Lắp giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà chị Nga, chung cư Yên Hòa Sunshine

Sản phẩm giàn phơi cao cấp GP941 dễ sử dụng hơn, quay nhẹ hơn

Đã từng sử dụng giàn phơi thông minh nên chị Nga, chung cư Yên Hòa Sunshine hiểu rõ được triết lý “tiền nào của nấy” Vì vậy, khi bộ giàn phơi cũ hỏng hóc, chị đã liên hệ với giàn phơi Hòa Phát Sale để lắp sản phẩm cao cấp nhất GP941. Mời các bạn chiêm ngưỡng cụ thể hình ảnh lắp giàn phơi Cầu Giấy nhà chị Nga trong nội dung dưới đây.

3 ưu điểm của giàn phơi cao cấp GP941 thuyết phục chị Nga lựa chọn

Bộ giàn phơi chị Nga lựa chọn lắp đặt thay cho bộ cũ đã hỏng hóc là GP941. Đây là mẫu giàn phơi thuộc phân khúc cao cấp nhưng đang được giàn phơi Hòa Phát sale mức giá khá hấp dẫn chỉ 1.590.000đ. Ngoài giá cả, 3 ưu điểm dưới đây mới chính là những yếu tố khiến chị Nga “chốt hạ”

Thiết kế độc đáo, lạ mắt

Là sản phẩm giàn phơi thuộc phân khúc cao cấp nên GP941 được chăm chút khá kỹ lưỡng về thiết kế. Tất cả các bộ phận của giàn phơi như bộ tời, thanh phơi hay các dẫn hướng, buli và bút áp trang trí đều toát lên “thần thái” sang trọng hơn hẳn so với các mẫu giàn phơi thông thường.

Lắp giàn phơi cầu giấy nhà chị Nga: mẫu giàn phơi cao cấp gp941 có thiết kế cực đẹp
Lắp giàn phơi cầu giấy nhà chị Nga: mẫu giàn phơi cao cấp gp941 có thiết kế cực đẹp

Trước hết là bộ tời; bộ phận này có thiết kế hình trụ to bản, tay quay và củ quay được tạo nhiều hoa văn nổi thu hút.

Thanh phơi cũng có thiết kế khác biệt. Tuy độ dài mỗi thanh phơi vẫn được duy trì ở mức 2,2m, nhưng các lỗ phơi trên thanh được tạo hình đẹp mắt hơn với số lỗ nhiều hơn hẳn thanh cũ.

Khả năng phơi đồ tốt hơn

Bộ tời giàn phơi cao cấp GP941 được thiết kế lớn hơn không phải chỉ để tranh trí dễ dàng hơn mà mục đích chính là để nâng cao khả năng phơi đồ.

Cụ thể, khả năng phơi đồ của GP941 đạt đến trên 70 kg. Sử dụng sản phẩm này, chị Nga sẽ có giải pháp phơi đồ nặng thoải mái hơn so với mẫu giàn phơi cũ.

giàn phơi cao cấp GP941 phơi đồ tốt hơn, nhiều hơn
Giàn phơi cao cấp GP941 phơi đồ tốt hơn, nhiều hơn

Như đã nói thanh phơi của GP941 cũng được tạo nhiều lỗ phơi hơn. Cụ thể, tổng số lỗ phơi trên 2 thanh đạt hơn 100 lỗ, cho phép chị Nga treo nhiều đồ trên thanh hơn.

Sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng hơn

Phơi đồ nặng hơn, nhiều hơn, nhưng lại dùng ít sức hơn. Đó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời chị Nga được tận hưởng khi sử dụng bộ giàn phơi này.

Gp941 là mẫu giàn phơi được sản xuất trên dây truyền mới, công nghệ mới nên các bộ phận chuyển động được cải tiến vượt trội hơn. Do đó, khi quay tay quay để nâng, hạ thanh phơi chị Nga sẽ không phải dùng sức nhiều như khi sử dụng bộ giàn phơi cũ.

Sản phẩm giàn phơi cao cấp GP941 dễ sử dụng hơn, quay nhẹ hơn
Sản phẩm giàn phơi cao cấp GP941 dễ sử dụng hơn, quay nhẹ hơn

Đây chính là cải tiến “đắt giá” nhất của mẫu giàn phơi cao cấp GP941, và cũng là yếu tố để phân biệt “đẳng cấp” của sản phẩm giàn phơi này với các mẫu thông thường.

Lắp giàn phơi cầu giấy giá rẻ, nhận nhiều quà tặng hấp dẫn

Lắp giàn phơi Cầu Giấy giá rẻ nhất chỉ có tại gianphoihoaphatsale.com. Như đã nói, bộ giàn phơi cao cấp GP941 hiện được công ty sale chỉ còn 1.590.000đ. Chưa hết, mua giàn phơi tại Cầu giấy, chị Nga còn được chúng tôi tặng gói quà tặng trị giá 530.000đ bao gồm:

  • Tặng công vận chuyển, lắp đặt tận nhà trị giá 200.000đ
  • Tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay trị giá 150.000đ
  • Tặng 1 lần bảo dưỡng giàn phơi trong 2 năm đầu sử dụng trị giá 150.000đ
Ảnh lắp giàn phơi thực tế tại Cầu giấy nhà chị Nga, bộ gp941 - 01
Ảnh lắp giàn phơi thực tế tại Cầu giấy nhà chị Nga, bộ gp941 – 01

Mẫu giàn phơi GP941 được công ty bảo hành tại nhà trong 2 năm. Trong thời gian này nếu giàn phơi gặp trục trặc, hỏng hóc không do nguyên nhân cố ý phá hoại từ con người, chúng tôi cam kết sửa chữa, thay thế linh kiện hỏng hóc miễn phí.

Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu lắp giàn phơi Cầu Giấy hay tại bất cứ địa điểm nào khác tại Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn cụ thể.

Ảnh lắp giàn phơi thực tế tại Cầu giấy nhà chị Nga, bộ gp941 - 02
Ảnh lắp giàn phơi thực tế tại Cầu giấy nhà chị Nga, bộ gp941 – 02
Ảnh lắp giàn phơi thực tế tại Cầu giấy nhà chị Nga, bộ gp941 - 03
Ảnh lắp giàn phơi thực tế tại Cầu giấy nhà chị Nga, bộ gp941 – 03

Trả lời

error: Content is protected !!