Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Nhung, KĐT mới Dương Nội

Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông: KĐT mới Dương Nội nhà chị Nhung - 04

Có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh Hà Đông, chị Nhung đã tìm hiểu rất nhiều địa chỉ và cuối cùng chọn gianphoihoaphatsale.com. Nhân chương trình giảm giá 50% tất cả các sản phẩm, chị đã chọn được mẫu giàn phơi ưng ý với mức giá vô cùng hấp dẫn – Mẫu sản phẩm Hòa Phát ks990.

Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái kính nhà chị Nhung

Căn hộ của gia đình chị Nhung trong KĐT mới Dương Nội có không gian vô cùng sang trọng, hiện đại. Đó là lý do khiến chị Nhung tiên quyết phải lắp giàn phơi thông minh chứ không sử dụng công cụ phơi đồ truyền thống. Chỉ có giàn phơi mới xứng với 1 không gian đẹp như vậy.

Lắp giàn phơi Hòa Phát ks990 cho trần mái kính nhà chị Nhung
Lắp giàn phơi Hòa Phát ks990 cho trần mái kính nhà chị Nhung

Không gian phơi của gia đình chị Nhung được làm bằng trần mái kính. Mái kính là loại mái được chúng tôi lắp đặt giàn phơi khá nhiều nên không hề khó khăn đối với đội thợ kỹ thuật.

Theo đó, bộ tời giàn phơi vẫn được lắp trên tường như thông thường, nhưng dẫn hướng và các buli sẽ được cố định trên khung chịu lực của trần mái kính. Hệ khung này vô cùng chắc chắn, bền bỉ đảm bảo khả năng chịu lực tốt, giúp giàn phơi phát huy hết công dụng của mình.

Lắp giàn phơi Hòa Phát ks990 cho trần mái kính nhà chị Nhung - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát ks990 cho trần mái kính nhà chị Nhung – 01

Quy trình lắp giàn phơi cho trần mái kính khá nhanh chóng, chỉ trong khoảng 45 phút. Dễ nhận thấy, không gian phơi của gia đình chị Nhung trở nên đẹp và hiện đại hơn gấp bội khi có sự xuất hiện của giàn phơi thông minh.

Thông tin về sản phẩm giàn phơi Hòa Phát KS990

Bộ giàn phơi quý vị đang quan sát trong hình chính là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát KS990. Đây cũng chính là 1 trong những sản phẩm “đình đám” của Hòa Phát được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

KS990 ghi điểm với thiết kế đơn giản mà đẹp. Dấu ấn khác biệt của sản phẩm này chính là bộ tời. Bộ tời được sản xuất từ 100% inox bền bỉ, được tạo hình cổ chuông nhiều tầng bắt mắt. Bộ tời này thuộc dòng tay quay liền (tay quay và củ quay liền trục) nên dễ sử dụng hơn các mẫu tay quay rời cũ rất nhiều.

Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông: KĐT mới Dương Nội nhà chị Nhung
Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông: KĐT mới Dương Nội nhà chị Nhung

Mẫu giàn phơi tay quay liền sẽ mang đến cho chị Nhung trải nghiệm phơi đồ đơn giản, dễ dàng hơn. Trên bộ tời có 2 nấc chế độ, mỗi nấc tương ứng với việc điều khiển 1 thanh phơi. Do đó khi cần nâng, hạ thanh nào, chị chỉ cần xoáy tay quay khớp với nấc đó rồi quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi, quay ngược chiều kim để hạ thành.

Ngoài bộ tời, thanh phơi cũng là bộ phận đáng chú ý của mẫu sản phẩm này. Thanh phơi giàn phơi KS990 được sản xuất từ hợp kim nhôm, được sơn phủ tĩnh điện màu trắng khá đẹp mắt. Không những vậy, trên thanh được tạo sẵn các lỗ phơi cách đều nhau giúp việc phơi đồ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhiều.

Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông: KĐT mới Dương Nội nhà chị Nhung - 01
Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông: KĐT mới Dương Nội nhà chị Nhung – 01

Khả năng chịu tải của sản phẩm giàn phơi này đạt trên 70kg vì vậy chị Nhung có thể thoải mái phơi đủ thứ cần thiết mà không lo lắng đến việc quá tải. Đây chính là điều mọi chị em phụ nữ đều mong chờ ở 1 sản phẩm giàn phơi.

Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông: KĐT mới Dương Nội nhà chị Nhung - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông: KĐT mới Dương Nội nhà chị Nhung – 02

Báo giá lắp giàn phơi thông minh Hà Đông bộ KS990 nhà chị Nhung

Như đã nói, giàn phơi Hòa Phát đàng có đợt sale sâu và lâu nhất lịch sử. Tất cả các sản phẩm đều được giảm giá 50%, bộ ks990 nhà chị Nhung cũng không ngoại lệ. Lắp giàn phơi tại Hà Đông bộ KS990 với giá chỉ 1.190.000đ, chị Nhung còn được tặng thêm nhiều phần quà hấp dẫn:

  • Tặng công vận chuyển, lắp đặt tận nhà trị giá 200.000đ
  • Tặng 30 móc phơi quần áo như hình trị giá 180.000đ
  • Tặng 1 lần bảo dưỡng giàn phơi miễn phí trong vòng 2 năm đầu sử dụng
  • Gói bảo hành 2 năm cực tận tâm: sửa chữa, thay linh kiện miễn phí tại nhà

Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh Hà Đông, đừng bỏ qua cơ hội mua giàn phơi Hòa Phát Sale giá siêu rẻ. Liên hệ số Hotline trên Website để được tư vấn, chọn sản phẩm và lắp đặt trong ngày ngay nhé.

Mời các bạn tham khảo thêm bộ ảnh lắp giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Nhung dưới đây

Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông: KĐT mới Dương Nội nhà chị Nhung - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông: KĐT mới Dương Nội nhà chị Nhung – 03
Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông: KĐT mới Dương Nội nhà chị Nhung - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông: KĐT mới Dương Nội nhà chị Nhung – 04
Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông: KĐT mới Dương Nội nhà chị Nhung - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông: KĐT mới Dương Nội nhà chị Nhung – 05
Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông: KĐT mới Dương Nội nhà chị Nhung - 06
Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông: KĐT mới Dương Nội nhà chị Nhung – 06

Trả lời