Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên ngõ 45 Ngô Gia Tự bộ HP300

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Gia Lâm được giảm giá 50%

Là đơn vị chuyên phân phối giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, gianphoihoaphatsale.com liên tục nhận được yêu cầu đặt hàng của các gia đình. Ngày 15/12/2020 chúng tôi nhận được yêu cầu lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại ngõ 45 Ngô Gia Tự Long Biên của gia đình chị Khuê. Đây là sản phẩm giàn phơi cao cấp đang được công ty sale 50% cực hấp dẫn. 

Địa chỉ phân phối giàn phơi Long Biên giá rẻ nhất

gianphoihoaphatsale.com chuyên cung cấp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ nhất tại Long Biên. Công ty liên tục có các chương trình giảm giá giàn phơi giá rẻ cho các gia đình. Hiện tại mức giảm đang được áp dụng lên đến 50%.

Giảm giá 50% là mức giảm hấp dẫn chưa từng có. Do tác động từ dịch covid 19 khiến thu nhập của các gia đình bị ảnh hưởng. Vì vậy, công ty thực hiện chương trình giảm giá như 1 “đòn bẩy” thúc đẩy tiêu dùng, giúp các gia đình dễ dàng sở hữu giàn phơi hơn hoặc được sở hữu những sản phẩm tốt hơn với cùng 1 mức ngân sách.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Gia Lâm được giảm giá 50%
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Gia Lâm được giảm giá 50%

Là 1 tín đồ mua hàng online thông thái, chị Khuê, ngõ 45 Ngô Gia Tự ngay lập tức bị thu hút với chương trình giảm giá từ gianphoihoaphatsale.com. Sau 1 hồi tìm kiếm thông tin và so sánh giá với nhiều bên, chị quyết định lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 – Sản phẩm tốt nhất nhưng có giá chỉ 1.590.000đ.

Tham khảo thêm 1 số bộ giàn phơi lắp tại Biên có giá rẻ hơn:

Giàn phơi HP701 giá 1.190.000đ lắp tại FLC Eco House

Bộ ks950 lắp tại phố Kẻ Tạnh nhà anh Trí giá 790.000đ

Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát HP300 lắp tại Long Biên nhà chị Khuê

Mua giàn phơi tại Long Biên chị Khuê được tặng công vận chuyển, lắp đặt tận nhà trong ngày. Bộ giàn phơi HP300 được chị lựa chọn lắp tại ban công tầng 3 của gia đình. Đây là khu vực phơi đồ khá rộng, thoáng, lý tưởng.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên nhà chị Khuê, ngõ 45 Ngô Gia Tự - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên nhà chị Khuê, ngõ 45 Ngô Gia Tự – 01

Trần ban công là trần bê tông nên việc lắp đặt được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ mất khoảng hơn 45 phút đồng hồ, đội thợ lắp giàn phơi Long Biên của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt.

Lắp giàn phơi không khiến ban công chật chội, xấu xí như những công cụ phơi đồ thông thường. Thay vào đó, nơi này đã trở thành 1 không gian phơi đẹp nhất, sang trọng nhất chị Khuê từng được sở hữu.

Ngoài diện mạo đẹp, sang trọng những công dụng của giàn phơi cao cấp Hòa Phát HP300 chắc chắn sẽ khiến mọi chị em phụ nữ hài lòng.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên nhà chị Khuê, ngõ 45 Ngô Gia Tự - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên nhà chị Khuê, ngõ 45 Ngô Gia Tự – 02

Những công dụng đáng kể của giàn phơi Hòa Phát HP300

Với vị thế là sản phẩm giàn phơi cao cấp có chất lượng tốt nhất 2020, Hòa Phát HP300 sẽ mang đến những lợi ích gì cho chị Khuê ngoài 1 không gian phơi sang chảnh?

Phơi chăn, chiếu quần áo nhanh chóng trong 1 nốt nhạc

Lắp giàn phơi Long Biên chị Khuê chọn HP300 cũng bởi sản phẩm này có khả năng phơi đồ tốt nhất. Cụ thể, khả năng chịu tải của HP300 đạt đến 80kg. Chiều dài 2 thanh phơi mỗi thanh 2,2m. Trên thanh được tạo sẵn các lỗ phơi với tổng số lỗ là 118.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên nhà chị Khuê, ngõ 45 Ngô Gia Tự - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên nhà chị Khuê, ngõ 45 Ngô Gia Tự – 03

Với khả năng phơi đồ siêu khủng như trên, chị Khuê có giải pháp phơi đồ nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Thiết kế thanh phơi thông minh với bề mặt phẳng, trơn bóng nên dễ dàng phơi chăn, chiếu, ga giường mà không sợ chúng bị cào xước.

Tiết diện ngang của thanh phơi được tạo sẵn lỗ phơi cực kỳ thuận tiện cho việc phơi phóng quần áo. Khi cần phơi quần áo chị chỉ cần treo vào lỗ phơi là xong. Việc phơi đồ vốn tốn nhiều thời gian nay trở nên nhanh chóng vô cùng.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên nhà chị Khuê, ngõ 45 Ngô Gia Tự - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên nhà chị Khuê, ngõ 45 Ngô Gia Tự – 04

Việc phơi phóng trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn

Ngoài việc tiết kiệm thời gian phơi đồ, HP300 cũng mang đến giải pháp phơi đồ dễ dàng và hiệu quả hơn cho chị Khuê.

2 thanh phơi của giàn phơi có thể hạ thấp, nâng cao theo ý muốn. Do đó, khi cần phơi đồ hay thu đồ chị chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thấp thang ngang tầm với. Lợi ích này giúp việc phơi phóng dễ dàng và đỡ tốn sức hơn.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên nhà chị Khuê, ngõ 45 Ngô Gia Tự - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên nhà chị Khuê, ngõ 45 Ngô Gia Tự – 05

Thiết kế lỗ phơi chống rơi móc, cộng với việc thanh phơi có thể nâng cao sát trần mang đến hiệu quả tối đa khi phơi đồ. Bất chấp thời tiết nắng, mưa, gió rét, khi phơi đồ với giàn phơi, hiệu quả đều được nâng cao.

Chính sách bảo hành giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên ngoài việc được tặng công vận chuyển, lắp đặt chị Khuê còn vô cùng hài lòng với chương trình khuyến mại và chính sách bảo hành của công ty.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên nhà chị Khuê, ngõ 45 Ngô Gia Tự - 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên nhà chị Khuê, ngõ 45 Ngô Gia Tự – 06

Mua giàn phơi HP300 chị Khuê được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà.

Lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên chính hãng, giá rẻ nhất chỉ có tại gianphoihoaphatsale.com. Khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!