Lắp giàn phơi đồ thông minh tại Thanh Trì nhà anh Vũ xã Tam Hiệp

Lắp giàn phơi thông minh cho trần mái kính nhà anh Vũ

Không gian phơi rộng hay hẹp các gia đình đều mong muốn nó gọn gàng, sạch sẽ. Đó là lý do anh Vũ, xã Tam Hiệp đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt giàn phơi đồ thông minh Thanh Trì. Mong muốn có được trải nghiệm phơi phóng tuyệt vời nhất nên anh Vũ đã lựa chọn lắp giàn phơi cao cấp, cụ thể là mẫu Hòa Phát HP300.

Giàn phơi đồ thông minh khác biệt gì so với dây, giá phơi quần áo?

Với những gia đình vốn quen sử dụng dây phơi, giá phơi quần áo, giàn phơi đồ thông minh là cái gì đó khá xa lạ. Thậm chí trước khi tìm hiểu để mua và lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì anh Vũ còn chưa biết sản phẩm này là gì, nhìn như thế nào.

Tuy nhiên, một khi đã tìm hiểu và được chiêm ngưỡng giàn phơi chắc chắn không ai là không lựa chọn. Bởi lẽ từ thiết kế, tính năng đến cách sử dụng của giàn phơi quần áo thông minh đều khác biệt hoàn toàn so với những công cụ truyền thống.

Lắp giàn phơi đồ thông minh Thanh Trì nhà anh Vũ, xã Tam Hiệp - 01
Lắp giàn phơi đồ thông minh Thanh Trì nhà anh Vũ, xã Tam Hiệp – 01

Giá phơi hay dây phơi quần áo đều có những đặc điểm chung như: chỉ phơi đồ ở 1 độ cao nhất định, chiếm diện tích không gian, khả năng phơi đồ hạn chế. Còn giàn phơi khác biệt hoàn toàn, đặc biệt là 1 mẫu giàn phơi cao cấp như Hòa Phát HP300.

Thiết kế gắn trần khác biệt

Giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát HP300 có thiết kế gắn trần. Đa số các bộ phận sẽ được cố định trên trần, bộ tời được lắp trên tường để điều khiển, 2 thanh phơi được nâng cao, hạ thấp linh hoạt theo mong muốn người sử dụng.

giàn phơi đồ thông minh thiết kế gắn trần khác biệt so với những công cụ truyền thống
Giàn phơi đồ thông minh thiết kế gắn trần khác biệt so với những công cụ truyền thống

Thiết kế này tạo ra sự khác biệt lớn giữa giàn phơi thông minh và giá phơi, dây phơi quần áo thông thường. Theo đó, khi lắp giàn phơi hoàn toàn không chiếm diện tích mặt nền, giải phóng toàn bộ không gian phơi.

Các linh kiện giàn phơi HP300 có thiết kế đẹp, làm nổi bật sân phơi của gia đình anh Vũ, khác biệt với sự bừa bộn, nhếch nhác khi phơi đồ với những công cụ truyền thống.

Điều chỉnh được độ cao thanh phơi theo ý muốn

Điều tuyệt vời nhất khi sử dụng giàn phơi đồ thông minh đó là người dùng có thể chủ động điều chỉnh độ cao phơi phóng theo ý muốn.

Thanh phơi có thể hạ thấp bằng cách quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Lúc này người dùng có thể treo quần áo, đặc biệt là phơi đồ nặng dễ dàng, đơn giản hơn.

giàn phơi đồ thông minh có thể điều chỉnh độ cao thanh phơi theo ý muốn
Giàn phơi đồ thông minh có thể điều chỉnh độ cao thanh phơi theo ý muốn

Khi phơi đồ hay không sử dụng đến, chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, các thanh phơi sẽ được nâng lên cao sát trần từ đó giải phóng hoàn toàn không gian bên dưới.

Tính năng phơi phóng đa dạng

Khả năng phơi phóng của bất cứ sản phẩm giàn phơi đồ thông minh nào cũng tốt hơn các công cụ truyền thống. Đương nhiên với vị thế là mẫu giàn phơi cao cấp 2021, Hòa Phát HP300 có tính năng phơi đồ “đỉnh của đỉnh”.

Cụ thể, khả năng chịu tải của sản phẩm giàn phơi này đạt đến 80kg – Xứng danh “vô địch” 2021. Khối lượng chịu tải như trên được chia đều cho cả 2 thanh phơi, mỗi thanh có thể chịu được sức nặng của 40kg đồ. Như vậy, gia đình anh Vũ có thể thoải mái phơi chăn, chiếu, ga, gối.

Giàn phơi Hòa Phát HP300 có khả năng phơi phóng đa dạng
Giàn phơi Hòa Phát HP300 có khả năng phơi phóng đa dạng

Thanh phơi như quý vị và các bạn quan sát đã được tạo sẵn lỗ phơi cách đều nhau. Cụ thể mỗi thanh dài 2.2m đã được tạo sẵn khoảng 40 lỗ phơi tương ứng với khả năng phơi 40 chiếc quần áo cùng lúc.

Lắp giàn phơi cho trần mái kính nhà anh Vũ

Muốn lắp giàn phơi đồ thông minh gắn trần Hòa Phát điều kiện bắt buộc với các không gian là phải có mái trần vững chãi. Đơn cử như trần mái kính nhà anh Vũ là ví dụ điển hình.

Lắp giàn phơi cho trần mái kính không khó, thậm chí quy trình lắp đặt còn nhanh hơn trần bê tông do không cần khoan và chỉ cần cố định các bộ phận bằng vít nở trực tiếp vào khung thép.

Lắp giàn phơi thông minh cho trần mái kính nhà anh Vũ
Lắp giàn phơi thông minh cho trần mái kính nhà anh Vũ

Theo đó tất cả các bộ phận cần cố định như bộ tời, dẫn hướng, buli và dây cáp đều được lắp trên khung, dầm của trần mái kính tại những vị trí đã đánh dấu sẵn khi đo đạc.

Xong công đoạn cố định các bộ phận, thợ lắp giàn phơi Thanh Trì của chúng tôi tiến hành luồn dây cáp và lắp thanh phơi. Từ những linh kiện rời, sau khoảng 50 phút diên mạo giàn phơi Hòa Phát HP300 đã hoàn chỉnh: sang trọng và hiện đại.

Lắp giàn phơi đồ thông minh Thanh Trì 2021 ưu đãi lớn

Lắp giàn phơi đồ thông minh Thanh Trì 2021, gianphoihoaphatsale.com đang có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Trước hết là chương trình giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm hot hit. Mẫu HP300 cao cấp được giảm giá chỉ còn 1.390.000đ – Qúa rẻ so với chất lượng.

Lắp giàn phơi Thanh Trì ưu đãi lớn - Miễn phí lắp đặt
Lắp giàn phơi Thanh Trì ưu đãi lớn – Miễn phí lắp đặt

Tiếp theo, các gia đình lắp giàn phơi Thanh Trì sẽ được tặng công vận chuyển, lắp đặt. Với những bộ giàn phơi đồ thông minh cao cấp như Hòa Phát HP300 các gia đình sẽ được tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay.

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nói riêng và tại Hà Nội nói chung, gianphoihoaphatsale.com luôn luôn là địa chỉ được các gia đình tin cậy. Qúy khách có nhu cầu tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!