BST 8 mẫu giá phơi quần áo bằng sắt “ngon bổ rẻ”

Mẫu giá phơi sắt 3 tầng có kệ để đồ

BST 8 mẫu giá phơi quần áo bằng sắt sang chảnh, chất lượng mà giá cực rẻ. Nếu gia đình bạn đang tìm kiếm 1 chiếc giá phơi sắt đừng bỏ qua những item hot được giới thiệu dưới đây.

Giá phơi quần áo bằng sắt có ưu, nhược điểm gì?

Đúng như tên gọi, loại giá phơi này được sản xuất từ chất liệu sắt. Giá phơi sắt hiện được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Sản phẩm này sở hữu những ưu, nhược điểm như sau:

Ưu điểm

  • Chất liệu sắt dễ gia công nên sản phẩm có mẫu mã, thiết kế cực kỳ đa dạng
  • Giá phơi sắt tương đối chắc chắn, bền bỉ, phơi đồ tốt
  • Giá thành rẻ hơn so với các loại giá phơi quần áo inox hay giá phơi nhôm
giá phơi quần áo bằng sắt có ưu, nhược điểm gì?
Giá phơi quần áo bằng sắt có ưu, nhược điểm gì?

Nhược điểm

  • Tất cả các loại giá phơi sắt đều có thiết kế đặt sàn nên nhìn chung khá chiếm diện tích
  • Sắt có thể rỉ sét, bong tróc sơn sau thời gian sử dụng lâu dài
  • So với 1 số sản phẩm phơi đồ khác điển hình như giàn phơi thông minh thì khả năng phơi đồ của giá phơi sắt chưa hẳn vượt trội

8 mẫu giá phơi quần áo bằng sắt đáng đồng tiền bát gạo

Các mẫu giá phơi bằng sắt cực kỳ đa dạng về mẫu mã. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các mẫu giá phơi quần áo đẹp bằng sắt theo 3 nhóm cụ thể như sau:

1. Giá phơi đơn 1 nhánh

Giá phơi quần áo bằng sắt 1 nhánh có thiết kế đa dạng. 1 số loại thường gặp như giá phơi bằng sắt kiểu truyền thống có bánh xe di chuyển, giá phơi chữ X, giá phơi bằng sắt 1 nhánh thông minh.

Giá phơi truyền thống thường có thiết kế đơn giản, độ thẩm mỹ chỉ ở mức vừa phải. Loại giá phơi này thường được bán nhiều ở các cửa hàng sắt.

Loại giá phơi chữ X 1 nhánh hiện cũng được khách hàng ưa chuộng vì có tính thẩm mỹ cao. Đây là loại giá phơi cố định, không có bánh xe và cũng không có khả năng gấp gọn. Đổi lại giá phơi được tích hợp thêm 1 giá để đồ rất tiện lợi.

Cây phơi quần áo bằng sắt 1 nhánh
Giá phơi quần áo bằng sắt 1 nhánh

Giá phơi quần áo bằng sắt 1 nhánh thông minh có thiết kế sang trọng. Mẫu giá phơi này ngoài 1 nhánh phơi quần áo còn được tích hợp thêm 1 giá để đồ, và 1 cây treo mũ, túi xách cực tiện dụng.

Mẫu giá phơi quần áo bằng sắt 1 nhánh thông minh
Mẫu giá phơi quần áo bằng sắt 1 nhánh thông minh

Giá bán của loại giá phơi này dao động từ 300.000đ – 600.000đ tùy kích cỡ và mẫu mã…

2. Giá phơi đôi bằng sắt

Giá phơi đôi bằng sắt có thiết kế đa dạng. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, phơi đồ đa dạng. Những mẫu giá phơi này thường có chiều dài thanh từ 1,2m – 1.5m. Chất liệu sản xuất bằng thép hộp chắc chắn.

giá phơi bằng sắt 2 nhánh có bánh xe di chuyển
Giá phơi bằng sắt 2 nhánh có bánh xe di chuyển
Mẫu giá phơi đôi sắt màu đen
Mẫu giá phơi đôi sắt màu đen cố định

Giá bán của các mẫu giá phơi này dao động từ 700.000 – 800.000đ

3. Giá phơi 3 tầng bằng sắt

Sắt là chất liệu dễ gia công. Vì vậy giá phơi đồ sắt được sản xuất với mẫu mã và thiết kế cực kỳ đa dạng. Ngoài các loại giá phơi đơn, giá phơi đôi được liệt kê bên trên chúng còn được thiết kế theo dạng nhiều tầng độc đáo.

