Giàn phơi Times City: lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại tòa T2

Giàn phơi Times City: lắp bộ Hòa phát KS950 tại tòa T2 nhà chị Hòa - 06

Lắp giàn phơi Times City là công việc chị Hòa, tòa T2 đã thực hiện từ khá lâu. Tuy nhiên mẫu giàn phơi cũ của gia đình đã hỏng hóc nhiều nên chị quyết định lắp bộ mới. Liên hệ với gianphoihoaphatsale.com chị muốn đặt mua mẫu giàn phơi thông minh Hòa phát KS950. Sản phẩm này được chúng tôi vận chuyển, lắp đặt ngay trong ngày cho gia đình chị, dưới đây là những hình ảnh thực tế mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

 Vì sao giàn phơi thông minh Times City quan trọng và cần thiết?

Lắp giàn phơi thông minh Times City là việc quan trọng và cần thiết nên đa số các gia đình khi nhận nhà đều thực hiện. Cụ thể, loại giàn phơi này có vai trò như thế nào? Qúy vị và các bạn sẽ có câu trả lời trong nội dung dưới đây:

Giúp các gia đình tối ưu không gian

Giàn phơi quần áo thông minh đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các gia đình tối ưu không gian sống, đặc biệt là khu vực ban công. Ban công được các gia đình tại Times City tận dụng để phơi phóng. Nên nếu sử dụng những công cụ truyền thống như giá phơi, dây phơi chắc chắn không gian này sẽ bị chiếm dụng hoàn toàn, trở nên chật chội, bí bách.

Giàn phơi Times City: lắp bộ Hòa phát KS950 tại tòa T2 nhà chị Hòa - 01
Giàn phơi Times City: lắp bộ Hòa phát KS950 tại tòa T2 nhà chị Hòa – 01

Lắp giàn phơi thông minh Times City là giải pháp hoàn hảo giúp các gia đình tối ưu không gian. Các bộ phận của giàn phơi được lắp trên tường, trên trần, 2 thanh phơi có thể nâng, hạ linh hoạt nên không chiếm diện tích không gian, mặt nền.

Đơn giản hóa công việc phơi phóng ở chung cư

Phơi đồ với giàn phơi thông minh thực sự rất đơn giản và dễ dàng. Khi cần phơi đồ thì hạ thấp thanh bằng cách quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Đối với chăn, chiếu màn có thể vắt trực tiếp lên thanh phơi. Còn quần áo chỉ cần treo vào các lỗ phơi có sẵn trên thanh rất nhanh chóng và tiện lợi. Sau khi hoàn tất, người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao sát trần giúp giải phóng không gian.

Giàn phơi Times City: lắp bộ Hòa phát KS950 tại tòa T2 nhà chị Hòa - 02
Giàn phơi Times City: lắp bộ Hòa phát KS950 tại tòa T2 nhà chị Hòa – 02

Nâng cao hiệu quả phơi đồ trong không gian hẹp

Quần áo, đồ đạc khi phơi với giàn phơi thông minh sẽ được phơi ở độ cao tối ưu nên đón được nhiều nắng, gió để nhanh khô hơn. Không những vậy, các lỗ phơi trên thanh được tạo sẵn với khoảng cách đều phù hợp. Trong suốt quá trình phơi, quần áo không bị cọ xát, xô dạt vào nhau, luôn đảm bảo có độ thoáng tốt. Nhờ vậy dù phơi đồ trong ngày nắng hay ngày mưa các gia đình đều hài lòng về hiệu quả.

Giàn phơi Times City: lắp bộ Hòa phát KS950 tại tòa T2 nhà chị Hòa - 03
Giàn phơi Times City: lắp bộ Hòa phát KS950 tại tòa T2 nhà chị Hòa – 03

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại Times City cho nhà chị Hòa

Bộ giàn phơi cũ của gia đình chị Hòa đã hỏng hóc nhiều. Hơn thế nữa, mẫu giàn phơi này là mẫu cũ, thanh phơi inox tròn không có lỗ phơi đồ nên rất bất tiện. Vì vậy, chị Hòa đã quyết định lắp bộ mới.

Mẫu giàn phơi Times City chị Hòa lựa chọn cho gia đình là Hòa Phát KS950. Sản phẩm này có thiết kế hiện đại hơn, chất liệu sản xuất tốt hơn và tiện dụng hơn nhiều so với mẫu cũ của gia đình chị.

Giàn phơi Times City: lắp bộ Hòa phát KS950 tại tòa T2 nhà chị Hòa - 04
Giàn phơi Times City: lắp bộ Hòa phát KS950 tại tòa T2 nhà chị Hòa – 04

Cụ thể, giàn phơi có thiết kế tay quay liến, khác biệt với mẫu cũ tay quay rời của gia đình chị Hòa ở thiết kế và cách sử dụng. Thiết kế tay quay gắn liền với củ quay nên khi cần chuyển đổi việc điều khiển giữa 2 thanh chị Hòa chỉ cần chỉnh các nấc chế độ có sẵn trên bộ tời, không cần tháo, chuyển tay quay như mẫu cũ.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát KS950 đạt đến 60kg. 2 thanh phơi mỗi thanh có chiều dài 2,2m, số lỗ phơi được tạo sẵn là 80 lỗ cách đều nhau.

Giàn phơi Times City: lắp bộ Hòa phát KS950 tại tòa T2 nhà chị Hòa - 05
Giàn phơi Times City: lắp bộ Hòa phát KS950 tại tòa T2 nhà chị Hòa – 05

Đã có nền tảng lắp đặt từ trước nên sau khi tháo các bộ phận của giàn phơi cũ ra ngoài, thợ lắp giàn phơi Times City của chúng tôi chỉ cần đo đạc lại 1 chút và chọn những vị trí lắp mới sát với những vị trí giàn phơi cũ.

Toàn bộ quy trình tháo, lắp giàn phơi tại Times City của chúng tôi được thực hiện trong khoảng hơn 1 giờ đồng hồ.

Giàn phơi Times City: lắp bộ Hòa phát KS950 tại tòa T2 nhà chị Hòa - 06
Giàn phơi Times City: lắp bộ Hòa phát KS950 tại tòa T2 nhà chị Hòa – 06

Lắp giàn phơi Times City giá siêu ưu đãi

Lắp giàn phơi tại Times City giá siêu ưu đãi. Cụ thể sản phẩm giàn phơi Hòa Phát KS950 hiện được giảm giá chỉ còn 790.000đ (giá có thể thay đổi theo từng chương trình khuyến mại).

Lắp giàn phơi thông minh Times City giá rẻ, uy tín quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hotline 097.145.08.08 (24/7) luôn sẵn sàng trực 24/7 để tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Trả lời

error: Content is protected !!