Phát HP701

>> Xem thêm ảnh Lắp giàn phơi chung cư HP701 tại Vinhomes Ocean Park

Giàn phơi đồ chung cư Hòa Phát HP300: 1.190k 

Mẫu giàn phơi chung cư tốt nhất hiện nay là Hòa Phát HP300. Sản phẩm này chiếm lĩnh nhiều vị trí số 1 như là loại giàn phơi có thiết kế đẹp nhất – Khả năng phơi đồ tốt nhất – Độ bền cao nhất – Dễ sử dụng nhất.

Cụ thể, khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt đến 80kg. 1 bộ giàn phơi có 2 thanh với 118 lỗ phơi đồ.

Giàn phơi thông minh chung cư Hòa Phát HP300
Giàn phơi thông minh chung cư Hòa Phát HP300

Mẫu giàn phơi này khác biệt vì có bộ tời kích thước lớn hơn. Các bộ phận dẫn hướng, buli được cải tiến để chuyển động nhẹ nhàng hơn. Nhờ đó khi quay giàn phơi sẽ nhẹ hơn, không mất sức.

>> Xem thêm ảnh lắp giàn phơi thông minh cho chung cư Times City bộ HP300

Mách bạn 4 tiêu chí lựa chọn giàn phơi thông minh cho chung cư

Có quá nhiều loại giàn phơi được quảng cáo dành cho chung cư. Nhưng không phải tất cả chúng đều mang đến những trải nghiệm tốt như kỳ vọng. Vì vậy bạn nên bỏ túi 5 tiêu chí quan trọng khi chọn giàn phơi thông minh cho chung cư được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Thiết kế đẹp, tiết kiệm diện tích

Sở dĩ các gia đình quan tâm đến việc tìm loại giàn phơi quần áo chung cư phù hợp nhất cũng vì lý do không gian phơi hạn hẹp.

Lắp giàn phơi cho chung cư cần quan tâm đến tính năng tiết kiệm diện tích
Lắp giàn phơi cho chung cư cần quan tâm đến tính năng tiết kiệm diện tích

Các gia đình chung cư thường phơi quần áo tại ban công, logia diện tích dao động chỉ từ hơn 1m2 – hơn 2m2. Vì lẽ đó tiêu chí tiết kiệm diện tích nên được đặt lên hàng đầu.

Dễ dàng sử dụng

Trong cuộc sống hiện đại, thời gian luôn là vàng. Vì vậy bạn nên tìm hiểu những loại giàn phơi đồ chung cư dễ dàng sử dụng giúp việc phơi phóng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Độ bền cao

Dĩ nhiên rồi, chẳng ai không muốn mua giàn phơi độ bền thấp nhanh hỏng. Vì vậy khi mua giàn phơi thông minh cho chung cư bạn nên lựa chọn những thương hiệu có tiếng và quan tâm 1 chút đến chất liệu sản xuất nhé.

Những bộ giàn phơi bền bỉ thông thường sẽ được sản xuất từ những chất liệu tốt không rỉ điển hình như hợp kim nhôm, inox.

Khả năng phơi đồ lớn

Vì không gian phơi hạn hẹp mà lại phải phơi cả núi đồ hàng ngày. Bạn hãy nhớ chọn những mẫu giàn phơi thông minh chung cư có khả năng phơi đồ lớn. Còn lớn như thế nào, 1 chút nữa bạn sẽ được giới thiệu qua từng mẫu gợi ý cụ thể.

giàn phơi chung cư cần có khả năng phơi đồ tốt
giàn phơi chung cư cần có khả năng phơi đồ tốt

Bật mí loại giàn phơi đồ chung cư tốt nhất nên chọn

Bạn rất khó tìm được 1 sản phẩm giàn phơi quần áo chung cư đáp ứng được 4 tiêu chí trên. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn loại giàn phơi chung cư hiện đang được 99% các gia đình sử dụng. Đó là giàn phơi Hòa Phát loại gắn trần quay tay. Ưu điểm của loại giàn phơi này có thể liệt kê như sau:

Thiết kế như hệ thống ròng rọc, tiết kiệm diện tích triệt để

Giàn phơi Hòa Phát gắn trần quay tay được thiết kế giống như 1 thệ thống ròng rọc đôi với 2 thanh phơi mỗi bộ. Khi lắp đặt các bộ phận chủ yếu được cố định vào tường, trần. 2 thanh phơi treo trên cao bằng dây cáp nên tiết kiệm diện tích triệt để.

giàn phơi Hòa Phát gắn trần thiết kế đẹp, khả năng phơi đồ tốt
Giàn phơi Hòa Phát gắn trần thiết kế đẹp, khả năng phơi đồ tốt

Nhờ đó khi lắp giàn phơi thông minh cho chung cư các gia đình không những có thể phơi đồ tốt mà còn tận dụng được toàn bộ ban công, logia.

Cách sử dụng cực kỳ dễ dàng

Phơi đồ hiện đại, nhanh chóng trong tích tắc là những gì người dùng mô tả về giàn phơi chung cư Hòa Phát. Theo đó, khi phơi đồ người dùng có thể nâng cao, hạ thấp thanh theo ý muốn.

+ Khi muốn hạ thanh chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ

+ Khi muốn nâng thanh phơi lên cao chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ

Các thanh phơi của giàn phơi nâng cao, hạ thấp dễ dàng theo ý muốn
Các thanh phơi của giàn phơi nâng cao, hạ thấp dễ dàng theo ý muốn

Mỗi lần điều khiển sẽ chỉ nâng, hạ từng thanh riêng biệt. Nhờ đó người dùng vẫn có đủ khoảng trống đứng phơi đồ trong không gian hẹp.

