Báo giá sửa giàn phơi thông minh chi tiết tại Hà Nội

Địa chỉ sửa giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội

Giàn phơi thông minh là 1 sản phẩm đặc biệt: không những mang đến không gian phơi sang trọng, giải pháp phơi đồ nhanh chóng, tiết kiệm không gian mà còn dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc. Dưới đây gianphoihoaphatsale.com xin gửi đến quý vị bảng báo giá sửa giàn phơi thông minh chi tiết tại Hà Nội 2020.

Báo giá sửa giàn phơi thông minh chi tiết tại Hà Nội

Đa số các mẫu giàn phơi thông minh trên thị trường đều được sản xuất từ những chất liệu tốt, bền bỉ như hợp kim không rỉ, nhôm, inox.

Vì vậy nếu biết cách sử dụng khoa học và bảo dưỡng thường xuyên giàn phơi có thể đạt độ bền tối ưu 5 – 7 năm. Tuy nhiên rất ít gia đình có thể làm được điều này. Vì vậy, chỉ sau khoảng 2 – 3 năm giàn phơi sẽ gặp những sự cố hỏng hóc đầu tiên.

Địa chỉ sửa giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ sửa giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội

Những bộ phận dễ hỏng nhất của giàn phơi có thể kể đến là dây cáp và bộ tời. 99% khi gặp sự cố với những bộ phận này sẽ bắt buộc phải thay thế linh kiện mới, rất hiếm khi có thể tái sử dụng.

Vì vậy, chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá sửa giàn phơi chi tiết, giá thay thế những linh phụ kiện chủ chốt trong những mục nhỏ dưới đây.

Giá thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Dây cáp giàn phơi có 2 bộ phận: dây cáp trong bộ tời và dây cáp bên ngoài giàn phơi. Có nhiều trường hợp giàn phơi hỏng toàn bộ dây cáp nhưng cũng có những trường hợp chỉ bị hỏng dây cáp trong bộ tời hoặc cáp ngoài giàn phơi.

Do đó, khi sửa giàn phơi cho khách hàng bao giờ thợ kỹ thuật của chúng tôi cũng kiểm tra cẩn thận các bộ phận để xác định chuẩn xác vị trí hỏng hóc. Nhờ đó không những có thể xử lý triệt để lỗi hỏng giàn phơi mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Báo giá thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Hà Nội
Báo giá thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Nhận biết cáp hỏng cũng rất dễ dàng, bạn có thể tự kiểm tra cáp bằng mắt thường. Nếu cáp hỏng sẽ có những đoạn sờn nhiều, sợi cáp bị bào mòn còn kích thước rất nhỏ.

Nếu cáp đứt hay mòn nhiều sẽ bắt buộc phải thay thế, còn nếu mới chớm mòn các gia đình chỉ cần lấy dầu hoặc mỡ khô bảo dưỡng để làm chậm quá trình mài mòn, giúp dây cáp có độ bền tốt hơn.

Nếu phải thay cáp, báo giá thay dây giàn phơi tại Hà Nội của chúng tôi như sau:

  • Thay 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi giá là 250.000đ
  • Thay 1 sợi cáp bên ngoài giàn phơi giá chỉ 150.000đ
  • Thay 2 sợi cáp bên trong bộ tời giá 200.000đ
  • Thay toàn bộ dây cáp giá 350.000đ

Sửa giàn phơi, thay củ quay, bộ tời giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài dây cáp thì bộ tời cũng là bộ phận dễ hỏng hóc. Bộ tời thường gặp những lỗi điển hình như kẹt không quay được, quay bị trượt cá không nâng, hạ thanh phơi được, hay hỏng bộ phận hãm không giữ được dây cáp…

Báo giá sửa giàn phơi, thay bộ tời, củ quay tại Hà Nội
Báo giá sửa giàn phơi, thay bộ tời, củ quay tại Hà Nội

Tất cả những lỗi trên sẽ bắt buộc phải thay bộ tời mới. Trừ trường hợp bộ tời kẹt do dây cáp rối bên trong sẽ chỉ cần gỡ cáp rối, không cần thay.

Giá thay bộ tời dao động từ 350.000đ – hơn 700.000đ tùy mẫu khách hàng lựa chọn.

Lưu ý tất cả báo giá sửa giàn phơi như trên đã là giá trọn gói bao gồm cả công và linh phụ kiện. Khách hàng chỉ cần trả tiền đúng như báo giá (trừ trường hợp phát sinh thêm các lỗi khác).

gianphoihoaphatsale.com sửa giàn phơi trong ngày, có bảo hành

Với báo giá sửa giàn phơi thông minh chi tiết như trên, chúng tôi có thể chắc chắn rằng bạn khó có thể tìm kiếm địa chỉ thứ 2 có giá tốt hơn.

Đặc biệt, tất cả linh kiện thay thế cho khách hàng khi sửa chữa giàn phơi đều được công ty bảo hành. Với dây cáp là 3 tháng, với bộ tời là 3 – 6 tháng.

Ngoài ra, công ty có các đội thợ sửa giàn phơi thông minh tại tất cả các quận, huyện của Hà Nội. Vì vậy, dù ở đâu khách hàng cũng có thể liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi của chúng tôi.

Tất cả các yêu cầu sửa giàn phơi đều được thực hiện ngay trong ngày hoặc theo lịch hẹn cụ thể của quý khách hàng.

Trên đây là bảng báo giá sửa giàn phơi thông minh chi tiết tại Hà Nội. Công ty cam kết làm theo báo giá, không “treo đầu dê bán thịt chó”. Qúy khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ trực tiếp với công ty theo số điện thoại đường dây nóng trên Website.

Trả lời

error: Content is protected !!