Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư Park Hill bộ Hòa Phát HP701

Lắp giàn phơi chung cư Park Hill Times City bộ HP701 tại nhà chị Diệp - 02

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư Park Hill Times City là sự lựa chọn mang tính tất yếu. Hơn hết mọi gia đình đều mong muốn có 1 không gian sống hoàn hảo và 1 ban công, logia chung cư gọn gàng. Cũng với mục đích đó, chị Diệp đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp giàn phơi Hòa Phát HP701.

HP701 – Mẫu giàn phơi chung cư bán chạy nhất

Giàn phơi Hòa Phát HP701 là mẫu giàn phơi chung cư bán chạy nhất thời gian vừa qua. Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các mẫu khác cùng phân khúc giá.

Sở hữu thiết kế đơn giản, khỏe khoắn

Thiết kế giàn phơi Hòa Phát hp701 không quá cầu kỳ diễm lệ, nhưng vẫn có sức hút lạ kỳ nhờ diện mạo khỏe khoắn. Bộ tời có thiết kế trơn đơn giản và được sản xuất từ chất liệu inox sáng bóng.

Lắp giàn phơi chung cư Park Hill Times City bộ HP701 tại nhà chị Diệp - 01
Lắp giàn phơi chung cư Park Hill Times City bộ HP701 tại nhà chị Diệp – 01

Đối với 1 công cụ phơi đồ, sự khỏe khoắn này giúp HP701 ghi điểm tuyệt đối trong mắt người tiêu dùng.

Khả năng phơi đồ khiến người dùng “si mê”

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát HP701 khiến người dùng si mê. Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 70kg, tương dương với khối lượng của 1 người đàn ông trưởng thành. Với khối lượng này, chị Diệp thoải mái phơi đồ mà không lo lắng nhiều như trước đây.

Lắp giàn phơi chung cư Park Hill Times City bộ HP701 tại nhà chị Diệp - 02
Lắp giàn phơi chung cư Park Hill Times City bộ HP701 tại nhà chị Diệp – 02

Thanh phơi của giàn phơi Hòa Phát HP701 là thanh tiêu chuẩn với chiều dài 2.2m, số lỗ phơi được tạo sẵn trên thanh là 40 lỗ. 1 bộ giàn phơi thông minh 701 sẽ có 2 thanh phơi giúp các gia đình phơi được nhiều đồ hơn.

Lắp giàn phơi cho chung cư, chị Diệp có thể phơi chăn, chiếu bằng cách vắt thẳng lên thanh hoặc treo được 80 chiếc quần áo cùng lúc trên 80 lỗ phơi được tạo sẵn.

Tính năng tiết kiệm diện tích đáng khen ngợi

Nhiều năm sống tại chung cư nhưng đây là lần đầu tiên chị Diệp thấy ban công của gia đình rộng rãi, sạch sẽ như vậy. Cũng dễ hiểu, giàn phơi Hòa Phát HP701 khi lắp đặt không sử dụng diện tích mặt nền như giá phơi. 2 thanh phơi lại có thể điều chỉnh nâng cao, hạ thấp linh hoạt theo ý muốn người dùng. Nhờ đó khi lắp và sử dụng giàn phơi ban công vẫn có được sự thông thoáng lý tưởng.

Lắp giàn phơi chung cư Park Hill Times City bộ HP701 tại nhà chị Diệp - 03
Lắp giàn phơi chung cư Park Hill Times City bộ HP701 tại nhà chị Diệp – 03

Đây chính là lý do vì sao hiện nay 99% các gia đình chung cư đều lựa chọn lắp giàn phơi thông minh.

Và giá cả cực kỳ phải chăng

Là sản phẩm giàn phơi thông minh bán chạy nhất năm HP701 ngoài việc sở hữu những ưu điểm hiếm có khó tìm còn có giá bán cực kỳ hấp dẫn.

Với chương trình giảm giá 50%, giá bán sản phẩm này hiện tại chỉ là 1.190.000đ. giá bán này được đánh giá là quá rẻ so với 1 sản phẩm giàn phơi chất lượng như hp701.

Lắp giàn phơi chung cư Park Hill Times City bộ HP701 tại nhà chị Diệp - 04
Lắp giàn phơi chung cư Park Hill Times City bộ HP701 tại nhà chị Diệp – 04

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư Park Hill Times City nhận ngàn ưu đãi hấp dẫn

Lắp giàn phơi quần áo chung cư tại gianphoihoaphatsale.com chị Diệp hài lòng tuyệt đối về sản phẩm – giá cả và chất lượng dịch vụ.

Công ty miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt giàn phơi tận nhà. Chị chỉ cần đặt hàng và hẹn thời gian lắp đặt. Qùa tặng kèm bộ giàn phơi HP701 là 30 móc phơi quần áo chống bay cao cấp trị giá 180.000đ.

Lắp giàn phơi chung cư Park Hill Times City bộ HP701 tại nhà chị Diệp - 04
Lắp giàn phơi chung cư Park Hill Times City bộ HP701 tại nhà chị Diệp – 04

Ngoài ra, các gia đình sẽ được nhận ngay voucher giảm giá 30% lưới an toàn ban công chung cư nếu lắp cùng giàn phơi. Với các gia đình có con nhỏ, ưu đãi này cực kỳ cần thiết vì lưới an toàn là sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ các con khỏi nguy hiểm từ ban công chung cư cao tầng.

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 chị Diệp được chúng tôi bảo hành 2 năm tại nhà.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời và đúng đắn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền nhé.

Trả lời