Lắp giàn phơi tại Long Biên bộ giá rẻ Hòa Phát 999B nhà anh Chiến, ngõ 49 Đức Giang

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Long Biên, bộ Hòa Phát HP999B nhà anh Chiến - 07

Là tổng đại lý phân phối giàn phơi thông minh tại Long Biên, Hòa Phát sale luôn có báo giá cùng chất lượng dịch vụ hấp dẫn nhất. Vì lẽ đó, khi có nhu cầu lắp giàn phơi quần áo, anh Chiến đã chọn Hòa Phát sale. Sản phẩm anh đặt mua là bộ giàn phơi giá rẻ 999B.

Những thông tin cần biết về giàn phơi Hòa Phát HP999B 

Lần đầu tiên mua giàn phơi thông minh nên anh Chiến chưa có nhiều kinh nghiệm. Mục đích của anh muốn mua 1 bộ giàn phơi giá vừa phải, đáp ứng được nhu cầu phơi cơ bản của 1 gia đình. Vì vậy Hòa Phát sale đã tư vấn cho anh bộ giàn phơi 999B. Mời các bạn tìm hiểu những đặc trưng của sản phẩm này qua những mục dưới đây.

Thiết kế, cách sử dụng

Các mẫu giàn phơi trên thị trường nói chung và Hòa Phát nói riêng đều có thiết kế khá đa dạng. Mỗi bộ giàn phơi mang 1 phong cách thiết kế riêng. Tuy nhiên, tựu chung lại, chúng được chia làm 2 nhóm: giàn phơi thông minh tay quay liền và giàn phơi tay quay rời.

giàn phơi Hòa Phát hp999b có thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng
giàn phơi Hòa Phát hp999b có thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng

Giàn phơi Hòa Phát Hp999b thuộc nhóm thiết kế tay quay rời. Nói cách khác tay quay và củ quay rời nhau. Củ quay giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm dày dặn, đúc theo hình chữ nhật. Trên củ quay có 2 ổ quay được làm bằng đồng bền bỉ.

Thiết kế tay quay rời tuy bất tiện hơn các mẫu giàn phơi tay quay liền vì phải tháo tay quay, chuyển tay quay mỗi khi muốn nâng, hạ 1 thanh phơi khác nhau. Nhưng đổi lại, những ai thích sự đơn giản, rõ ràng như anh Chiến thì rất thích hợp sử dụng sản phẩm này.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Long Biên, bộ Hòa Phát HP999B nhà anh Chiến - 01
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Long Biên, bộ Hòa Phát HP999B nhà anh Chiến – 01

Cách sử dụng giàn phơi rất dễ dàng. Khi cần điều khiển thanh phơi nào, anh Chiến chỉ cần lắp tay quay vào thanh phơi đó, rồi thực hiện quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim để hạ thanh.

Chất liệu sản xuất

Như đã đề cập bên trên, bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm và đồng nên độ bền cực tốt. Các bộ phận khác cũng rất được chú trọng về chất liệu. Dây cáp giàn phơi là cáp lụa inox. Loại cáp này hiện được sử dụng cho tất cả các mẫu giàn phơi Hòa Phát kể cả sản phẩm cao cấp.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Long Biên, bộ Hòa Phát HP999B nhà anh Chiến - 02
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Long Biên, bộ Hòa Phát HP999B nhà anh Chiến – 02

Thanh phơi được sản xuất từ nhôm. Chất liệu này đảm bảo trọng lượng nhẹ nhàng, lại dễ dàng tạo lỗ phơi có sẵn trên thanh giúp việc phơi đồ thuận tiện.

