Lắp giàn phơi tại Gamuda Garden nhà anh Hải, tòa The Two Residence

Lắp giàn phơi tại KĐT Gamuda Garden nhà anh Hải bộ kéo ngang Hàn Quốc KN198 - 01

Nếu muốn sở hữu mẫu giàn phơi thông minh “bền vô địch” các gia đình có thể tham khảo hình ảnh lắp giàn phơi tại Gamuda Garden nhà anh Hải. Mẫu giàn phơi anh lựa chọn là giàn phơi kéo ngang Hòa Phát 68A – Loại tốt nhất thị trường hiện tại.

Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát vì sao có độ bền cao?

Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát được biết đến là loại giàn phơi thông minh “nồi đồng cối đá” – Sản phẩm có độ bền, tuổi thọ cao nhất. Vậy yếu tố nào đã giúp mẫu giàn phơi này đạt được độ bền tối ưu như vậy.

Chất liệu sản xuất bền bỉ

100% chất liệu sản xuất giàn phơi kéo ngang Hòa Phát là từ hợp kim nhôm chịu lực. Chất liệu nhôm vừa bền, vừa có đặc tính mềm dẻo để tạo lỗ phơi, chịu được trọng lượng lớn.

Lắp giàn phơi tại KĐT Gamuda Garden nhà anh Hải bộ kéo ngang Hàn Quốc KN198 - 01
Lắp giàn phơi tại KĐT Gamuda Garden nhà anh Hải bộ kéo ngang Hòa Phát 68A – 01

Đó là lý do giàn phơi nhôm bao giờ cũng bền bỉ hơn nhiều lần so với chất liệu inox thông thường.

Cấu tạo, cách sử dụng đơn giản

Giàn phơi kéo ngang bền vì chẳng có gì để hỏng. Đúng như vậy, cấu tạo giàn phơi chỉ có 2 bộ phận: giá chịu lực và thanh phơi. Khi cần phơi đồ, người dùng chỉ cần kéo thanh hết cỡ ra ngoài, khi không sử dụng lại gập gọn vào tường.

Lắp giàn phơi tại KĐT Gamuda Garden nhà anh Hải bộ kéo ngang Hàn Quốc KN198 - 02
Lắp giàn phơi tại KĐT Gamuda Garden nhà anh Hải bộ kéo ngang Hòa Phát 68A – 02

Cơ chế hoạt động đơn giản kết hợp chất liệu tốt đã khiến độ bền của sản phẩm này đạt mức tối ưu nhất so với các loại giàn phơi khác.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi gắn tường Hòa Phát

Giàn phơi gắn tường Hòa Phát có khả năng phơi đồ khá tối ưu. Khối lượng chịu tải của giàn phơi đạt đến 70kg. 1 bộ giàn phơi có 3 thanh như hình. Chiều dài mỗi thanh đạt 2m, số lỗ phơi được tạo sẵn trên thanh là 20 lỗ, 3 thanh 60 lỗ.

Như vậy, khả năng phơi đồ của giàn phơi kéo ngang Hòa Phát 68A có thể đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình và phơi được tất cả các món đồ cần thiết: chăn, chiếu, quần áo.

Lắp giàn phơi tại KĐT Gamuda Garden nhà anh Hải bộ kéo ngang Hàn Quốc KN198 - 03
Lắp giàn phơi tại KĐT Gamuda Garden nhà anh Hải bộ kéo ngang Hòa Phát 68A – 03

Không gian nào có thể lắp giàn phơi kéo ngang

Tuy có độ bền cao và có khả năng phơi đồ tốt, nhưng không phải nơi nào cũng có thể lắp giàn phơi kéo ngang. Vì khi kéo hết cỡ độ rộng của 3 thanh phơi đạt khoảng hơn 1m. Do đó những không gian hẹp như ban công, lô gia chung cư nếu lắp giàn phơi kéo ngang sẽ không gọn gàng, tiết kiệm diện tích.

Thay vào đó, các căn chung cư có không gian phơi nhỏ hẹp nên lắp giàn phơi gắn trần. Bạn có thể tham khảo hình ảnh lắp giàn phơi tại chung cư CT1 Thành Công, Ba Đình nhà chị Yến để nhận thấy sự khác biệt giữa 2 loại giàn phơi gắn trần và gắn tường.

Lắp giàn phơi tại KĐT Gamuda Garden nhà anh Hải bộ kéo ngang Hàn Quốc KN198 - 04
Lắp giàn phơi tại KĐT Gamuda Garden nhà anh Hải bộ kéo ngang Hòa Phát 68A – 04

Hình ảnh, cách lắp giàn phơi tại Gamuda Garden nhà anh Hải

Không gian phơi đồ nhà anh Hải vô cùng rộng rãi, vì vậy lắp giàn phơi thông minh gắn tường rất phù hợp. Khi phơi đồ giàn phơi cũng không chiếm quá nhiều diện tích, gia đình anh vẫn có nhiều không gian trống để sinh hoạt.

Lắp giàn phơi tại KĐT Gamuda Garden nhà anh Hải bộ kéo ngang Hàn Quốc KN198 - 05
Lắp giàn phơi tại KĐT Gamuda Garden nhà anh Hải bộ kéo ngang Hàn Quốc KN198 – 05

Cách lắp giàn phơi tại Gamuda Garden nhà anh Hải cũng rất đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần cố định 2 chân giá vào tường 1 cách chắc chắn bằng những bulong lớn. Sau đó lắp thanh phơi vào chân giá chịu lực là đã hoàn thành.

Lắp giàn phơi gắn tường thường chỉ mất thời gian từ 15 – 20 phút.

Giá lắp giàn phơi kéo ngang tại Gamuda nhà anh Hải

Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát 68A cũng là 1 trong những sản phẩm đang được sale giá rẻ. Cụ thể, mẫu giàn phơi này đang được giảm 1 nửa giá chỉ còn 1.190.000đ.

Lắp giàn phơi tại KĐT Gamuda Garden nhà anh Hải bộ kéo ngang Hàn Quốc KN198 - 06
Lắp giàn phơi tại KĐT Gamuda Garden nhà anh Hải bộ kéo ngang Hòa Phát 68A – 06

Đặc biệt, mua giàn phơi thông minh tại Gamuda Garden, anh Hải còn được miễn phí công lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay.

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi tại Gamuda Garden nói riêng và tại Hà Nội nói chung có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Trả lời

error: Content is protected !!