Ảnh thật giàn phơi Hòa Phát HP300 lắp tại Hoàn Kiếm nhà anh Trí

Ảnh thật giàn phơi Hòa Phát HP300 lắp tại Hoàn Kiếm nhà anh Trí - 01

Dưới đây là những hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300 được chụp thật, không qua chỉnh sửa nhằm mang đến cho khách hàng cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm. Hình ảnh được chúng tôi ghi lại sau khi lắp giàn phơi Hoàn Kiếm cho nhà anh Trí, ngõ 29 Nguyễn Thái Học.

Ảnh thật giàn phơi Hòa Phát HP300 lắp tại Hoàn Kiếm

Mục đích của việc ghi lại ảnh thật giàn phơi lắp tại nhà khách hàng, gianphoihoaphatsale.com muốn khẳng định sản phẩm cung cấp luôn đúng với mô tả. Khách hàng xem hình ảnh giàn phơi thực tế, đặt mua online hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Thông qua những hình ảnh lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Hoàn Kiếm nhà anh Trí, điều mà quý vị và các bạn có thể nhận ra ngay đó là:

Thiết kế tiết kiệm không gian hoàn hảo

Thiết kế khác biệt là đặc điểm nhận diện của tất cả các mẫu giàn phơi Hòa Phát, trong đó có bộ HP300. Như quý vị và các bạn quan sát, giàn phơi có thiết kế gắn trần. Sau khi khi lắp đặt các bộ phận không chiếm diện tích mặt nền, không gây mất thẩm mỹ.

Ảnh thật giàn phơi Hòa Phát HP300 lắp tại Hoàn Kiếm nhà anh Trí - 01
Ảnh thật giàn phơi Hòa Phát HP300 lắp tại Hoàn Kiếm nhà anh Trí – 01

Không những vậy, giàn phơi còn có khả năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt theo sự điều khiển của người sử dụng:

+ Khi muốn hạ thấp thanh phơi thực hiện quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ

+ Khi muốn nâng cao thanh thực hiện quay tay quay theo chiều kim đồng hồ

Nhờ đó việc phơi đồ với giàn phơi không chiếm diện tích như giá phơi inox hay dây phơi truyền thống. Đặc biệt khi phơi, quần áo được treo gọn gàng vào các lỗ phơi có sẵn mang đến gọn gàng, thông thoáng tối ưu mà mọi gia đình đều mong ước.

Ảnh thật giàn phơi Hòa Phát HP300 lắp tại Hoàn Kiếm nhà anh Trí - 02
Ảnh thật giàn phơi Hòa Phát HP300 lắp tại Hoàn Kiếm nhà anh Trí – 02

Là mẫu giàn phơi cao cấp nhất 2021, Hòa Phát HP300 khẳng định “chất” riêng với gam màu rêu hiện đại, bộ tời được đúc kích thước lớn và trang trí bằng nhiều hoa văn nổi bắt mắt.

Chúng tôi nghĩ rằng bất cứ sản phẩm nào xuất hiện trong không gian nội, ngoại thất đều cần có diện mạo “chỉn chu”. Vì vậy 1 sản phẩm phơi đồ thiết kế đẹp như Hòa Phát HP300 rất đáng để lưu tâm chọn lựa.

Khả năng phơi lớn, giải quyết việc phơi phóng gọn nhẹ

Vì sao nên lắp giàn phơi quần áo? Sản phẩm này không chỉ mang lại lợi ích về không gian mà nó còn khẳng định giá trị bởi trải nghiệm phơi đồ mang lại cho người dùng.

Ảnh thật giàn phơi Hòa Phát HP300 lắp tại Hoàn Kiếm nhà anh Trí - 03
Ảnh thật giàn phơi Hòa Phát HP300 lắp tại Hoàn Kiếm nhà anh Trí – 03

gianphoihoaphatsale hiểu rằng việc phơi phóng vốn tốn khá nhiều thời gian và nhiều khi mang đến sự bực bội vì hiệu quả phơi đồ không mong muốn. Và đó là lý do chúng tôi muốn lan tỏa thông điệp phơi đồ nhàn tênh với giàn phơi thông minh đến các gia đình.

Như đã đề cập bên trên, tất cả các bộ giàn phơi Hòa Phát gắn trần như HP300 đều có khả năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn. Vì vậy khi phơi đồ người dùng chỉ cần hạ thanh xuống thấp ngang tầm với để treo đồ, phơi chăn, chiếu dễ dàng.

Nhờ thiết kế thông minh nên suốt thời gian phơi quần áo không bị xô dạt vào nhau, cộng với việc được phơi trên cao sát trần đủ độ thoáng cần thiết nên hiệu quả phơi cực kỳ tối ưu.

Ảnh thật giàn phơi Hòa Phát HP300 lắp tại Hoàn Kiếm nhà anh Trí - 04
Ảnh thật giàn phơi Hòa Phát HP300 lắp tại Hoàn Kiếm nhà anh Trí – 04

Lắp giàn phơi Hoàn Kiếm, lựa chọn Hòa Phát HP300 gia đình anh Trí sẽ được trải nghiệm cách sử dụng giàn phơi rất khác. Quay tay quay nhẹ hơn, chơn chu hơn nhờ các linh kiện trong bộ tời, dẫn hướng, buli được cải tiến.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi HP300 hiện đứng vị trí số 1. Cụ thể, sức chịu tải đạt đến 80kg, 1 bộ giàn phơi có 2 thanh dài 2,2m như trong hình quý vị quan sát và được tạo sẵn tổng 118 lỗ treo.

Lắp giàn phơi đồ thông minh Hoàn Kiếm gia đình anh Trí cực hài lòng vì việc phơi phóng được giải quyết 1 cách nhanh chóng và gọn lẹ.

Mua giàn phơi rẻ vô địch, siêu sale 50%

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua, gianphoihoaphatsale thực hiện chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, sale 50% toàn bộ sản phẩm.

Mẫu giàn phơi cao cấp Hòa Phát HP300 sale chỉ còn 1.390.000đ. Đây là mẫu giàn phơi tốt nhất, giá cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Ảnh thật giàn phơi Hòa Phát HP300 lắp tại Hoàn Kiếm nhà anh Trí - 05
Ảnh thật giàn phơi Hòa Phát HP300 lắp tại Hoàn Kiếm nhà anh Trí – 05

Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu giàn phơi giá rẻ hơn, phù hợp hợp với túi tiền của mọi gia đình. Qúy vị quan tâm có thể truy cập trực tiếp https://gianphoihoaphatsale.com/ để cập nhật giá sale các mẫu giàn phơi hot hit nhất của chúng tôi nhé.

Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm chọn bộ HP300 anh Trí được nhận những ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Tặng công vận chuyển, lắp đặt tại nhà

+ Tặng kèm 30 móc phơi quần áo cao cấp chống bay

Sản phẩm được bảo hành 2 năm. Trường hợp giàn phơi hỏng do lỗi sản phẩm hoặc lỗi kỹ thuật lắp đặt công ty sẽ sửa chữa miễn phí.

Những hình ảnh lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Hoàn Kiếm bên trên có đủ để thuyết phục bạn thay đổi công cụ phơi đồ? Nếu có nhu cầu lắp giàn phơi hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn, báo giá sale từng sản phẩm.

Chi tiết mẫu HP300: https://gianphoihoaphatsale.com/hp300/

Trả lời

error: Content is protected !!