Review 5 mẫu giàn phơi quần áo inox 304 giá rẻ, đáng mua nhất 2021

Giàn phơi gắn tường inox Hòa Phát 68C

Giàn phơi quần áo inox 304 vẫn là công cụ phơi đồ được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên, giàn phơi inox có nhiều loại, mỗi loại lại có thiết kế, khả năng phơi đồ khác nhau. Vì vậy, để dễ dàng chọn lựa cho gia đình 1 bộ giàn phơi phù hợp chúng tôi sẽ Review 5 mẫu giàn phơi quần áo inox 304 giá rẻ đáng mua nhất 2021. Mời quý vị và các bạn tham khảo ngay sau đây.

Giàn phơi gắng tường inox 304 Hòa Phát 68C

Giàn phơi gắn tường inox Hòa Phát 68C là mẫu giàn phơi quần áo nhận được nhiều review tích cực nhất của người dùng. Sản phẩm giàn phơi này được biết đến với những ưu điểm hấp dẫn sau:

Ưu điểm 

Cấu tạo đơn giản, cách sử dụng cực tiện lợi

Cấu tạo của giàn phơi xếp tường inox Hòa Phát 68C chỉ bao gồm 2 bộ phận: 2 chân giá chịu lực được cố định vào tường, 3 thanh phơi, mỗi thanh có chiều dài 2m.

Cơ chế hoạt động của giàn phơi xếp ngang inox Hòa Phát 68C cực kỳ đơn giản và tiện dụng. Khi cần phơi đồ, người dùng chỉ cần cầm thanh phơi bên ngoài kéo căng hết cỡ ra ngoài. Khi đó 3 thanh phơi sẽ cách nhau mỗi thanh hơn 30cm giúp việc phơi phóng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Giàn phơi gắn tường inox Hòa Phát 68C
Giàn phơi gắn tường inox Hòa Phát 68C

Trên thanh phơi đã có sẵn các khuyên nhựa định vị để treo quần áo. Đặc biệt các khuyên nhựa này có sẵn khoảng cách đều nhau 10cm/khuyên nên người dùng chỉ cần treo đồ lên phơi, không phải căn chỉnh khoảng cách.

Sản xuất từ 100% inox 304 dày dặn, độ bền cao

Tất cả các bộ phận của giàn phơi quần áo Hòa Phát 68C đều được sản xuất từ inox 304 vô cùng bền bỉ, chắc chắn. Tất cả các linh kiện đều được sản xuất với độ dày tối ưu kết hợp với cấu tạo đơn giản không có gì để hỏng, giàn phơi Hòa Phát 68C mang đến cho các gia đình 1 sản phẩm phơi đồ vô cùng bền bỉ.

Khả năng phơi đồ lớn lên đến 70kg

Khả năng phơi đồ của Hòa Phát 68C được đánh giá cao nhất trong tất cả các mẫu giàn phơi quần áo inox hiện tại. Cụ thể, khả năng phơi và chịu tải của sản phẩm này lên đến 70kg.

Nhược điểm

Sở hữu rất nhiều ưu điểm nhưng giàn phơi quần áo inox Hòa Phát 68C cũng có 1 điểm trừ nho nhỏ đó là không thích hợp lắp tại những không gian quá chật hẹp như logia hay ban công chung cư. Vì khi kéo giãn hết cỡ giàn phơi cũng chiếm khoảng không gian khá lớn. Thay vì giàn phơi quần áo inox các gia đình chung cư nên chọn giàn phơi thông minh gắn trần chung cư để tiết kiệm không gian.

Giá bán 

Giàn phơi quần áo inox Hòa Phát 68C hiện được gianphoihoaphatsale.com bán với giá chỉ 1.190.000đ, tặng công lắp đặt và 30 móc phơi quần áo cho các gia đình.

Giàn phơi xếp ngang inox 304 Hòa Phát 68B

Ưu điểm của Hòa Phát 68B

Giàn phơi xếp ngang gắn tường inox Hòa Phát 68B có thiết kế tương tự như mẫu 68C. 1 bộ giàn phơi có 3 thanh, mỗi thanh phơi dài 2m có thể kéo giãn ra và thu gọn vào tường dễ dàng, linh hoạt. Khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt đến 50kg.

giàn phơi xếp ngang inox Hòa Phát 68B
Giàn phơi xếp ngang inox Hòa Phát 68B

Nhược điểm

Cũng như giàn phơi gắn tường inox 68C, mẫu giàn phơi này cũng không nên lắp đặt cho những không gian diện tích quá nhỏ hẹp như logia chung cư.

