Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa giá chỉ 590k tại chung cư 34 Hoàng Cầu

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Đống Đa bộ Hòa Phát Q6 giá 590.000đ - 06

Hướng tới cuộc sống trọn vẹn hơn, dễ dàng hơn tại chung cư, chị San đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt giàn phơi thông minh Đống Đa. Chị San muốn mua giàn phơi giá rẻ nên đã lựa chọn bộ Hòa Phát Q6 có giá chỉ 590.000đ. Liệu giàn phơi giá rẻ chất lượng có đảm bảo, mời quý vị tham khảo 1 số hình ảnh thực tế lắp tại nhà chị San và thông tin chi tiết về sản phẩm ngay sau đây.

Lắp giàn phơi Đống Đa bộ giá rẻ Hòa Phát Q6 có tốt không?

Nhiều người cũng có tâm lý như chị San, không muốn đầu tư khá nhiều vào sản phẩm phơi quần áo. Vì vậy khi có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh Đống Đa, chị muốn chọn mẫu giá rẻ nhất chính là Hòa Phát Q6 có giá 590.000đ.

Cùng chúng tôi đánh giá thiết kế, tính năng và độ bền của sản phẩm giàn phơi này ngay trong nội dung dưới đây.

Đánh giá thiết kế giàn phơi thông minh Hòa Phát Q6

Giàn phơi Hòa Phát Q6 có giá chỉ tương đương với 1 chiếc giá phơi inox truyền thống nhưng so về thiết kế thì khác biệt hoàn toàn.

Giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Q6 có thiết kế gắn trần hiện đại. 1 bộ giàn phơi hoàn chỉnh như trong hình quý vị quan sát được lắp đặt từ những bộ phận rời như bộ tời, dẫn hướng, buli, dây cáp và thanh phơi.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Đống Đa bộ Hòa Phát Q6 giá 590.000đ - 01
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Đống Đa bộ Hòa Phát Q6 giá 590.000đ – 01

Bộ tời được lắp trên tường có chức năng điều khiển toàn bộ hoạt động giàn phơi. Dẫn hướng, buli được cố định trên trần, dây cáp kết nối tất cả các bộ phận, có vai trò giữ và di chuyển thanh phơi lên cao, xuống thấp.

Thiết kế hiện đại của giàn phơi Q6 vô cùng phù hợp với các gia đình có không gian phơi hạn hẹp như chung cư, nhà phố.

Đánh giá độ bền giàn phơi

Lắp giàn phơi Đống Đa, chọn mẫu giá rẻ Q6, chị San cũng không quá lo lắng về vấn đề tuổi thọ. Các bộ phận của giàn phơi được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ, chịu nắng, mưa tốt như bộ tời hợp kim nhôm, dây cáp inox và thanh phơi nhôm. Do đó độ bền của giàn phơi thông minh Q6 dễ dàng đạt đến 5 – 7 năm nếu được bảo dưỡng thường xuyên.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Đống Đa bộ Hòa Phát Q6 giá 590.000đ - 02
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Đống Đa bộ Hòa Phát Q6 giá 590.000đ – 02

Đánh giá khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát Q6

Khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh giá rẻ Hòa Phát Q6 đạt đến 45kg chia đều cho 2 thanh. Khối lượng này tuy khá khiêm tốn so với các mẫu cao cấp hơn nhưng so với các công cụ phơi đồ truyền thống như giá phơi, dây phơi thì chắc chắn tốt hơn nhiều.

2 thanh phơi của giàn phơi Q6 mỗi thanh có chiều dài 2,2m, được tạo sẵn 80 lỗ phơi cách đều nhau. Nhờ đó sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu phơi phóng cho 1 gia đình cơ bản với 4 thành viên như nhà chị San.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Đống Đa bộ Hòa Phát Q6 giá 590.000đ - 03
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Đống Đa bộ Hòa Phát Q6 giá 590.000đ – 03

Khi cần phơi đồ nặng, rộng như chăn, chiếu màn chị San chỉ cần vắt ngang lên thanh. Còn khi muốn phơi quần áo, chị sẽ treo vào các lỗ phơi có sẵn trên thanh.

Nói tóm lại giàn phơi Hòa Phát Q6 xứng đáng là sản phẩm TOP 1 trong phân khúc giá rẻ. Các gia đình muốn lắp giàn phơi giá rẻ tại Đống Đa có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm này, hoặc có thể tham khảo thêm giàn phơi Hòa phát KS950 có giá 790k, thiết kế tay quay liền, khả năng phơi 60kg.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Đống Đa bộ Hòa Phát Q6 giá 590.000đ - 04
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Đống Đa bộ Hòa Phát Q6 giá 590.000đ – 04

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh Đống Đa giá rẻ nhất

Lắp giàn phơi quần áo thông minh tại Đống Đa, các gia đình muốn được sở hữu sản phẩm giàn phơi tốt nhất, giá rẻ nhất nên chọn gianphoihoaphatsale.com.

Hiện nay tất cả giàn phơi đang được chúng tôi sale 50% giá vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, mua giàn phơi Hòa Phát tại Đống Đa khách hàng được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tại nhà và được bảo hành chính hãng 2 năm.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Đống Đa bộ Hòa Phát Q6 giá 590.000đ - 05
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Đống Đa bộ Hòa Phát Q6 giá 590.000đ – 05

Với các gia đình chung cư nếu lắp lưới ban công cùng giàn phơi sẽ được giảm giá 30% chỉ còn 129.000đ/m2 lưới inox Hòa Phát 3mm.

Trên đây là những hình ảnh và thông tin lắp giàn phơi tại Đống Đa bộ Hòa Phát Q6 nhà chị San. Các gia đình có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ.

Trả lời

error: Content is protected !!