Ban công, lô gia chung cư nên lắp giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Mẫu giàn phơi chung cư KS980 thanh phơi kép

Ban công, lô gia chung cư diện tích nhỏ nên lắp giàn phơi thông minh loại nào tốt? Đây ắt hẳn là nỗi băn khoăn của đa số các gia đình. Nếu bạn muốn tìm câu trả lời chính xác cũng như chọn được mẫu giàn phơi phù hợp với nhu cầu hãy dành chút thời gian tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Ban công, lô gia chung cư nên lắp giàn phơi thông minh loại nào?

Ban công, lô gia thường là 2 vị trí được lựa chọn để lắp giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, diện tích của 2 nơi này khá nhỏ thường chỉ dao động từ 1.5 – 3m2. Vậy nên lắp giàn phơi loại nào phù hợp với không gian, dễ sử dụng, phơi đồ tốt?

Hiện trên thị trường có 3 loại giàn phơi thông minh phổ biến: giàn phơi gắn tường xếp ngang, giàn phơi thông minh gắn trần sử dụng tay quay thông dụng và giàn phơi điện tử gắn trần.

Trong 3 loại này, giàn phơi thông minh gắn trần sử dụng tay quay là sản phẩm phù hợp hơn cả với chung cư. Nếu muốn biết lý do tại sao, mời bạn điểm qua 1 số ưu, nhược điểm của từng loại giàn phơi qua các mục nhỏ sau đây.

Giàn phơi thông minh gắn trần quay tay

Giàn phơi thông minh gắn trần quay tay là loại giàn phơi được lắp phổ biến nhất tại chung cư. Loại giàn phơi này có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, kể cả không gian hẹp hơn 1m2.

Sau khi lắp đặt giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền, thanh phơi có thể nâng, hạ linh hoạt theo ý muốn.

Ban công, lô gia chung cư nên sử dụng giàn phơi gắn trần, quay tay rất gọn gàng, tiện lợi
Ban công, lô gia chung cư nên sử dụng giàn phơi gắn trần, quay tay rất gọn gàng, tiện lợi

Không những vậy, loại giàn phơi này có thể nâng, hạ từng thanh phơi được. Nhờ đó người dùng sẽ có khoảng trống để đứng phơi đồ, thu đồ.

Hơn thế nữa, khả năng phơi đồ của sản phẩm này cực tốt, dao động từ 60 – 80kg, số lỗ phơi từ 80 – 118 lỗ tùy loại. Các gia đình có thể phơi tất cả mọi thứ như chăn, chiếu màn, quần áo…

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa cũng có thể nâng, hạ thanh phơi linh hoạt. Tuy nhiên kích thước của sản phẩm này đồ sộ hơn, đòi hỏi không gian lắp đặt rộng.

giàn phơi điện tử khá chiếm diện tích khi hạ thấp
Giàn phơi điện tử khá chiếm diện tích khi hạ thấp

Thêm vào đó, mỗi lần điều khiển giàn phơi sẽ nâng, hạ cả 2 thanh cùng lúc. Như vậy những không gian hẹp như lô gia hay ban công, người dùng sẽ không có nhiều khoảng trống để phơi đồ.

Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường cũng có thiết kế gọn gàng: kéo ra khi phơi đồ, gấp gọn vào tường khi không sử dụng. Tuy nhiên, loại giàn phơi này chỉ có thể phơi đồ ở 1 độ cao nhất định, khi phơi 3 thanh sẽ chiếm chiều rộng hơn 1m nên cũng khá vướng, không phù hợp với không gian hẹp.

giàn phơi kéo ngang chiếm nhiều diện tích khi phơi đồ, không phù hợp với chung cư
giàn phơi kéo ngang chiếm nhiều diện tích khi phơi đồ, không phù hợp với chung cư

Nói tóm lại mua giàn phơi thông minh chung cư bạn phải chọn giàn phơi gắn trần, quay tay nếu không gian chật hẹp. Dưới đây gianphoihoaphatsale sẽ giới thiệu 5 mẫu giàn phơi tốt nhất cho chung cư đang được giảm giá 50%.

Top 5 mẫu giàn phơi thông minh tốt nhất 2020 đang giảm giá 50%

Hiện nay giàn phơi Hòa Phát thực hiện chương trình giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm 2020. Kể cả các mẫu mới nhất như HP300. Tranh thủ cơ hội này các gia đình hãy tham khảo qua 5 mẫu giàn phơi chung cư tốt nhất để chọn 1 bộ phù hợp.