Giá bán giàn phơi quần áo inox 304

Giá bán giàn phơi quần áo inox 304 Hòa Phát 68B chỉ 790.000đ, được miễn phí công vận chuyển, lắp đặt tại gianphoihoaphatsale.com.

Cây phơi đồ inox 1 nhánh

Cây phơi đồ inox 1 nhánh hay còn gọi là giá phơi inox 1 nhánh. Loại giàn phơi quần áo này có thể được hàn liền hoặc theo dạng lắp ghép. Những ưu điểm của giàn phơi bao gồm:

Ưu điểm

Dễ sử dụng, bạn chỉ cần mua về đặt ở sân phơi là có thể sử dụng, treo quần áo. Thanh phơi của giàn phơi thường chỉ dài từ 1 – 1,5m có khuyên phơi hoặc không có tùy mẫu.

giàn phơi quần áo inox 1 nhánh
Giàn phơi quần áo inox 1 nhánh

Nhược điểm

– Mất thời gian vận chuyển, lắp ghép, vì đa số cây phơi đồ này khách hàng phải tự lắp ghép hoặc tự chở về nhà

– Chiếm nhiều diện tích mặt nền không thích hợp với những không gian phơi khiêm tốn

– Khả năng phơi đồ của giàn phơi rất ít chỉ được khoảng 5 – 10 chiếc quần áo, không đáp ứng đủ nhu cầu của các gia đình

Giá bán

Giá bán cây phơi đồ inox 1 nhánh khoảng 200.000đ – 300.000đ chưa tính phí Ship

Cây phơi đồ inox 2 nhánh

Cây phơi đồ inox 2 nhánh sẽ có 2 thanh phơi đồ. Khoảng cách giữa 2 thanh khoảng 30 – 40cm. Chiều dài mỗi thanh dao động từ 1,5 – 2m tùy mẫu

Ưu điểm

Dễ phơi đồ, người dùng chỉ cần treo đồ lên các thanh phơi có sẵn là được. Việc phơi phóng cũng gọn gàng hơn so với sử dụng dây phơi lõng thõng.

Cây phơi đồ inox 2 nhánh
Cây phơi đồ inox 2 nhánh

Nhược điểm

Nhược điểm của cây phơi đồ inox 2 nhánh cũng khá nhiều, điển hình có thể kể đến như:

– Vận chuyển cồng kềnh, hoặc loại lắp ghép thì các gia đình sẽ mất công lắp

– Giàn phơi quần áo inox lắp ghép thường có khả năng chịu lực yếu, độ bền không cao

– Cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích, khả năng phơi đồ vẫn hạn chế

Giá bán

Giá bán giàn phơi quần áo inox 2 nhánh dao động từ 350.000đ – 500.000đ tùy mẫu

Giá phơi đồ inox gấp gọn

Giá phơi đồ inox gấp gọn là loại giàn phơi quần áo có 2 thanh phơi. Các bộ phận của giàn phơi có thể gấp gọn giống như võng xếp để cất đi khi không sử dụng.

Ưu điểm

– Dễ phơi đồ, treo đồ trên thanh

– Nếu không dùng nữa có thể gấp để cất gọn

giàn phơi quần áo gấp gọn - Cây phơi đồ inox gấp gọn
Giàn phơi quần áo gấp gọn – Cây phơi đồ inox gấp gọn

Nhược điểm

– Chiếm diện tích không gian do vẫn phải để giá phơi dưới nền, tính năng gấp gọn không phát huy hiệu quả vì mất khá nhiều thời gian, công sức

– Khả năng phơi đồ khiêm tốn

Giá bán

Giá bán giàn phơi quần áo gấp gọn khoảng 500.000đ – 600.000đ tại cửa hàng (chưa có phí ship)

Trên đây là Review top 5 giàn phơi quần áo inox 304 giá rẻ, đáng mua nhất 2021. Hi vọng qua nội dung đánh giá những ưu, nhược điểm của giàn phơi cũng như cung cấp thông tin về giá bán các gia đình có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Qúy khách lưu ý, gianphoihoaphatsale.com chỉ phân phối giàn phơi quần áo inox 304 Hòa Phát, tức là các mẫu 68C, 68B, những mẫu giá phơi, cây phơi đồ inox công ty không cung cấp!

Trả lời

error: Content is protected !!