Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ chỉ 590k – Ảnh tại chung cư Đại Kim

Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Đại Kim Building - 05

Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất chỉ có tại gianphoihoaphatsale.com. Đúng như vậy, lắp giàn phơi Hòa Phát chính hãng tại Hoàng Mai có giá chỉ 590k bộ Q6. Mời quý vị và các bạn theo dõi ảnh thực tế lắp giàn phơi tại chung cư Đại Kim Buliding nhà chị Hòa.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá Sốc chỉ 590k

Giàn phơi thông minh chưa bao giờ giảm giá mạnh và hấp dẫn đến như vậy. Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá chỉ 590k 1 bộ giàn phơi Hòa Phát Q6 chính hãng. Chương trình sale hiện đang được gianphoihoaphatsale.com áp dụng đầu năm 2021.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Đại Kim Building - 01
Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Đại Kim Building – 01

Bên cạnh giàn phơi Q6 giá rẻ, khách hàng còn có thể lựa chọn rất nhiều siêu phẩm giàn phơi khác cũng đang được giảm giá vô cùng hấp dẫn như Hòa Phát KS950 sale 790k, H003 sale 1.190k, H006 giảm giá còn 1.590k..

Trăm nghe không bằng 1 thấy, mời quý vị và các bạn cùng đánh giá về giàn phơi giá rẻ Q6 qua những hình ảnh thực tế và thông tin dưới đây.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Đại Kim Building - 03
Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Đại Kim Building – 02

Giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Q6 lắp tại chung cư Đại Kim building

Nhận được đơn đặt hàng củ chị Hòa, đội thợ lắp giàn phơi Hoàng Mai của chúng tôi nhanh chóng có mặt tại gia đình chị ở chung cư Đại Kim Building để tiến hành lắp đặt. Bộ giàn phơi Hòa Phát Q6 sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

Thiết kế gắn trần dễ lắp đặt, tiết kiệm diện tích

Có giá 590k chỉ bằng tiền mua 1 chiếc giá phơi inox thông thường nhưng giàn phơi thông minh Hòa Phát Q6 lại có thiết kế cực kỳ hiện đại. Cụ thể, sản phẩm này có thiết kế gắn trần. Bộ tời được cố định trên tường, các bộ phận dẫn hướng, buli được lắp trên trần, 2 thanh phơi được treo và điều khiển qua hệ thống dây cáp.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Đại Kim Building - 04
Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Đại Kim Building – 04

Nhờ thiết kế này nên việc lắp đặt giàn phơi rất linh hoạt. Không những có thể lắp tại ban công chung cư như nhà chị Hòa mà các không gian nhỏ như logia cũng có thể lắp đặt.

Sau khi lắp đặt giàn phơi không hề chiếm diện tích mặt nền, không làm không gian trở nên xấu xí, mất mỹ quan như những công cụ phơi đồ truyền thống.

Khả năng phơi đồ tốt, bền bỉ

Khả năng phơi đồ của giàn phơi xếp ngang Hòa Phát Q6 chắc chắn tốt hơn gấp nhiều lần các loại giá phơi thông thường cùng phân khúc giá.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Đại Kim Building - 05
Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Đại Kim Building – 05

Cụ thể khả năng chịu nặng của giàn phơi đạt đến 50kg. 1 bộ sẽ có 2 thanh phơi như hình ảnh quý vị và các bạn đang tham khảo. Mỗi thanh phơi dài đến 2,2m, được tạo sẵn 40 lỗ phơi cách đều nhau.

Vì vậy sản phẩm này dễ dàng đáp ứng nhu cầu phơi phóng cho tất cả các gia đình. Những đồ phơi được không chỉ là quần áo mà còn có thể là chăn, ga, chiếu, màn…

Đặc biệt giàn phơi được sản xuất từ những chất liệu tốt như hợp kim nhôm, dây cáp lụa inox…nên độ bền vô cùng đảm bảo. Nếu được bảo dưỡng, tra dầu mỡ thường xuyên cũng như phơi đồ đúng cách, sản phẩm này có thể đạt đến độ bền 5 – 7 năm 1 cách đễ dàng.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Đại Kim Building - 06
Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Đại Kim Building – 06

Mua giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ được miễn 100% phí lắp đặt

Nếu như mua giá phơi inox các gia đình phải tự mua về hoặc chịu phí ship cao thì mua giàn phơi Hòa Phát tại Hoàng Mai sẽ được công ty miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tại nhà.

Đặc biệt, giàn phơi quần áo Q6 còn được công ty bảo hành chính hãng trong 2 năm tại nhà. Khi xuất hiện hỏng hóc do lỗi sản phẩm hoặc lắp đặt công ty sẽ sửa miễn phí.

Lắp giàn phơi thông minh Hoàng Mai, khách hàng có nhu cầu mua giàn phơi giá rẻ hay cao cấp hãy liên hệ với gianphoihoaphatsale.con để được tư vấn, báo giá tốt nhất thị trường.

Trả lời

error: Content is protected !!