Lưới an toàn ban công lắp tại chung cư OCT3D, KĐT Resco Cổ Nhuế

Lắp lưới an toàn ban công tại chung cư OCT3D KĐT Resco Cổ Nhuế nhà chị Tâm - 02

Sau những vụ việc trẻ em rơi từ ban công nhà cao tầng, lưới an toàn ngày càng chứng minh được vai trò và vị thế quan trọng của mình. Nếu gia đình bạn đang quan tâm đến sản phẩm này muốn xem ảnh thực tế cũng như thông tin cụ thể hơn, hãy quan sát ảnh lắp lưới an toàn tại chung cư OCT3D, KĐT Resco Cổ Nhuế nhà chị Tâm ngay sau đây nhé.

Hình ảnh lưới an toàn ban công chung cư lắp tại OCT3D, KĐT Resco Cổ Nhuế

Lưới an toàn ban công được gianphoihoaphatsale.com lắp đặt cho gia đình chị Tâm trong khoảng gần 1 giờ đồng hồ. Như các bạn thấy, lưới an toàn sau khi lắp đặt tạo thành 1 lá chắn bảo vệ cực kỳ an toàn cho con người, đặc biệt là trẻ nhỏ khi chơi đùa ở ban công chung cư cao tầng.

Các sợi lưới an toàn ban công là cáp lụa inox bọc nhựa. Lõi cáp inox được sản xuất từ inox 316 – Loại inox có chất lượng tốt nhất hiện nay. Lõi cáp này không phải là cáp trơn mà là cáp được xoắn từ vô vàn các sợi cáp có kích thước siêu nhỏ nên có độ bền và khả năng chịu lực cực tốt.

Lắp lưới an toàn ban công tại chung cư OCT3D KĐT Resco Cổ Nhuế nhà chị Tâm - 01
Lắp lưới an toàn ban công tại chung cư OCT3D KĐT Resco Cổ Nhuế nhà chị Tâm – 01

Bên ngoài cáp được bọc nhựa để tăng tính thẩm mỹ đồng thời giúp giảm tác động của nước mưa, khói bụi đến độ bền cáp. Ngoài ra, lớp nhựa trong này làm tăng tính an toàn của lưới. Khi con người va đập, cầm nắm vào lưới an toàn sẽ không bị sát thương.

Lưới an toàn ban công sau khi thi công đúng kỹ thuật và đạt độ căng tối ưu như trong những hình sẽ có khả năng chịu lực cực lớn. Cụ thể, lưới an toàn của gia đình chị Tâm có thể chịu được lực tác động lên đến 90kg. Lưới rất căng, không có độ dão nên hoàn toàn không thể chui lọt được.

Ngoài việc giúp loại bỏ lo lắng về vấn đề trẻ nhỏ chơi đùa ở ban công, gia đình chị Tâm cũng an tâm hơn khi hệ lưới này sẽ giúp che chắn các đồ vật ở ban không, ngăn không cho chúng rơi xuống dưới gây nguy hiểm cho người đi đường.

Lắp lưới an toàn ban công tại chung cư OCT3D KĐT Resco Cổ Nhuế nhà chị Tâm - 02
Lắp lưới an toàn ban công tại chung cư OCT3D KĐT Resco Cổ Nhuế nhà chị Tâm – 02

Cách lắp đặt lưới an toàn như thế nào?

Để có 1 hệ lưới an toàn như trên, đội thợ kỹ thuật của gianphoihoaphatsale.com phải thực hiện thi công 1 cách cẩn thận, tỉ mỉ theo đúng quy trình. Cụ thể cách lắp đặt lưới an toàn được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Cố định khung nhôm định hình lên trên trần và tường ban công. Những khung nhôm định hình này sẽ có sẵn các bulong bọc cao su để cố định dây cáp. Khoảng cách có sẵn của các bulong là 5cm
  • Bước 2: Đan dây cáp vào các bulong lần lượt từ trên xuống dưới và từ dưới lên trên cho đến hết diện tích cần thi công
  • Bước 3: Căng lại dây cáp để đảm bảo lưới an toàn sẽ có độ căng tối ưu nhất
  • Bước 4: Cố định dây cáp vào thanh nẹp nhôm
  • Bước 5: Lắp thanh nhôm ốp bên ngoài thanh nẹp để bảo vệ các bulong đồng thời tăng tính thẩm mỹ
Lắp lưới an toàn ban công tại chung cư OCT3D KĐT Resco Cổ Nhuế nhà chị Tâm - 03
Lắp lưới an toàn ban công tại chung cư OCT3D KĐT Resco Cổ Nhuế nhà chị Tâm – 03
  • Bước 6: Kẹp chì, đi dây ngang trên lưới an toàn. Kẹp chì không làm tăng độ bền hay giúp lưới an toàn chắc chắn hơn. Kẹp chì chỉ được thi công khi khách hàng có yêu cầu. Kẹp chì dây ngang này đôi khi chỉ đóng vai trò tạo những điểm treo trên lưới an toàn để các gia đình có thể treo hoa, cây cảnh hay các vật dụng nhỏ cần thiết.

Báo giá lưới an toàn ban công chung cư, nhà phố

Là đơn vị chuyên thi công lưới an toàn ban công tại Hà Nội, gianphoihoaphatsale.com luôn có báo giá lưới bảo vệ rẻ nhất cho các gia đình.

Giá lưới an toàn ban công sử dụng cáp lụa inox bọc nhựa 3mm (loại tốt nhất thị trường) và được thi công chuẩn theo quy cách như trên được áp dụng như sau:

– Lưới an toàn ban công có diện tích dưới 5m2 (trên 1m2): 200.000đ/m2

– Lưới an toàn có diện tích từ 5 – 10 m2 có giá 180.000đ/m2

– Lưới an toàn có diện tích trên 10m2 có giá 150.000đ/m2

Nếu khách hàng lắp lưới an toàn ban công cùng giàn phơi thông minh sẽ được giảm giá 30% chỉ còn 129.000đ/m2 lưới.

Kẹp chì được tính riêng theo mét dài với giá 70.000đ/1m.

Lưu ý giá thi công lưới an toàn có thể thay đổi theo từng thời điểm

Lắp lưới an toàn ban công tại chung cư OCT3D KĐT Resco Cổ Nhuế nhà chị Tâm - 04
Lắp lưới an toàn ban công tại chung cư OCT3D KĐT Resco Cổ Nhuế nhà chị Tâm – 04

>> Xem hình ảnh lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Royal City để cân nhắc việc lắp đặt cho gia đình mình

Trường hợp của gia đình chị Tâm không lắp cùng giàn phơi thông minh, diện tích lưới thi công được đo thực tế là 7,8m2 nên mức giá áp dụng là 180.000đ/m2. Như vậy chị Tâm cũng chỉ mất hơn 1 triệu đồng để có được hệ lưới bảo vệ an toàn như trên.

Lưới an toàn ban công chung cư, nhà phố sau khi thi công sẽ được công ty bảo hành chính hãng trong 2 năm. Các gia đình có nhu cầu thi công, lắp đặt lưới an toàn hay giàn phơi thông minh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn

Trả lời

error: Content is protected !!