Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại Hoàng Mai, chung cư Sunshine palace nhà chú An

Giàn phơi Hòa Phát KS950 giảm giá 50% chất lượng không đổi

Chương trình sale 50% giàn phơi Hòa Phát quá rẻ, quá hấp dẫn. Không chỉ những gia đình chưa lắp giàn phơi, mà cả những gia đình đã lắp đều muốn lắp thêm vì giá quá hời. Điển hình như gia đình chú An, chú đã lắp giàn phơi tại Hoàng Mai bộ KS950, nhưng khi tham khảo giá sale quá rẻ của mẫu sản phẩm này chú liền liên hệ đặt mua 1 bộ. 

Giàn phơi Hòa Phát KS950 sale 50% giá chỉ còn 790.000đ

Thời đại công nghệ số, ngay cả những người có tuổi như chú An cũng rất nhạy bén với thông tin giá cả thị trường. Cập nhật được chương trình giảm giá giàn phơi Hòa Phát chú không ngần ngại đặt cho gia đình thêm 1 sản phẩm KS950 – Giống bộ đang sử dụng.

sale 50% giàn phơi thông minh Hoàng Mai, bộ KS950 giá chỉ còn 790k
sale 50% giàn phơi thông minh Hoàng Mai, bộ KS950 giá chỉ còn 790k

Chú An cho biết, bộ giàn phơi KS950 chú lắp năm ngoái có giá 1,6 triệu. Năm nay giá giảm 1 nửa rẻ quá! Sẵn có nhu cầu lắp thêm nên chú đặt hàng luôn kẻo hết chương trình sale.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nên nắm bắt cơ hội săn sale hấp dẫn ngay nhé. Giá tuy giảm 1 nửa nhưng chất lượng cam kết không thay đổi.

Giá giảm 1 nửa nhưng chất lượng không đổi

Chương trình giảm giá 50% giàn phơi Hòa Phát tại Hoàng Mai mục tiêu chính để kích cầu tiêu dùng và mục đích chủ yếu nhằm mang đến cho các gia đình những sản phẩm giàn phơi chất lượng tốt với giá hấp dẫn nhất.

Thiết kế + chất liệu sản xuất chuẩn Xịn

Thiết kế và chất liệu giàn phơi Hòa Phát KS950 không có gì thay đổi. Vẫn bộ tời cổ chuông nhỏ nhắn với chất liệu hợp kim nhôm mạ bạc bền bỉ. Bộ tời tay quay liền trục tiện dụng không sợ bị rơi, bị gãy tay quay như các mẫu tay quay rời.

Giàn phơi Hòa Phát KS950 giảm giá 50% chất lượng không đổi
Giàn phơi Hòa Phát KS950 giảm giá 50% chất lượng không đổi

Dây cáp inox chuyên dụng có độ bền cao do không bị rỉ, không giãn trong quá trình sử dụng. Thanh phơi nhôm được sơn phủ tĩnh điện và tạo sẵn các lỗ phơi cách đều nhau.

Với thiết kế và chất liệu xịn sò gia đình chú An chỉ cần quan tâm đến việc bảo dưỡng 3 – 6 tháng 1 lần chắc chắn độ bền giàn phơi có thể đạt trên 5 năm 1 cách dễ dàng.

Khả năng phơi đồ đạt 60kg

Khả năng phơi đồ của giàn phơi KS950 đạt 60kg, cộng với chiều dài lý tưởng 2,2m của thanh phơi. Các gia đình có thể phơi chăn, chiếu màn tại ban công chung cư, nhà phố dễ dàng, không tốn diện tích.

KS950 có khả năng phơi đồ cực tốt
KS950 có khả năng phơi đồ cực tốt

Trên 2 thanh phơi mỗi thanh được tạo sẵn 40 lỗ phơi đồ cách đều nhau. Vì vậy việc phơi quần áo cũng rất đơn giản. Nhà chú An chỉ cần treo quần áo vào các lỗ phơi có sẵn cực kỳ gọn gàng.

Mua giàn phơi giảm giá tại Hoàng Mai được miễn phí công lắp đặt

Đa số khi mua hàng giảm giá người tiêu dùng sẽ bị cắt hết khuyến mại. Nhưng mua giàn phơi Hoàng Mai tại gianphoihoaphatsale thì hoàn toàn khác. 100% các sản phẩm giảm giá vẫn được giữ nguyên ưu đãi.

Ảnh lắp giàn phơi tại Hoàng Mai bộ KS950 nhà chú An, chung cư Sunshine place - 01
Ảnh lắp giàn phơi tại Hoàng Mai bộ KS950 nhà chú An, chung cư Sunshine palace – 01

Cụ thể, với bộ Hòa Phát KS950, gia đình chú An vẫn được hưởng ưu đãi miễn phí công vận chuyển, lắp đặt tại nhà.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp giàn phơi tại Hoàng Mai có thể tham khảo Review giàn phơi thông minh: 10 mẫu tốt nhất thị trường 2020 hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Mời bạn xem thêm những hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chú An sau đây:

Ảnh lắp giàn phơi tại Hoàng Mai bộ KS950 nhà chú An, chung cư Sunshine place - 02
Ảnh lắp giàn phơi tại Hoàng Mai bộ KS950 nhà chú An, chung cư Sunshine palace – 02
Ảnh lắp giàn phơi tại Hoàng Mai bộ KS950 nhà chú An, chung cư Sunshine place - 03
Ảnh lắp giàn phơi tại Hoàng Mai bộ KS950 nhà chú An, chung cư Sunshine palace – 03
Ảnh lắp giàn phơi tại Hoàng Mai bộ KS950 nhà chú An, chung cư Sunshine place - 04
Ảnh lắp giàn phơi tại Hoàng Mai bộ KS950 nhà chú An, chung cư Sunshine palace – 04

Trả lời

error: Content is protected !!