Lắp giàn phơi thông minh Times City giá rẻ, ảnh lắp tại Park 9

Sale 50% giàn phơi tại Times City giá cực rẻ

gianphoihoaphatsale.com đang có chương trình giảm giá 50% giàn phơi thông minh Times City. Nhận thấy đây là cơ hội mua giàn phơi giá rẻ cực kỳ hấp dẫn, chị Vui đã không bỏ qua. Chị lựa chọn lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 mẫu giàn phơi đang được ưa chuộng nhất thị trường 2021.

Sale 50% giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City

gianphoihoaphatsale.com chuyên về giàn phơi giảm giá nên từ lâu đã là địa chỉ mua giàn phơi thông minh được các gia đình Hà Nội, TPHCM nói chung và Times City nói riêng.

Sale 50% giàn phơi tại Times City giá cực rẻ
Sale 50% giàn phơi tại Times City giá cực rẻ

Hiện tại công ty đang có chương trình giảm giá giàn phơi Hòa Phát cực hấp dẫn, mức sale lên tới 50%. Hiện tại nhiều mẫu giàn phơi Hot đang được sale với mức giá rẻ giật mình. Cụ thể, quý vị và các bạn có thể tham khảo giá sale giàn phơi quần áo Times City dưới đây để cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  • giàn phơi Hòa phát Q6 sale 590k
  • giàn phơi thông minh Hòa Phát Hp999b: 690k
  • giàn phơi thông minh KS950: 790k
  • giàn phơi Hòa Phát KS990: 990k
  • giàn phơi Hòa Phát HP701: 1.190k
  • giàn phơi Hòa Phát HP300: 1.390k

Qúy khách lưu ý giá bán có thể thay đổi do chương trình khuyến mãi ở từng thời điểm khác nhau. Giá bán chính xác ở từng thời điểm quý khách có thể tham khảo tại trang chủ gianphoihoaphatsale.com hoặc liên hệ trực tiếp số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn, báo giá.

Cách lắp giàn phơi thông minh cho logia trần thạch cao nhà chị Vui

Quay trở lại với bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Vui. Vị trí chị lựa chọn lắp đặt là logia trần thạch cao.

Lắp giàn phơi cho trần thạch cao tại Park 9 Times City nhà chị Vui
Lắp giàn phơi cho trần thạch cao tại Park 9 Times City nhà chị Vui

So với trần bê tông việc lắp giàn phơi cho trần thạch cao sẽ có chút trở ngại. Vì nếu lắp trực tiếp lên trần thạch cao khả năng phơi đồ của giàn phơi có thể không đảm bảo. Vì khung xương thạch cao chỉ chịu được 1 khối lượng nhất định.

Vì vậy phương án an toàn được chúng tôi lựa chọn là lắp thêm thanh sắt gia cố vào 2 bên tường để làm điểm cố định các buli trên trần. (Tiền sắt và làm sắt sẽ là tiền phát sinh thêm, không tính vào giá giàn phơi)

Sau khi cố định được 2 thanh sắt chịu lực lên trần, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành lắp giàn phơi theo quy trình thông thường.

Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Vui, Park 9 - 01
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Vui, Park 9 – 01

Bộ tời được cố định vào tường, dẫn hướng cũng được cố định trên tường thẳng với vị trí của bộ tời, 4 buli được lắp vào 2 thanh gia cố.

Sau khi cố định xong các bộ phận, thợ kỹ thuật sẽ luồn dây cáp và lắp thanh phơi. Quy trình lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Vui mất khoảng thời gian gần 1 giờ đồng hồ.

Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Vui, Park 9 - 02
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Vui, Park 9 – 02

Lắp giàn phơi Times City để sở hữu 4 lợi ích tuyệt vời

Lắp giàn phơi thông minh Times City chị Vui nhận được 4 lợi ích tuyệt vời mà trước đây chị chưa từng được trải nghiệm khi sử dụng chiếc giá phơi inox.

Kiến tạo không gian phơi rộng, thông thoáng tối ưu

Sở hữu căn hộ đắt đỏ tại Park 9, Park Hill Times City nhưng không gian phơi của gia đình chị Vui cũng vẫn có điểm chung của tất cả các căn hộ chung cư đó là chật hẹp.

Không gian phơi là logia có diện tích khoảng hơn 2m2 và đã được chị đặt thêm chiếc kệ để đồ cũ. Trước đây khi sử dụng giá phơi inox, không gian này lúc nào cũng chật hẹp, bí bách. Tuy nhiên, khi lắp giàn phơi thông minh, không gian có sự “lột xác” đáng kể.

Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Vui, Park 9 - 03
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Vui, Park 9 – 03

Giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền, 2 thanh phơi có thể chủ động nâng cao, hạ thấp theo ý muốn. Vì vậy việc lắp giàn phơi không làm không gian trở nên chật chội, bí bách hơn chút nào.

Phơi đồ nhanh và dễ dàng hơn

Phơi đồ với giàn phơi thông minh chắc chắn là trải nghiệm cực kỳ thú vị. Mỗi lần điều khiển, chị Vui sẽ nâng hoặc hạ được 1 thanh phơi. Nhờ đó chị vẫn có đủ khoảng trống để đứng phơi đồ, thu đồ thoải mái.

Thanh phơi dài, nhẵn rất thích hợp để phơi những đồ nặng như chăn, chiếu, màn. Trên 2 thanh được tạo sẵn nhiều lỗ phơi cách đều nhau nên việc của chị Vui chỉ là treo đồ vào các lỗ phơi có sẵn.

Hiệu quả phơi đồ tăng gấp đôi 

Lắp giàn phơi tại Park Hill Times City chị Vui sẽ cảm nhận được hiệu quả phơi đồ tăng lên rõ rệt. Do quần áo và đồ đạc được phơi ở độ cao tối ưu lại không bị xô dạt, cọ xát vào nhau nên hiệu quả phơi phóng luôn vượt trội hơn các công cụ truyền thống.

Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Vui, Park 9 - 04
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Vui, Park 9 – 04

Khối lượng đồ phơi cực kỳ lớn

Khối lượng phơi đồ lớn là 1 trong những lý do chị Vui quyết định lắp đặt giàn phơi HP701. Khả năng chịu tải của giàn phơi đạt đến 70kg, số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ cách đều nhau tương ứng với khả năng treo 80 chiếc quần áo.

Khả năng phơi đồ lớn như vậy nên chị Vui hẳn không cần lo lắng về việc phơi phóng quần áo hàng ngày như trước đây.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát 701 tại Times City, chị Vui không chỉ được giảm giá 50% mà còn được tặng công lắp và 30 móc phơi quần áo chống bay.

Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu lắp giàn phơi tại Times City hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cũng như được lắp đặt nhanh chóng, chuẩn kỹ thuật nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!