Giàn phơi Hòa Phát HP300

Giàn phơi thông minh chung cư tốt nhất 2020 chính là Hòa Phát HP300. Mẫu giàn phơi này có thiết kế cực đẹp, sang trọng. Bộ tời được đúc kích thước lớn, to bản nên chắc khỏe hơn. Khả năng phơi đồ đạt 80kg, số lỗ phơi là 118 lỗ.

Giàn phơi thông minh chung cư TỐT nhất 2020 - Hòa Phát HP300
Giàn phơi thông minh chung cư TỐT nhất 2020 – Hòa Phát HP300

Giá sale 50% giàn phơi Hòa Phát HP300: 1.590.000Đ

Giàn phơi thông minh KS980

Giàn phơi KS980 cũng là mẫu giàn phơi mới 2020 với thiết kế 4 thanh phơi hiện đại. Một bộ giàn phơi vẫn bao gồm 2 thanh phơi, tuy nhiên đây là thanh kép.

Mẫu giàn phơi chung cư KS980 thanh phơi kép
Mẫu giàn phơi chung cư KS980 thanh phơi kép

Thanh kép sẽ gồm: 1 thanh phơi có lỗ để phơi quần áo, 1 thanh phơi trơn để phơi chăn, chiếu màn. Thanh phơi chăn màn có thể gập gọn lên trên khi không sử dụng

Khối lượng chịu nặng của mẫu giàn phơi này cũng là 80kg, số lỗ trên thanh phơi quần áo là 118 lỗ. Hiện sản phẩm này được các gia đình chung cư cực kỳ yêu thích.

Mẫu KS980 hệ 4 thanh đang được giảm giá chỉ còn 1.590.000đ (Giá thị trường chắc chắn đều trên 2 triệu)

Giàn phơi Hòa Phát HP701

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 là mẫu giàn phơi chung cư thông dụng. Sản phẩm giàn phơi này được đánh giá chất lượng tốt, ổn định.  Bộ tời inox có khả năng chịu tải 70kg, số lỗ phơi trên 2 thanh đạt 80 lỗ.

Mẫu giàn phơi Hòa Phát HP701 được lắp phổ biến nhất cho chung cư
Mẫu giàn phơi Hòa Phát HP701 được lắp phổ biến nhất cho chung cư

Giá mẫu giàn phơi HP701 được giảm chỉ còn 1.190.000đ

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950

Giàn phơi thông minh KS950 là model khá cũ của Hòa Phát. Tuy nhiên sản phẩm này vẫn được ưa chuộng vì chất lượng tốt, cách sử dụng tiện lợi. Khả năng chịu tải của giàn phơi đạt 60kg, số lỗ phơi trên 2 thanh là 80 lỗ.

Diện mạo sản phẩm giàn phơi chung cư giá rẻ KS950
Diện mạo sản phẩm giàn phơi chung cư giá rẻ KS950

Hiện Hòa Phát sale giàn phơi KS950 giá cực rẻ chỉ 790.000đ

Giàn phơi quần áo HP999B

Giàn phơi quần áo Hòa Phát HP999B là mẫu tay quay rời. Khác với các mẫu bên trên, bộ tời của sản phẩm này có tay quay và củ quay rời nhau.

Củ quay có 2 ổ, mỗi ổ để điều khiển 1 thanh phơi. Cách sử dụng có đôi chút bất tiện hơn, khi cần điều khiển thanh nào, người dùng phải tháo tay quay, chuyển sang ổ quay bên đó.

Mẫu giàn phơi Hòa Phát HP99B- Sản phẩm rất phù hợp với chung cư
Mẫu giàn phơi Hòa Phát HP99B- Sản phẩm rất phù hợp với chung cư

Cách sử dụng không hẳn thuận tiện nhưng độ bền của sản phẩm này được nhiều gia đình đánh giá cao. Do chất liệu sản xuất tốt: Bộ tời hợp kim nhôm, ổ quay bằng đồng, thanh phơi nhôm. Khối lượng phơi đồ của giàn phơi đạt 60kg, sỗ lỗ phơi trên 2 thanh đạt 80 lỗ.

Giá bán giàn phơi quần áo chung cư HP999B sale còn 850.000đ

Lắp giàn phơi chung cư, quý khách chọn 1 trong các mẫu trên đều được công ty miễn phí công lắp đặt. Các sản phẩm hp701, ks980, hp300 được tặng kèm 30 móc phơi.

Qúy khách có nhu cầu mua giàn phơi thông minh chung cư tốt, giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 để được tư vấn thêm.

Trả lời

error: Content is protected !!