Lắp giàn phơi Long Biên: ngõ 66 Ngọc Thụy nhà chị Huế, bộ HP701

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ thông dụng Hòa Phát HP701 nhà chị Huế - 01

Mẫu giàn phơi thông minh Long Biên được lắp thông dụng nhất “gọi tên” Hòa Phát HP701. Đây cũng là sản phẩm chị Huế lựa chọn khi có nhu cầu lắp giàn phơi cho gia đình. Nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu vì sao sản phẩm giàn phơi này lại được nhiều gia đình ưa chuộng đến vậy hãy cùng chúng tôi khám phá trong những hình ảnh thực tế ghi lại tại nhà chị Huế ngay sau đây nhé.

Giàn phơi Hòa Phát HP701, vì sao được lắp thông dụng?

Như đã đề cập bên trên, giàn phơi Hòa Phát HP701 là mẫu được lắp thông dụng nhất tại Long Biên. Vậy đâu là lý do để sản phẩm này chinh phục được đa số người tiêu dùng.

Cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt

Giàn phơi thông minh HP701 thuộc hệ giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay. Loại giàn phơi này có cấu tạo đơn giản và dễ dàng lắp đặt được ở nhiều không gian.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ thông dụng Hòa Phát HP701 nhà chị Huế - 01
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ thông dụng Hòa Phát HP701 nhà chị Huế – 01

Cụ thể, 1 bộ giàn phơi chỉ bao gồm 3 bộ phận chính: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Sau khi lắp đặt người dùng có thể tùy chỉnh độ cao của thanh phơi thông qua việc quay tay quay trên bộ tời. Nhờ đó việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm không gian phơi 1 cách tối đa.

Thiết kế chắc chắn, tiện dụng

Hòa Phát HP701 không hẳn là sản phẩm giàn phơi có thiết kế nổi bật nhất. Nhưng vẫn gây được sự chú ý lớn với người dùng nhờ thiết kế đơn giản, chắc chắn mà tiện dụng.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ thông dụng Hòa Phát HP701 nhà chị Huế - 02
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ thông dụng Hòa Phát HP701 nhà chị Huế – 02

Đa phần các linh kiện giàn phơi như bộ tời, các bút áp trang trí giàn phơi đều được thiết kế trơn. Bộ tời được thiết kế tay quay liền (tay quay gắn liền củ quay) rất tiện dụng. Khi muốn nâng, hạ thanh phơi người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Bộ tời giàn phơi được tạo sẵn 2 nấc chế độ, mỗi nấc được sử dụng để nâng, hạ 1 thanh phơi khác nhau. Do đó khi muốn điều khiển thanh phơi nào, người dùng chỉ cần xoáy nhẹ tay quay khớp với nấc chế độ đó là được.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ thông dụng Hòa Phát HP701 nhà chị Huế - 03
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ thông dụng Hòa Phát HP701 nhà chị Huế – 03

Khả năng phơi đồ đáp ứng được nhu cầu của mọi gia đình

Lắp giàn phơi Long Biên nhiều gia đình lựa chọn HP701 cũng bởi khả năng phơi đồ của sản phẩm này đáp ứng được đại đa số nhu cầu của họ.

Khả năng chịu nặng của sản phẩm này đạt 70kg chia đều cho 2 thanh. Tương ứng với khối lượng này, các gia đình có thể an tâm phơi 2 chiếc chăn nhung hay ga giường trên thanh phơi cùng lúc.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ thông dụng Hòa Phát HP701 nhà chị Huế - 04
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ thông dụng Hòa Phát HP701 nhà chị Huế – 04

Chiều dài thanh phơi cũng được tối ưu – 2,2m. Trên 2 thanh nhà sản xuất đã tạo sẵn các lỗ phơi đồ cách đều nhau vô cùng tiện dụng. Khoảng cách giữa các lỗ phơi đạt khoảng hơn 5cm và có tổng 80 lỗ phơi quần áo.

Như vậy chỉ cần 1 bộ giàn phơi, tất cả nhu cầu phơi phóng của các gia đình đều được đáp ứng 1 cách nhanh chóng.

Lắp giàn phơi Long Biên: quy trình lắp đặt mất bao lâu?

Có cấu tạo đơn giản nên việc lắp giàn phơi cũng tương đối dễ dàng. Thông thường thời gian lắp hoàn chỉnh 1 bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 chỉ mất khoảng 50 phút – 1 giờ đồng hồ.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ thông dụng Hòa Phát HP701 nhà chị Huế - 05
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ thông dụng Hòa Phát HP701 nhà chị Huế – 05

Không gian phơi nhà chị Huế là 1 hiên nhỏ trần mái tôn. Sau khi khảo sát, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi lựa chọn phương án lắp đặt tối ưu nhất.

Vị trí lắp giàn phơi sẽ ở cuối hiên để thuận tiện cho việc đi lại, phơi phóng. Bộ tời và dẫn hướng được cố định trên tường, 4 buli được lắp trên trần: 2 buli lắp tại khung chịu lực của mái tôn, 2 buli cố định trên trần bê tông.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ thông dụng Hòa Phát HP701 nhà chị Huế - 06
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ thông dụng Hòa Phát HP701 nhà chị Huế – 06

Những bước hoàn thiện cuối cùng là luồn dây cáp giàn phơi và lắp thanh phơi. Khá nhanh chóng, gia đình chị Huế đã được sở hữu bộ giàn phơi mơ ước và sẵn sàng cho việc phơi đồ.

Báo giá lắp giàn phơi tại Long Biên và chính sách khuyến mãi, bảo hành

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên tại gianphoihoaphatsale.com giá cực rẻ. Cụ thể, giá lắp mẫu Hòa Phát HP701 thông dụng hiện đang được sale chỉ còn 1.190.000đ.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ thông dụng Hòa Phát HP701 nhà chị Huế - 07
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ thông dụng Hòa Phát HP701 nhà chị Huế – 07

Mua giàn phơi quần áo tại Long Biên chị Huế được công ty miễn phí 100% công vận chuyển lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi chống bay.

Bộ giàn phơi Hòa phát HP701 được công ty bảo hành chính hãng trong 2 năm. Trong thời gian này nếu giàn phơi hỏng hóc lỗi do sản phẩm sẽ được công ty sửa chữa miễn phí tận nhà.

Ngày càng nhiều gia đình lựa chọn lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên. Bởi ai cũng có quyền được sử dụng sản phẩm phơi đồ hiện đại và tiện dụng. Và nếu muốn sở hữu giàn phơi chính hãng với giá rẻ nhất, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!