Lắp giàn phơi Hoài Đức giá rẻ tại nhà anh Dũng xã An Khánh

Lắp giàn phơi Hoài Đức mẫu giá rẻ KS950 - 07

Có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại Hoài Đức, anh Khánh đã tìm kiếm qua internet và quyết định lựa chọn gianphoihoaphatsale.com – Công ty chuyên cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát giá rẻ tại Hoài Đức. Biết nhu cầu của anh hướng tới là các sản phẩm thông dụng nên chúng tôi đã tư vấn cho anh mẫu giàn phơi Hòa Phát H003

Hòa Phát H003 – Mẫu giàn phơi đáng mua nhất 2021

Giàn phơi Hòa Phát h003 là mẫu giàn phơi giá rẻ nhận được nhiều review tích cực của khách hàng nhất. Sản phẩm này được đánh giá cao bởi những thế mạnh như:

Giá rẻ

Hòa Phát H003 hiện được gianphoihoaphatsale.com bán với giá chỉ 1.190.000đ. Mức giá “mềm như bún” chỉ nhỉnh hơn 1 chút so với giá phơi inox truyền thống nhưng khi “soi” đến thiết kế hay tính năng của giàn phơi ai cũng phải trầm trồ.

Lắp giàn phơi Hoài Đức mẫu giá rẻ KS950 - 01
Lắp giàn phơi Hoài Đức giá rẻ tại nhà anh Dũng xã An Khánh

Sở hữu thiết kế tay quay liền sang trọng, hiện đại, dễ sử dụng

Giàn phơi H003 có thiết kế khác biệt so với các sản phẩm giàn phơi thông thường vì có thiết kế bộ tời tay quay liền. Bộ tời tay quay liền tức là tay quay và củ quay liền trục với nhau, khi sử dụng không cần tháo tay quay, chuyển tay quay như các mẫu tay quay rời giá rẻ thông dụng.

Lắp giàn phơi Hoài Đức mẫu giá rẻ KS950 - 02
Lắp giàn phơi Hoài Đức giá rẻ tại nhà anh Dũng xã An Khánh – 02

Phơi được nhiều đồ cùng lúc

Trong phân khúc giá rẻ, giàn phơi quần áo Hòa Phát H003 nổi bật vì khả năng phơi đồ tốt. Theo đó, khả năng chịu nặng của giàn phơi đạt đến 70kg, 2 thanh phơi của giàn phơi mỗi thanh có chiều dài 2,2m, số lỗ phơi được tạo sẵn là 80 lỗ cách đều nhau.

Với khả năng phơi đồ tốt như trên, giàn phơi H003 có thể giúp các gia đình phơi được mọi món đồ cần thiết trong gia đình 1 cách dễ dàng.

Lắp giàn phơi Hoài Đức mẫu giá rẻ KS950 - 03
Lắp giàn phơi Hoài Đức giá rẻ tại nhà anh Dũng xã An Khánh – 03

Lắp giàn phơi tại Hoài Đức cho trần mái tôn nhà anh Dũng

Giàn phơi giá rẻ Hòa Phát ks950 là loại giàn phơi gắn trần nên không gian lắp đặt cần có mái che. Cụ thể như trần bê tông, trần mái tôn, trần thạch cao, trần mái kính đều có thể lắp giàn phơi. Tuy nhiên với những không gian lắp đặt như trần mái tôn, mái kính cần đảm bảo các tiêu chí như:

– Có hệ khung chịu lực vững chắc. Nếu khung yếu sẽ cần gia cố thêm sắt

– Độ cao trần từ 3,5m trở xuống, nếu trần quá cao cũng nên làm thêm sắt hạ độ cao mới có thể lắp được

Lắp giàn phơi Hoài Đức mẫu giá rẻ KS950 - 04
Lắp giàn phơi Hoài Đức giá rẻ tại nhà anh Dũng xã An Khánh – 04

Trần mái tôn của gia đình anh Dũng thỏa mãn cả 2 tiêu chí trên nên việc lắp đặt rất dễ dàng.

Phương pháp lắp đặt giàn phơi cho trần mái tôn

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Dũng, thợ lắp giàn phơi Hoài Đức của chúng tôi khảo sát không gian khá cẩn thận để chọn lựa được phương pháp lắp đặt tối ưu nhất.

Mái tôn nhà anh Dũng khá cao, chỉ có hệ khung ngang chắc chắn và đảm bảo cho việc lắp giàn phơi nên chúng tôi quyết định lắp theo phương pháp 2 thanh thẳng hàng.

Lắp giàn phơi Hoài Đức mẫu giá rẻ KS950 - 05
Lắp giàn phơi Hoài Đức giá rẻ tại nhà anh Dũng xã An Khánh- 05

Theo đó bộ tời giàn phơi được cố định vào tường, dẫn hướng được cố định trên 1 thanh sắt trước đây gia đình anh Dũng sử dụng làm điểm buộc dây phơi.

4 buli được cố định trên khung chịu lực của mái tôn tạo thành 1 hàng thẳng. Sau khi đã cố định xong các bộ phận, thợ lắp đặt tiến hành luồn dây cáp, nối dây cáp ngoài với dây cáp bên trong bộ tời và lắp thanh phơi. Quy trình lắp giàn phơi cho trần mái tôn mất thời gian khoảng gần 1 giờ đồng hồ.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi Hòa Phát H003

Lắp giàn phơi thông minh Hoài Đức chắc chắn gia đình anh Dũng sẽ được trải nghiệm việc phơi phóng hoàn toàn khác biệt. Để phơi đồ, các thành viên trong gia đình anh có thể thực hiện theo hướng dẫn như sau:

  • Chỉnh nấc trên bộ tời để chọn thanh phơi muốn sử dụng. Trên bộ tời có 2 nấc chế độ tương ứng với 2 thanh phơi, anh chị chỉ cần chọn chế độ bằng cách xoáy nhẹ tay quay khớp với nấc tương ứng có trên bộ tời
  • Quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh xuống thấp giúp việc phơi phóng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn
  • Nếu cần phơi đồ nặng như chăn, chiếu anh Dũng chỉ cần vắt ngang qua thanh phơi, còn quần áo có thể treo vào các lỗ phơi có sẵn vô cùng tiện lợi
  • Sau khi treo đồ xong chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao sát trần
Lắp giàn phơi Hoài Đức mẫu giá rẻ KS950 - 06
Lắp giàn phơi Hoài Đức giá rẻ tại nhà anh Dũng xã An Khánh – 06

Phơi đồ với giàn phơi Hòa Phát H003 hiệu quả luôn vượt trội hơn rất nhiều so với các công cụ truyền thống. Quần áo được phơi trên cao nên có độ thoáng tối ưu, quá trình phơi không bị xô dạt vào nhau, không bị bay, bị rơi nên rất nhanh khô.

Lắp giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo tại Hoài Đức các gia đình muốn chọn được mẫu giàn phơi phù hợp với túi tiền và nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!