Lắp giàn phơi Cầu giấy tại chung cư FLC Twin Tower

Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy, chung cư FLC Twin Tower - 03

Lắp giàn phơi Cầu Giấy là lựa chọn của chị Hường, chung cư FLC Twin Tower ngay sau khi chuyển về sinh sống tại đây. Mẫu giàn phơi chị chọn lắp đặt tại gianphoihoaphatsale có giá chỉ 790.000đ model Hòa Phát KS950. Giá rẻ nhưng những lợi ích của giàn phơi lại vô cùng nhiều. Qúy vị và các bạn có thể chiêm ngưỡng 1 số hình ảnh thực tế tại nhà chị Hường và điểm qua những công dụng của giàn phơi ngay dưới đây.

Lắp giàn phơi Cầu Giấy: 3 lý do chị Hường lựa chọn giàn phơi KS950

Cũng như bao gia đình khác, khi chuyển đến chung cư, chị Hường liền có nhu cầu lắp giàn phơi quần áo thông minh. Biết đến gianphoihoaphatsale.com là địa chỉ cung cấp giàn phơi Cầu Giấy giá rẻ nhất, chị Hường đã tin tưởng lựa chọn. Sau khi tham khảo tất cả các sản phẩm trên Website chị đã đặt hàng mẫu giàn phơi KS950 với những lý do như:

Giá rẻ chỉ bằng 1 chiếc giá phơi inox

Giá bán hiện tại (tháng 3/2021) của giàn phơi Hòa Phát KS950 chỉ 790.000đ. Chị Hường cho biết, mức giá này chỉ tương đương với giá tiền chiếc giá phơi inox trước đây gia đình chị sử dụng.

giàn phơi Hòa Phát KS950 xịn sò nhưng giá rẻ chỉ bằng giá phơi inox
Giàn phơi Hòa Phát KS950 xịn sò nhưng giá rẻ chỉ bằng giá phơi inox

Chỉ phải bỏ số tiền tương đương nhưng lại được sở hữu 1 bộ giàn phơi hiện đại, thông minh và còn được miễn phí vận chuyển, lắp đặt đương nhiên chị Hường sẽ lựa chọn giàn phơi Hòa Phát KS950.

Thiết kế hiện đại, tiết kiệm diện tích

So với những công cụ phơi đồ truyền thống như giá phơi, dây phơi, đương nhiên giàn phơi quần áo Hòa Phát KS950 có thiết kế sang trọng, hiện đại hơn hẳn.

Giàn phơi được thiết kế theo mô phỏng 1 hệ thống ròng rọc. 1 bộ giàn phơi sẽ bao gồm bộ tời để điều khiển, các bộ phận dẫn hướng, buli và dây cáp để di chuyển, cùng với đó là 2 thanh phơi để phơi đồ.

Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy, chung cư FLC Twin Tower - 01
Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy, chung cư FLC Twin Tower – 01

Thanh phơi của giàn phơi có thể nâng cao, hạ thấp linh hoạt nên không chiếm diện tích mặt nền, không ảnh hưởng đến không gian.

Qua những hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà chị Hường quý vị có thể nhận thấy rõ lợi ích tiết kiệm diện tích của sản phẩm này.

Phơi đồ tốt

Xét về tính năng phơi đồ, giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 vượt trội hơn hẳn các sản phẩm thông thường. Khả năng chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg chia đều cho 2 thanh.

Mỗi thanh phơi có chiều dài tiêu chuẩn 2,2m phù hợp để phơi chăn, chiếu, màn rộng, nặng. Thanh phơi nhôm bền bỉ, chịu lực tốt lại được tạo sẵn các lỗ phơi vô cùng tiện lợi.

Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy, chung cư FLC Twin Tower - 02
Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy, chung cư FLC Twin Tower – 02

1 bộ giàn phơi KS950 sẽ được tạo sẵn khoảng 80 lỗ phơi cách đều nhau khoảng 5cm. Nhờ vậy khi cần phơi quần áo chị Hường chỉ cần treo vào các lỗ phơi có sẵn là không phải lo quần áo xô dạt, cọ xát vào nhau, luôn khô nhanh và khô đều.

Cách lắp giàn phơi cho trần thạch cao tại logia chung cư FLC Twin Tower

Lắp giàn phơi Cầu giấy tại chung cư FLC Twin Tower, vị trí gia đình chị Hường muốn lắp đặt là tại logia. Logia chung cư được làm bằng trần thạch cao nên giải pháp lắp đặt được lựa chọn là lắp thêm 2 thanh thép gia cố chịu lực.

2 thanh thép sẽ được cố định chắc chắn vào 2 bên tường. Từ đó những buli nhỏ sẽ được cố định vào thanh chịu lực, thay vì trên trần như quy trình thông thường. Bộ tời và dẫn hướng vẫn được cố định trên tường.

Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy, chung cư FLC Twin Tower - 03
Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy, chung cư FLC Twin Tower – 03

Sau khi cố định xong các bộ phận, thợ lắp giàn phơi cầu giấy sẽ tiến hành đi dây cáp giàn phơi, lắp thanh phơi. Toàn bộ quy trình lắp giàn phơi cho trần thạch cao nhà chị Hường mất khoảng 1 giờ đồng hồ.

Qúy khách lưu ý những trường hợp cần gia cố thêm thanh chịu lực trên trần, thợ kỹ thuật có thể mua hộ thanh thép hoặc khách hàng chủ động mua thanh thép chịu lực. Chi phí mua thép, gia cố thép sẽ được tính riêng. Những gia đình không cần gia cố thép đương nhiên sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì, chi phí thanh toán sẽ đúng như giá tiền giàn phơi được niêm yết trên Website.

Mua giàn phơi Cầu giấy được bảo hành tại nhà 2 năm

Khách hàng mua giàn phơi Cầu giấy tại gianphoihoaphatsale.com sẽ được bảo hành tại nhà 2 năm tại nhà. Đây chính là sự khác biệt trong dịch vụ hậu mãi của gianphoihoaphatsale.

Trong thời gian 2 năm sử dụng nếu giàn phơi gặp sự cố, hỏng hóc nguyên nhân do sản phẩm, khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7). Lưu ý khách hàng nên liên hệ bảo hành bằng chính số điện thoại đã đặt hàng vì công ty lưu danh sách khách hàng bằng số điện thoại, chỉ cần khách hàng gọi bằng đúng số điện thoại, ngày mua, địa chỉ sẽ hiện lên ngay lập tức trên hệ thống. Công ty sẽ cử thợ kỹ thuật qua sửa chữa, bảo hành giàn phơi Cầu giấy nhanh chóng cho khách hàng.

Lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy chắc chắn là sự lựa chọn không bao giờ hối hận của các gia đình. Nếu các gia đình cần tư vấn, báo giá sản phẩm chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được hỗ trợ.

Trả lời