Độ bền cao 7 – 10 năm

Nhờ được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ như hợp kim nhôm, inox nên đa số các bộ giàn phơi đồ chung cư Hòa Phát đều có độ bền cao 7 – 10 năm.

Khả năng phơi đồ khủng 60kg – 80kg

Trừ 1 số mẫu giá rẻ “đời cũ”, tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát gắn trần đều có khả năng phơi đồ khủng 60kg – 80kg. Để giúp bạn “định vị” được khả năng này khủng đến cỡ nào. Chúng tôi sẽ so sánh với 1 số công cụ phơi truyền thống như sau:

1 chiếc giá phơi, dây phơi chỉ phơi được 10 – 20kg đồ. Như vậy khả năng phơi đồ, chịu lực của giàn phơi chung cư luôn gấp 4 – 6 lần những công cụ truyền thống. Đây chính là yếu tố và lý do để các gia đình tự tin phơi mọi thứ ở chung cư.

giàn phơi đồ chung cư Hòa Phát có khả năng phơi khủng
giàn phơi đồ chung cư Hòa Phát có khả năng phơi khủng

Giàn phơi quần áo chung cư Hòa Phát có rất nhiều mẫu với mức giá khác nhau để các gia đình lựa chọn. Nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn 5 mẫu giàn phơi sử dụng ổn định, bán chạy nhất 2021. Dưới đây là bảng giá giàn phơi, mời các bạn cùng tham khảo.

 

Giàn phơi thông minh cho chung cư hệ 4 thanh KS980: 1.590k

Giàn phơi chung cư hệ 4 thanh đang gây sốt trong thời gian gần đây. Mẫu giàn phơi đó là Hòa Phát KS980. Sản phẩm này tuy không quá khác biệt về thiết kế nhưng hệ thanh phơi lại đa năng hơn.

Theo đó, thanh phơi của KS980 là 2 thanh kép. Mỗi thanh sẽ gồm 1 thanh phơi trơn để phơi chăn, chiếu và 1 thanh có lỗ để phơi quần áo. Thông thường, thanh phơi trơn sẽ được gấp gọn lên trên thanh phơi quần áo, chỉ khi nào dùng mới hạ xuống.

giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh
Giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh

Khả năng phơi đồ của mẫu Hòa Phát KS980 là 80kg. Chiều dài thanh phơi vẫn là 2,2m, số lỗ phơi trên thanh phơi quần áo là 118 lỗ.

Qúy khách lưu ý, báo giá trên chỉ mang tính tham khảo. Giá thực tế có thể điều chỉnh theo từng thời điểm. Để cập nhật giá chuẩn xác, quý vị nên gọi điện trực tiếp cho chúng tôi hoặc truy cập trang chủ gianphoihoaphatsale.com.

Mua giàn phơi chung cư miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt

Mua giàn phơi thông minh cho chung cư, quý vị có thể lựa chọn bất kỳ 1 trong số các mẫu được giới thiệu bên trên. Lẽ dĩ nhiên giá càng cao, chất lượng càng tốt. Nhưng bạn có thể dựa vào khoản ngân sách của gia đình để chọn mẫu phù hợp.

Đặc biệt, mua giàn phơi chung cư tại giàn phơi Hòa Phát sale quý khách sẽ được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt. Do đó giá bên trên sẽ là giá trọn gói.

Lắp giàn phơi cho chung cư được giảm giá 30% lưới an toàn

1 món quà đặc biệt chúng tôi dành tặng cho các gia đình chung cư khi mua giàn phơi đó là voucher giảm giá 30% lưới an toàn. Lưới an toàn ban công giá thông thường là 180.000đ/m2 nay được giảm chỉ còn 129.000đ/m2.

Lắp giàn phơi chung cư được giảm 30% giá tiền lưới an toàn ban công
Lắp giàn phơi chung cư được giảm 30% giá tiền lưới an toàn ban công

Điều kiện hưởng ưu đãi là quý khách phải lắp lưới an toàn cùng giàn phơi. Nếu lắp lưới an toàn ban công và giàn phơi ở 2 thời điểm khác nhau cũng không được hưởng ưu đãi này.

Quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư tại Hà Nội, TPHCM

Quy trình lắp giàn phơi thông minh cho chung cư tại Hà Nội và TPHCM của chúng tôi được thực hiện như sau:

– Nhận yêu cầu lắp giàn phơi của khách hàng qua Hotline 097.145.08.08 hoặc zalo, messenger

– Tư vấn, báo giá các sản phẩm. Khách hàng chốt đơn, hẹn thời gian lắp đặt

– Thợ kỹ thuật vận chuyển giàn phơi – Khảo sát, thống nhất phương án lắp với khách hàng

– Lắp giàn phơi

– Bàn giao cho khách hàng và thanh toán

Tất cả các bộ giàn phơi chung cư đều được chúng tôi bảo hành 2 năm. Thông tin của khách hàng được chúng tôi lưu tất cả trên hệ thống. Khi cần bảo hành quý vị chỉ cần liên hệ lại bằng số điện thoại đã đặt hàng.

Qúy vị có thể tham khảo thêm chính sách bảo hành giàn phơi Hòa Phát của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chắc hẳn quý vị không còn phân vân lo lắng khi tìm mua giàn phơi thông minh cho chung cư rồi đúng không? Để được tư vấn cụ thể hơn, quý vị đừng quên gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.