Lưới an toàn ban công loại tốt lắp đặt tại Thanh Xuân nhà anh Dũng

Lắp lưới an toàn cho sân phơi nhà anh Dũng, Thanh Xuân, Hà Nội - 06

Hình ảnh lưới an toàn ban công trông như thế nào hay lưới an toàn loại nào tốt vốn vẫn là thắc mắc của nhiều gia đình? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp tường tận và chân thực qua bộ ảnh lưới an toàn loại tốt thi công tại Thanh Xuân Hà Nội nhà anh Dũng.

Lắp đặt lưới an toàn ban công tại sân phơi nhà anh Dũng

Lưới an toàn ban công không chỉ dành cho ban công, sản phẩm này còn có thể lắp đặt tại những vị trí cần che chắn khác điển hình như sân phơi. Những hình ảnh lưới an toàn thi công, lắp đặt tại sân phơi nhà anh Dũng chính là 1 trong những minh chứng điển hình.

Quy cách thi công lưới an toàn

Quy cách thi công lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn logia chung cư hay lưới an toàn cho sân phơi hoàn toàn giống nhau.

Lắp lưới an toàn cho sân phơi nhà anh Dũng, Thanh Xuân, Hà Nội - 01
Lắp lưới an toàn cho sân phơi nhà anh Dũng, Thanh Xuân, Hà Nội – 01

Đặc điểm của lưới an toàn là có cấu tạo đơn giản, quy cách thi công có sẵn, lắp tại mọi vị trí đều như nhau, không thể thay đổi hay đảo lộn quy cách này.

Cụ thể, khi thi công lưới an toàn cho sân phơi nhà anh Dũng quy trình và quy cách thi công được chúng tôi thực hiện theo các bước như sau:

+ Cố định 2 thanh nẹp cố định ở trên khung chịu lực của mái tôn và bên dưới tường

+ Đan cáp lụa inox trên các bulong có sẵn trên các thanh nẹp cố định. Các bulong đã được định vị sẵn trên thanh nẹp nhôm cố định với khoảng cách 5cm/bulong. Vì vậy quy cách thi công lưới an toàn ở tất cả các vị trí đều giống nhau

+ Sau khi đan hết lưới, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành căng lại cáp để đảm bảo độ căng tối ưu

+ Cố định các đầu dây cáp vào thanh nẹp cố định sau đó lắp tấm ốp trang trí đồng thời bảo vệ các bulong bên ngoài

Lắp lưới an toàn cho sân phơi nhà anh Dũng, Thanh Xuân, Hà Nội - 02
Lắp lưới an toàn cho sân phơi nhà anh Dũng, Thanh Xuân, Hà Nội – 02

Sân phơi của gia đình anh Dũng khá rộng, tường có nhiều vị trí nhô lên không bằng phẳng. Vì vậy ở những vị trí nhô lên, cụ thể là các cột, chúng tôi sẽ phải cắt thanh nẹp nhôm ngắn, vừa vặn với độ rộng của chiếc cột đó.

Chất lượng lưới an toàn ban công loại tốt

Lưới an toàn ban công trên thị trường thường có 2 loại phân theo kích thước cáp. Loại cáp inox 2.5mm và cáp inox 3mm. Do đó lưới an toàn ban công loại tốt chính là lưới cáp lụa inox 3mm.

Dây cáp lưới an toàn ban công là cáp inox 316 bọc nhựa. Lõi cáp được xoắn chặt từ hàng trăm sợi cáp có kích thước nhỏ li ti nên có độ bền cực kỳ tốt.

Lắp lưới an toàn cho sân phơi nhà anh Dũng, Thanh Xuân, Hà Nội - 03
Lắp lưới an toàn cho sân phơi nhà anh Dũng, Thanh Xuân, Hà Nội – 03

Vỏ bọc bên ngoài dây cáp là nhựa PE trong suốt, mềm mại có tác dụng bảo vệ, tăng độ bền cho cáp. Đồng thời lớp nhựa này đảm bảo an toàn cho người dùng khi không may va đập, cầm nắm vào cáp cũng không lo bị xây xát.