Trước tiên là mẫu giá phơi bằng sắt 3 tầng cực kỳ thông minh. Loại giá này có 2 thanh phơi chính ngoài ra còn được tích hợp nhiều móc phơi phụ giúp phơi được nhiều quần áo hơn.

Mẫu giá phơi bắng sắt 3 tầng
Mẫu giá phơi bắng sắt 3 tầng

Bên dưới giá phơi được tạo thêm nhiều ngăn nhỏ để phơi giày hoặc có nhu cầu để đồ rất tiện lợi. Đặc biệt những linh kiện của giá phơi có thể tháo rời nhờ các khớp nối nhựa giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn.

4. Giá chữ A bằng sắt

Mẫu giá phơi này có 2 nhánh phơi đồ tỏa ra 2 bên. Trên mỗi nhánh phơi lại có các thanh phơi đồ ngắn để treo đồ hoặc vắt trực tiếp khăn, quần áo lên thanh.

Phần chân giá cũng có 2 nhánh tạo thành hình chữ A chắc chắn. Loại giá phơi sắt này thường có kích thước dài 2m, độ rộng 0.5cm.

Mẫu giá phơi quần áo chữ A bắng sắt
Mẫu giá phơi quần áo chữ A bắng sắt

Tuy nhiên nhiều gia đình review mẫu giá phơi này không phơi được nhiều đồ như kỳ vọng.

5. Giá phơi 3 tầng bằng sắt

Tiếp theo là mẫu giá phơi 3 tầng bằng sắt có thiết kế cực kỳ sang trọng. Giá có 2 thanh phơi với chiều dài khoảng 1,5m. Chiếc giá phơi này có cấu tạo, thiết kế chắc chắn. Phía trên giá được trang trí thêm bằng nhiều họa tiết sang trọng, đẹp mắt. Đồng thời những họa tiết này cũng được sử dụng để treo túi sách, mũ….

giá phơi sắt 3 tầng
Giá phơi sắt 3 tầng

Bên dưới giá phơi có thêm các tầng để đồ cực tiện nghi và hiện đại. Các gia đình vừa có thể sử dụng để phơi quần áo lại vừa có thể để đồ cực tiện lợi.

6. Giá phơi 3 tầng lắp ghép có bánh xe

Loại giá phơi này được lắp ghép từ những linh kiện rời. Người dùng sẽ lắp ghép các linh kiện vào với nhau bằng những ốc vít có sẵn. giá phơi có chiều dài khoảng 1,2m, độ rộng 50cm và cao khoảng 1,5m. Chiếc giá phơi này có thể treo được nhiều quần áo, đồng thời có các ngăn để đồ bên dưới rất tiện lợi. Đặc biệt giá có bánh xe để người dùng có thể di chuyển dễ dàng.

giá phơi bằng sắt 3 tầng lắp ghép
Giá phơi bằng sắt 3 tầng lắp ghép

Các mẫu giá phơi quần áo bằng sắt 2 – 3 tầng thường được chào bán với giá bán từ 700.000đ – 800.000đ.

7. Giá phơi bằng sắt gấp gọn

Giá phơi quần áo gấp gọn bằng sắt cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Loại giá phơi này có thể gấp gọn gàng khi không sử dụng nhờ những khớp nối liên kết giữa các linh kiện.

Giá phơi quần áo bằng sắt gấp gọn
Giá phơi quần áo bằng sắt gấp gọn

Chiếc giá phơi này có thiết kế nhỏ nhắn với độ rộng khoảng 50cm, chiều dài 70cm và chiều cao gần 1m. giá phơi có khả năng phơi đồ vừa phải, thích hợp phơi đồ em bé, khăn mặt…

Giá bán của chiếc giá phơi này vào khoảng 300.000 – 600.000đ.

8. Mẫu giá phơi quần áo bằng sắt có kệ để đồ

Đây là mẫu giá phơi quần áo cực tiện dụng. Các gia đình vừa có thể kết hợp để đồ vừa phơi đồ. giá phơi có chiều dài khoảng 70cm – 90cm, chiều cao 1,2m. Các mặt sàn có nhiều lỗ để treo quần áo hoặc để đồ tiện dụng.

Mẫu giá phơi sắt 3 tầng có kệ để đồ
Mẫu giá phơi sắt 3 tầng có kệ để đồ

Giá phơi bằng sắt kết hợp kệ phơi này thường có giá từ 700.000đ – 1.000.000đ

Trên đây là 8 mẫu giá phơi quần áo bằng sắt thiết kế đẹp, giá rẻ mà bạn nên chọn cho gia đình. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn tìm được sản phẩm “chân ái” cho gia đình mình.

Trả lời

error: Content is protected !!