Được sản xuất từ những chất liệu “nổi tiếng” bền bỉ nên bộ giàn phơi HP999B được đánh giá có tuổi thọ cao. Đúng là như vậy, nhiều khách hàng lắp giàn phơi hp999b tại Hòa Phát sale đã được 4 – 5 năm nhưng vẫn đang sử dụng tốt.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Long Biên, bộ Hòa Phát HP999B nhà anh Chiến - 03
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Long Biên, bộ Hòa Phát HP999B nhà anh Chiến – 03

Khả năng phơi đồ

Lắp giàn phơi tại Long Biên, chọn sản phẩm HP999B anh Chiến có thể an tâm thoải mái phơi đồ. Tuy là mẫu giàn phơi giá rẻ nhưng sản phẩm này đáp ứng được tất cả nhu cầu phơi cơ bản theo mong muốn của anh.

Cụ thể, bộ giàn phơi thông minh Hòa phát HP999B có khả năng chịu nặng 60kg. Mỗi bộ có 2 thanh phơi, mỗi thanh dài 2,2m, được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Long Biên, bộ Hòa Phát HP999B nhà anh Chiến - 04
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Long Biên, bộ Hòa Phát HP999B nhà anh Chiến – 04

Như vậy, với sản phẩm giàn phơi này, anh Chiến có thể phơi được chăn, chiếu, màn, quần áo…nhanh chóng, hiệu quả.

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại Long Biên giá bao nhiêu?

Mua giàn phơi Long Biên tại Hòa Phát Sale, các gia đình an tâm tuyệt đối về báo giá. Cụ thể, giá sản phẩm giàn phơi HP999B hiện được công ty phân phối chỉ 850.000đ.

Gói quà tặng cho gia đình anh Chiến khi mua giàn phơi 999b

Mua giàn phơi giá rẻ, gia đình anh Chiến còn được tặng nhiều phần quà hấp dẫn của Hòa Phát sale cụ thể như:

Tặng công vận chuyển, lắp đặt tận nhà trị giá 200.000đ

Khi anh Chiến đặt hàng thành công qua Hotline của công ty. Thợ kỹ thuật sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí theo lịch hẹn của anh.

Đội thợ lắp giàn phơi thông minh của Hòa Phát sale được đào tạo bài bản, đảm bảo việc thi công được tiến hành chuyên nghiệp, chọn các vị trí lắp đặt chuẩn xác giúp giàn phơi hoạt động tốt, bền bỉ

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Long Biên, bộ Hòa Phát HP999B nhà anh Chiến - 05
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Long Biên, bộ Hòa Phát HP999B nhà anh Chiến – 05

– Tặng 1 làn bảo dưỡng giàn phơi trong 2 năm đầu sử dụng trị giá 150.000đ

Bảo dưỡng giàn phơi là tra dầu mỡ vào các bộ phận, kiểm tra tình trạng hoạt động của giàn phơi có tốt hay không để có các biện pháp xử lý kịp thời.

– Gói bảo hành tại nhà 2 năm hấp dẫn

Hòa Phát sale là công ty phân phối giàn phơi uy tín nhất Long Biên. Tất cả khách hàng mua giàn phơi tại công ty đều được lưu lại thông tin trên phần mềm chuyên dụng. Khi có hỏng hóc sẽ được công ty bảo hành theo đúng cam kết.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Long Biên, bộ Hòa Phát HP999B nhà anh Chiến - 06
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Long Biên, bộ Hòa Phát HP999B nhà anh Chiến – 06

Cụ thể, bộ giàn phơi nhà anh Chiến được bảo hành trong 2 năm. Nếu trong thời gian này giàn phơi hỏng hóc do lỗi từ nhà sản xuất, công ty sẽ sửa, thay thế linh kiện miễn phí.

Mua giàn phơi Long Biên chính hãng, giá rẻ chỉ có tại Hòa Phát sale. Qúy khách có nhu cầu đặt mua giàn phơi hãy liên hệ với công ty theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Long Biên, bộ Hòa Phát HP999B nhà anh Chiến - 07
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Long Biên, bộ Hòa Phát HP999B nhà anh Chiến – 07

Trả lời

error: Content is protected !!