Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Zei Mỹ Đình giá rẻ

Lắp giàn phơi thông minh Zei Mỹ Đình tiết kiệm diện tích tối ưu

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Zei Mỹ Đình chỉ từ 590k trọn gói. Giàn phơi thiết kế hiện đại, tiết kiệm diện tích, phơi đồ đa dạng, hiệu quả hơn gấp nhiều lần giá phơi inox hay dây phơi truyền thống. Chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua 1 sản phẩm hiện đại mà mức giá phải chăng như vậy.

Giàn phơi thông minh là gì? Vì sao nên lắp tại Zei Mỹ Đình?

Để bắt đầu cuộc sống mới vẹn tròn hơn tại Zei Mỹ Đình, các gia đình nên nghĩ đến việc lắp giàn phơi thông minh. Nếu bạn chưa biết loại giàn phơi này là gì có thể tham khảo nội dung trong mục in đậm nhỏ dưới đây.

Giàn phơi thông minh – Công cụ phơi đồ của thế kỷ 21

Giàn phơi thông minh là công cụ phơi đồ số 1 dành cho các gia đình chung cư, nhà phố. Khác so với những công cụ phơi đồ truyền thống, giàn phơi có thiết kế vô cùng thông minh, hiện đại.

Giàn phơi hiện nay có 3 loại: giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường và giàn phơi điện tử điều khiển từ xa. Nhưng với các gia đình lắp giàn phơi tại Zei Mỹ Đình loại giàn phơi nên sử dụng là giàn phơi gắn trần.

giàn phơi thông minh tại Zei Mỹ Đình
Giàn phơi thông minh tại Zei Mỹ Đình

1 bộ giàn phơi thông minh gắn trần được lắp đặt từ nhiều bộ phận rời như bộ tời, dẫn hướng, buli, dây cáp và thanh phơi. Vì lẽ đó, việc lắp giàn phơi được thực hiện cực kỳ linh hoạt. Sản phẩm này có thể lắp được tại logia hoặc ban công chung cư Zei Mỹ Đình dễ dàng.

Sau khi lắp đặt, giàn phơi sẽ giống như 1 hệ thống ròng rọc. Người dùng chỉ cần quay tay quay để điều khiển các thanh phơi nâng cao, hạ thấp để phơi đồ.

Lẽ dĩ nhiên, giàn phơi được sản xuất trên dây truyền, công nghệ hiện đại nên việc quay tay quay sẽ không nặng nề như việc quay những hệ thống ròng rọc thông thường.

3 lý do để lắp giàn phơi tại Zei Mỹ Đình

Những công dụng đồng thời cũng là những lý do thuyết phục các gia đình tại Zei Mỹ Đình lắp giàn phơi thông minh bao gồm:

Lắp giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền, giải phóng không gian tối ưu

Lắp giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền như giá phơi inox, không treo lơ lửng, lõng thõng như dây phơi nhờ đó khả năng tiết kiệm diện tích của sản phẩm này vô cùng tối ưu. Lắp giàn phơi thông minh chung cư Zei Mỹ Đình các gia đình sẽ được sở hữu 1 ban công, logia thông thoáng, sạch sẽ và gọn gàng hết nấc.

Lắp giàn phơi thông minh Zei Mỹ Đình tiết kiệm diện tích tối ưu
Lắp giàn phơi thông minh Zei Mỹ Đình tiết kiệm diện tích tối ưu

Khi phơi đồ, các gia đình chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp để treo đồ nhanh chóng, đỡ mất sức, đỡ mất thời gian. Sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao sát trần, giải phóng toàn bộ không gian bên dưới.

Giàn phơi có khả năng phơi phóng cực tốt

Khả năng phơi phóng của giàn phơi quần áo thông minh vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác. Đây cũng là lý do, động lực để các gia đình lắp giàn phơi Zei Mỹ Đình.

Khả năng phơi đồ của các mẫu giàn phơi thông minh gắn trần lắp cho chung cư thường đạt từ 45- 80kg tùy từng sản phẩm. Mỗi bộ giàn phơi đều có 2 thanh phơi dài 2,2m. Đa số các bộ giàn phơi sẽ được tạo 80 lỗ phơi trên 2 thanh, 1 số mẫu mới được tạo đến 116 lỗ phơi/2 thanh.

giàn phơi thông minh phơi đồ tốt vượt trội
giàn phơi thông minh phơi đồ tốt vượt trội

Như vậy, chỉ cần lắp 1 bộ giàn phơi quần áo chung cư Zei Mỹ Đình các gia đình đã có thể an tâm tuyệt đối về việc phơi phóng. Giàn phơi có thể phơi tốt chăn, ga, chiếu màn và quần áo số lượng lớn.

Độ bền giàn phơi cao, có thể sửa chữa khi hư hỏng

Các bộ giàn phơi thông minh hiện nay đều được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ như hợp kim nhôm, inox nên độ bền vô cùng đảm bảo.

Nếu lắp 1 sản phẩm tương đối và thường xuyên tra dầu mỡ, bảo dưỡng, các gia đình có thể an tâm sử dụng trong 5 – 10 năm. Đặc biệt khi giàn phơi hỏng hóc có thể sửa chữa nhanh chóng, dễ dàng, không cần thay bộ mới.

Lắp giàn phơi quần áo thông minh tại Zei Mỹ Đình chỉ từ 590k

Lắp giàn phơi quần áo tại chung cư Zei Mỹ Đình giá vô cùng rẻ, hấp dẫn. gianphoihoaphatsale hiện đang giảm giá 50% chỉ từ 590.000đ. Cụ thể các gia đình có thể tham khảo bảng báo giá giàn phơi thông minh tại Zei Mỹ Đình 2021 ngay dưới đây:

  • Giàn phơi Hòa Phát HP368: 590.000đ
  • Giàn phơi giá rẻ KS950: 790.000đ
  • Giàn phơi Hòa Phát HP701: 1.190.000đ
  • Giàn phơi cao cấp HP300: 1.590.000đ

Mua giàn phơi, các gia đình được miễn phí 100% công lắp đặt tại nhà. Mua các sản phẩm giá trên 1 triệu được tặng 30 móc phơi chống bay cao cấp.

Ngoài ra khi lắp lưới an toàn ban công chung cư cùng giàn phơi, các gia đình được giảm ngay 30% giá tiền làm lưới chỉ còn 129.000đ/m2.

Lắp giàn phơi tại Zei Mỹ Đình chắc chắn sẽ là lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt giàn phơi chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ.

Trả lời

error: Content is protected !!