Những công dụng nổi bật của lưới an toàn

Chiêm ngưỡng những hình ảnh lưới an toàn lắp tại sân phơi nhà anh Dũng cảm nhận của quý vị và các bạn là gì? Phải chăng hệ lưới này quá đẹp và sang trọng so với những hàng rào thép hay inox đồ sộ truyền thống?

Tính thẩm mỹ là 1 trong những lợi thế nổi bật của lưới an toàn ban công. Ngoài lợi thế này, lưới an toàn ngày càng được các gia đình ưa dùng vì đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho con người đặc biệt là trẻ nhỏ.

Lắp lưới an toàn cho sân phơi nhà anh Dũng, Thanh Xuân, Hà Nội - 04
Lắp lưới an toàn cho sân phơi nhà anh Dũng, Thanh Xuân, Hà Nội – 04

Sân phơi của gia đình anh Dũng là nơi các con nhỏ thường xuyên chơi đùa nên anh cực kỳ lo lắng. Lắp lưới an toàn anh đã gạt bỏ hoàn toàn được nỗi lo này.  Khả năng chịu lực của lưới an toàn ban công đạt đến 90kg nếu lưới được thi công chuẩn kỹ thuật. Khoảng cách giữa các sợi lưới là 5cm, đặc biệt lưới inox không bị giãn nở trong quá trình sử dụng nên việc co kéo lưới là hoàn toàn không thể. Vì vậy khi các con chơi đùa hay giúp anh phơi, thu quần áo anh không còn phải lo lắng hay căng thẳng như trước nữa.

Lắp lưới an toàn cho sân phơi nhà anh Dũng, Thanh Xuân, Hà Nội - 05
Lắp lưới an toàn cho sân phơi nhà anh Dũng, Thanh Xuân, Hà Nội – 05

Ngoài ra ưu điểm của lưới an toàn cho ban công, sân phơi là dễ phá bỏ trong những tình huống cấp bách. Điển hình như khi gặp tình trạng cháy, nổ người dùng có thể sử dụng kìm hoặc dao sắc tác động lực lớn để phá lưới, tạo đường thoát hiểm cho người dùng.

Báo giá lưới an toàn ban công cho chung cư, nhà phố

Anh Dũng lựa chọn lắp lưới an toàn cho nhà phố thay vì hàn rào sắt hay rào inox không chỉ vì tính thẩm mỹ hay khả năng thoát hiểm mà còn là lợi ích về mặt kinh tế.

Cụ thể với tổng hơn 40m2 lưới chi phí chỉ vài triệu đồng trong khi nếu hàn sắt, hay inox chi phí này chắc chắn lên đến hàng chục triệu.

Lắp lưới an toàn cho sân phơi nhà anh Dũng, Thanh Xuân, Hà Nội - 06
Lắp lưới an toàn cho sân phơi nhà anh Dũng, Thanh Xuân, Hà Nội – 06

Giá thi công lưới an toàn ban công với diện tích hơn 40m2 như nhà anh Dũng là 150.000đ/m2. Nếu lắp lưới an toàn cùng giàn phơi thông minh anh Dũng sẽ được giảm giá chỉ còn 129.000đ/m2.

Thực ra chi phí được giảm khi lắp lưới an toàn cũng đã đủ để mua 1 bộ giàn phơi thông minh Bởi giàn phơi hiện tại cũng được công ty sale chỉ từ 590.000đ, 690.000đ/bộ…Qúy vị và các bạn có thể tham khảo mẫu và giá các bộ giàn phơi quần áo thông minh tại gianphoihoaphatsale.com để cân nhắc lắp đặt cùng lưới an toàn nhé.

Những hình ảnh lưới an toàn ban công chân thật được lắp tại sân phơi nhà anh Dũng thay sự khẳng định chất lượng và công dụng của sản phẩm này. Nếu quý vị muốn thiết lập 1 ban công hay sân phơi an toàn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm tại https://gianphoihoaphatsale.com/luoi-an-toan-ban-cong/

Trả lời

error: Content is protected !!