Giàn phơi thông minh KS950 lắp tại Times City tòa T10 nhà chị Vy

Giàn phơi quần áo chung cư KS950 lắp tại Times City nhà chị Vy - 03

Gia đình chị Vy đã lắp giàn phơi thông minh nhưng sau thời gian dài sử dụng giàn phơi hỏng hóc nhiều bộ phận cùng lúc. Tính toán chi phí sửa cũng gần bằng chi phí lắp mới nên chị Vy đã liên hệ với gianphoihoaphatsale.com để đặt mua bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950.

Lắp giàn phơi thông minh thay thế cho bộ cũ hỏng có phải lựa chọn đúng đắn?

Bộ giàn phơi thông minh gia đình chị Vy đang sử dụng cũng là Hòa Phát KS950. Tuy nhiên sản phẩm này đã được gia đình chị lắp được ngót nghét 4 năm. Thời điểm chị lắp đặt, giá giàn phơi là gần 2 triệu đồng.

Sau thời gian gần 4 năm sử dụng, giàn phơi đang gặp phải những lỗi hỏng hóc như: bộ tời bị kẹt không quay được, dây cáp mòn nhiều cần thay thế. Tham khảo giá sửa chữa, thay thế các bộ phận này cũng phải hơn 700.000đ. Vì vậy chị Vy quyết định lắp giàn phơi mới.

Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại Times City nhà chị Vy - 01
Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại Times City nhà chị Vy – 01

Trong những trường hợp giàn phơi hỏng nhiều bộ phận như nhà chị Vy, việc lựa chọn lắp mới là khá đúng đắn. Bởi giá giàn phơi mới hiện tại khá rẻ, và khi sử dụng sản phẩm mới cũng hạn chế hỏng hóc hơn so với việc tận dụng bộ cũ.

Quy trình tháo – lắp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Vy

Vị trí lắp giàn phơi thông minh vẫn là ban công nên trước khi lắp bộ mới, thợ kỹ thuật của chúng tôi phải tiến hành tháo các chi tiết của sản phẩm cũ.

Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại Times City nhà chị Vy - 02
Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại Times City nhà chị Vy – 02

Lần lượt thanh phơi, bộ tời, dẫn hướng, buli được tháo hết khỏi vị trí lắp đặt. Trên tường, trần lúc này sẽ tồn tại 1 vài vệt khoan nhỏ. Tuy nhiên, quá trình lắp đặt chúng tôi sẽ cố gắng lắp các bộ phận mới sát với vị trí cũ để che đi những vệt khoan xấu xí này. Hoặc sẽ tận dụng những lỗ khoan cũ để lắp giàn phơi để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Sau khi tháo giàn phơi, thợ kỹ thuật bắt đầu tiến hành các bước lắp đặt. Trước tiên là cố định bộ tời vào tường sát vị trí lắp bộ tời cũ, dẫn hướng, và 4 buli lắp vào các vị trí khoan cũ để đảm bảo thẩm mỹ.

Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại Times City nhà chị Vy - 03
Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại Times City nhà chị Vy – 03

Luồn dây cáp giàn phơi thông minh qua dẫn hướng, buli sau đó nối dây cáp bộ tời với dây cáp bên ngoài. Bước cuối cùng là lắp thanh phơi.

Quy trình tháo – lắp giàn phơi diễn ra trong khoảng hơn 1 giờ đồng hồ. Hiện tại gia đình chị Vy đã được sở hữu bộ giàn phơi mới toanh.

Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại Times City nhà chị Vy - 04
Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại Times City nhà chị Vy – 04

Báo giá giàn phơi quần áo chung cư KS950

Mẫu giàn phơi quần áo chung cư ks950 ở thời điểm hiện tại có giá rẻ hơn rất nhiều so với cách đây 4 năm chị Vy lắp đặt. Giá giảm không phải do chất lượng kém đi mà ở thời điểm hiện tại KS950 đã trở thành model cũ khó cạnh tranh được với những model mới hiện đại hơn như giàn phơi Hòa Phát HP300 hay HP701.

Giàn phơi quần áo chung cư KS950 lắp tại Times City nhà chị Vy - 01
Giàn phơi quần áo chung cư KS950 lắp tại Times City nhà chị Vy – 01

Cụ thể, giá bán giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 hiện tại chỉ 790.000đ. Mua giàn phơi chị Vy được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt.

Bộ giàn phơi quần áo K950 có khả năng phơi đồ 60kg. Thiết kế 1 bộ giàn phơi có 2 thanh, mỗi thanh dài 2,2m và được tạo sẵn 40 lỗ phơi quần áo/thanh. Nhờ đó gia đình chị Vy có thể phơi được mọi món đồ mong muốn như chăn, chiếu, màn hay quần áo, giày dép…

Giàn phơi quần áo chung cư KS950 lắp tại Times City nhà chị Vy - 02
Giàn phơi quần áo chung cư KS950 lắp tại Times City nhà chị Vy – 02

Nếu gia đình bạn muốn sở hữu 1 bộ giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ và chất lượng như KS950 hay các sản phẩm cao cấp hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!