Lắp 2 bộ giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Ba Đình nhà cô Uyên

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Ba Đình nhà cô Uyên - 05

Để đáp ứng nhu cầu phơi quần áo cho 7 thành viên trong gia đình hàng ngày, cô Uyên đã liên hệ với gianphoihoaphatsale.com để đặt mua 2 bộ giàn phơi Hòa Phát HP300 tốt nhất 2021. Mua giàn phơi cô được công ty miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt.

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 cho trần mái tôn nhà cô Uyên

Ngay trong ngày khi nhận được đơn đặt hàng của cô Uyên, đội thợ lắp giàn phơi Ba Đình của chúng tôi đã có mặt để lắp đặt. Không gian phơi nhà cô Uyên có diện tích vô cùng rộng rãi và được làm bằng trần mái tôn.

Trần mái tôn có hệ thống khung chịu lực dày dặn, khoảng cách giữa các khung lý tưởng. Vì vậy, phương án lắp đặt giàn phơi được áp dụng là lắp trực tiếp lên hệ thống khung chịu lực.

Lắp giàn phơi thông minh trần mái tôn nhà cô Uyên - 01
Lắp giàn phơi thông minh trần mái tôn nhà cô Uyên – 01

Theo đó ngoài bộ tời được cố định trên tường để tiện cho việc điều khiển giàn phơi thì các bộ phận khác như dẫn hướng, buli đều được lắp trực tiếp vào khung chịu lực của trần.

Toàn bộ quy trình lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn được chúng tôi thực hiện trong khoảng gần 2 giờ cho 2 bộ giàn phơi.

Dễ dàng nhận thấy việc lắp giàn phơi không hề chiếm diện tích không gian, ngược lại còn khiến sân phơi nhà cô Uyên trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Lắp giàn phơi thông minh trần mái tôn nhà cô Uyên - 02
Lắp giàn phơi thông minh trần mái tôn nhà cô Uyên – 02

Lợi ích về không gian không phải là lý do duy nhất để cô Uyên lựa chọn lắp đến 2 bộ Hòa Phát HP300, quan trọng hơn là những tính năng đồng thời là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

Giàn phơi HP300 và những ưu điểm khẳng định vị thế số 1

Giàn phơi quần áo Hòa Phát HP300 sở hữu nhiều ưu điểm khẳng định vị thế số 1 ở thời điểm hiện tại như:

Thiết kế chắc khỏe hơn

Thiết kế giàn phơi chắc khỏe hơn nhiều so với các mẫu thông thường. Điều này thể hiện qua bộ tời được đúc với kích thước lớn hơn hẳn so với bộ tời thông thường.

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Ba Đình nhà cô Uyên - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Ba Đình nhà cô Uyên – 01

Bộ tời giàn phơi thông minh hp300 có hình trụ, kích thước lớn và được trang trí bằng nhiều họa tiết hoa văn bắt mắt. Bộ tời lớn hơn nên cũng chắc khỏe hơn, cảm giác cầm tay quay điều khiển giàn phơi cũng chắc chắn khác biệt.

Sử dụng dễ dàng, nhẹ nhàng hơn

Không chỉ tạo sự khác biệt đột phá về diện mạo hay kích thước, giàn phơi Hòa Phát HP300 còn ghi điểm với cơ chế chuyển động nhẹ nhàng, êm ái hơn.

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Ba Đình nhà cô Uyên - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Ba Đình nhà cô Uyên – 02

Ưu điểm này xuất phát từ những cải tiến quan trọng bên trong dẫn hướng và buli giàn phơi. Các bộ phận này được cải tiến để chuyển động nhẹ nhàng, linh hoạt hơn. Do đó khi quay tay quay để điều khiển giàn phơi sẽ không mất sức kể cả khi đã treo đồ trên thanh phơi.

Đây là 1 trong những ưu điểm cô Uyên hài lòng và ưng ý nhất ở giàn phơi Hòa Phát HP300.

Khả năng phơi đồ tốt hơn

Là mẫu giàn phơi mới nhất 2021 lại được đánh ra là sản phẩm tốt nhất nên đương nhiên khả năng phơi đồ của Hòa Phát HP300 cũng tốt nhất hiện nay.

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Ba Đình nhà cô Uyên - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Ba Đình nhà cô Uyên – 03

Khối lượng chịu tải của giàn phơi đạt đến 80kg chia đều cho 2 thanh phơi. Với khả năng chịu tải tốt như vậy, cô Uyên có thể an tâm phơi phóng chăn, chiếu màn trên giàn phơi.

Cách phơi chăn chiếu rất đơn giản, cô chỉ cần vắt ngang qua thanh là được. Thanh phơi có chiều dài 2,2m với mặt trên nhẵn bóng, phẳng đảm bảo chăn chiếu khi phơi không bị cào xước.

Trên thanh phơi được tạo sẵn các lỗ phơi cực tiện lợi. Số lỗ phơi của 1 bộ giàn phơi HP300 là 118 lỗ thoải mái treo quần áo.

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Ba Đình nhà cô Uyên - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Ba Đình nhà cô Uyên – 04

Với 2 bộ giàn phơi Hòa Phát HP300 cô Uyên có thể thoải mái phơi phóng quần áo, chăn chiếu cho gia đình, dù khối lượng phơi cho 7 thành viên hàng ngày vô cùng lớn.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300 tại Ba Đình giá bao nhiêu?

Là đơn vị phân phối giàn phơi Hòa Phát giá rẻ nhất thị trường, gianphoihoaphatsale.com có giá bán cực hấp dẫn cho sản phẩm Hòa Phát HP300.

Cụ thể, bộ giàn phơi Hòa Phát HP300 hiện đang được công ty bán với giá chỉ 1.590.000đ (giá bán tháng 1/2021 và có thể được điều chỉnh).

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Ba Đình nhà cô Uyên - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Ba Đình nhà cô Uyên – 05

1.590.000đ/bộ cũng là giá trọn gói cô Uyên phải thanh toán, bởi toàn bộ công vận chuyển, lắp đặt giàn phơi đều được công ty miễn phí hoàn toàn.

Ngoài ra, mỗi bộ giàn phơi HP300 còn được công ty tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay hiện đại.

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi Ba Đình hay quan tâm đến sản phẩm giàn phơi thông minh HP300 vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

Trả lời

error: Content is protected !!