Lắp giàn phơi giá rẻ tại Gamuda City: bộ Hòa Phát KS950 chỉ 790k

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Gamuda City giá sale cực rẻ

Lắp giàn phơi Gamuda City giá siêu rẻ, sở hữu giàn phơi Hòa Phát chính hãng chỉ 790k trọn gói, tặng công lắp đặt tại nhà. Bộ ảnh giàn phơi Hòa Phát KS950 lắp tại tòa The One Gamuda dưới đây chính là nguồn thông tin tham khảo trực quan nhất cho quý khách hàng có nhu cầu.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Gamuda giá rẻ

gianphoihoaphatsale chuyên cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh Gamuda. Các sản phẩm công ty mang đến cho khách hàng cam kết 100% hàng chính hãng giàn phơi Hòa Phát, bảo hành tại nhà tận tâm trong 2 năm.

Không những vậy, lựa chọn chúng tôi khách hàng còn có được sự an tâm tuyệt đối về giá cả. Tất cả các sản phẩm giàn phơi quần áo đều được công ty tối ưu về giá, giá bán luôn được công khai trên Website để khách hàng tiện tham khảo và chọn mua sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Gamuda City giá sale cực rẻ
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Gamuda City giá sale cực rẻ

Vì việc tiếp cận thông tin các sản phẩm giàn phơi thuận lợi nên anh Hiển đã dễ dàng chọn cho gia đình bộ giàn phơi vừa tốt về giá lại tốt cả chất lượng lẫn tính năng – Hòa Phát KS950.

Ảnh giàn phơi KS950 giá 790k lắp tại tòa The One Gamuda nhà anh Hiển

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 đúng là có giá rất rẻ chỉ 790.000đ (giá tháng 3/2021) nhưng hãy nhìn xem, những lợi ích giàn phơi mang lại cho gia đình anh Hiển hẳn không hề “rẻ”.

Giàn phơi lắp tại logia chung cư dễ dàng, tiết kiệm tối đa diện tích

Logia căn hộ chung cư của gia đình anh Hiển có diện tích vỏn vẹn 2m2. Từ trước tới nay khu vực này vốn chỉ để đựng đồ, việc phơi đồ, gia đình anh Hiển lựa chọn ban công.

Lắp giàn phơi Gamuda City chỉ 790k bộ Hòa Phát KS950 tại tòa The One nhà anh Hiển - 01
Lắp giàn phơi Gamuda City chỉ 790k bộ Hòa Phát KS950 tại tòa The One nhà anh Hiển – 01

Cập nhật được thông tin về các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát có khả năng tiết kiệm không gian tối đa, anh Hiển đã quyết định cải tổ lại công tác phơi đồ. Logia được chọn làm nơi phơi phóng, ban công sẽ được anh decor lại để có không gian thư giãn, trồng cây xanh đón không khí trong lành cho cả gia đình.

Qủa thật lắp giàn phơi thông minh cho logia rất dễ dàng dù logia có diện tích khiêm tốn. Thiết kế giống như hệ thống ròng rọc chính là chìa khóa giúp giàn phơi tích hợp không gian 1 cách hoàn hảo.

Lắp giàn phơi Gamuda City chỉ 790k bộ Hòa Phát KS950 tại tòa The One nhà anh Hiển - 02
Lắp giàn phơi Gamuda City chỉ 790k bộ Hòa Phát KS950 tại tòa The One nhà anh Hiển – 02

Bộ tời được cố định trên tường, các bộ phận dẫn hướng, buli được lắp trên trần, thanh phơi được treo bằng dây cáp và có thể nâng, hạ linh hoạt theo mong muốn người dùng. Nhoài việc tiết kiệm không gian tối ưu, giàn phơi KS950 còn mang đến những công dụng tuyệt vời như sau:

Những công dụng tuyệt vời của giàn phơi thông minh KS950

Lắp giàn phơi tại Gamuda City, anh Hiển ngay lập tức nhận thấy những công dụng vô cùng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

Phơi đồ dễ dàng, gọn gàng, hiệu quả

Phơi đồ với giàn phơi thông minh Gamuda Garden anh Hiển ngay lập tức nhận thấy sự khác biệt so với những công cụ phơi phóng truyền thống.

Lắp giàn phơi Gamuda City chỉ 790k bộ Hòa Phát KS950 tại tòa The One nhà anh Hiển - 03
Lắp giàn phơi Gamuda City chỉ 790k bộ Hòa Phát KS950 tại tòa The One nhà anh Hiển – 03

Trước hết là trải nghiệm phơi đồ vô cùng nhẹ nhàng. Khi cần phơi anh chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh xuống thấp, sau đó treo đồ lên thanh. Thanh phơi cũng đã có sẵn các lỗ phơi cách đều nhau nên việc phơi đồ với giàn phơi trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Không những vậy, hiệu quả khi phơi quần áo với giàn phơi luôn vượt trội hơn những công cụ phơi đồ khác. Quần áo được phơi ở độ cao tối ưu lại không bị cọ xát xô dạt vào nhau nên rất nhanh khô, khô đều trong mọi điều kiện thời tiết.

Lắp giàn phơi Gamuda City chỉ 790k bộ Hòa Phát KS950 tại tòa The One nhà anh Hiển - 04
Lắp giàn phơi Gamuda City chỉ 790k bộ Hòa Phát KS950 tại tòa The One nhà anh Hiển – 04

Khả năng phơi đồ vượt trội 

Dù là mẫu giàn phơi giá rẻ nhưng Hòa Phát KS950 vẫn chứng minh khả năng phơi đồ vô cùng đẳng cấp. Cụ thể, sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg. 2 thanh phơi mỗi thanh có chiều dài 2,2m, nhờ vậy bộ giàn phơi của gia đình anh Hiển có thể phơi được tất cả các món đồ cần thiết như chăn, chiếu, màn, quần áo…

Lắp giàn phơi Gamuda City chỉ 790k bộ Hòa Phát KS950 tại tòa The One nhà anh Hiển - 05
Lắp giàn phơi Gamuda City chỉ 790k bộ Hòa Phát KS950 tại tòa The One nhà anh Hiển – 05

Lắp giàn phơi tại Gamuda Hoàng Mai là lựa chọn tất yếu của các gia đình để việc phơi phóng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Nếu có nhu cầu lắp giàn phơi Hòa Phát chính hãng, giá rẻ đừng quên liên hệ với gianphoihoaphatsale.com qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!