Review giàn phơi Hòa Phát HP300 có “đáng đồng tiền bát gạo”?

giàn phơi Hòa Phát HP300 khả năng phơi đồ tốt nhất 2021

Giàn phơi Hòa Phát HP300 được ca tụng là sản phẩm phơi đồ tốt nhất hiện nay. Thực hư chất lượng giàn phơi quần áo HP300 như thế nào? Sản phẩm này có đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra, mời quý vị và các bạn tham khảo những review chân thực trong nội dung dưới đây.

Giàn phơi Hòa Phát HP300 lắp thực tế sẽ như thế nào?

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300 là mẫu giàn phơi gắn trần nên khi lắp đặt sẽ không chiếm diện tích mặt nền như những công cụ phơi phóng truyền thống.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi tại chung cư Gia Thụy, Long Biên nhà chị Tiên. HP300 không phải là bộ giàn phơi thông minh đầu tiên gia đình chị sử dụng, nhưng chắc chắn đây là mẫu giàn phơi đẹp nhất, chất lượng nhất chị được trải nghiệm.

Review giàn phơi Hòa phát HP300 có tốt không?
Review giàn phơi Hòa phát HP300 có tốt không?

Trước khi lắp giàn phơi quần áo HP300, thợ kỹ thuật của chúng tôi phải tháo hết các linh kiện của bộ cũ ra ngoài. Sau đó những bộ phận của giàn phơi HP300 lần lượt được cố định thay thế.

Bộ tời được cố định trên tường sát vị trí bộ tời cũ. Tương tự, các bộ phận như dẫn hướng, buli đều được cố định sát với các vị trí tương ứng của bộ cũ. Do không gian ban công chung cư chật hẹp nên những vị trí lắp đặt này là những  vị trí “đắt giá” nhất.

Ảnh thực tế giàn phơi thông minh HP300 lắp tại nhà chị Tiền, chung cư Gia Thụy Long Biên
Ảnh thực tế giàn phơi thông minh HP300 lắp tại nhà chị Tiền, chung cư Gia Thụy Long Biên

Mất khoảng hơn 1 giờ đồng hồ vừa tháo bộ cũ và lắp đặt giàn phơi HP300, gia đình chị Tiên đã có thể phơi đồ ngay lập tức.

Nhờ có giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300, không gian ban công phơi đồ của gia đình chị Tiên trở nên đẹp và sang trọng hơn hẳn. Thiết kế gắn trần đảm bảo sự thông thoáng tối đa cho ban công chung cư.

Chất lượng giàn phơi HP300 có đáng đồng tiền bát gạo?

Đánh giá về giàn phơi Hòa Phát HP300, chị Tiên nói riêng và đa số người dùng nói chung đều hài lòng.

Xét về thiết kế và trải nghiệm người dùng, HP300 xứng đáng vị trí số 1

Thiết kế giàn phơi gây ấn tượng với nét sang trọng theo hơi hướng tân cổ điển. Bộ tời được trang trí bằng nhiều hoa văn nổi cầu kỳ, toàn giàn phơi đều có màu rêu sạch sẽ, sang trọng.

Ảnh thực tế giàn phơi quần áo HP300 lắp tại nhà chị Tiền, chung cư Gia Thụy Long Biên
Ảnh thực tế giàn phơi quần áo HP300 lắp tại nhà chị Tiền, chung cư Gia Thụy Long Biên

Chính chị Tiên cũng phải công nhận sử dụng giàn phơi HP300 thích hơn mẫu cũ rất nhiều. Bộ tời có thiết kế tay quay liền nên khi cần chuyển đổi giữa 2 thanh phơi sẽ không cần tháo tay quay, chuyển tay quay nữa mà chỉ cần điều chỉnh thông qua các nấc có sẵn trên bộ tời.

Chưa hết, do được cải tiến nhiều trong công nghệ sản xuất nên các linh kiện bên trong của giàn phơi quần áo HP300 tốt hơn, hoạt động êm ái hơn nên khi quay tay quay để nâng cao, hạ thấp thanh phơi sẽ không mất sức như mẫu cũ.

Đây có lẽ là sự khác biệt lớn nhất khi trải nghiệm mẫu giàn phơi này so với các sản phẩm khác, giá rẻ hơn trên thị trường.

HP300 sử dụng dễ dàng, đơn giản hơn
HP300 sử dụng dễ dàng, đơn giản hơn

Khả năng phơi đồ tốt nhất

Giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát HP300 được đánh giá cao nhất về khả năng phơi đồ. Cụ thể, sức chịu nặng của sản phẩm này đạt đến 80kg chia đều cho 2 thanh phơi, tương ứng với khả năng chịu nặng trên mỗi thanh là 40kg.

1 bộ giàn phơi sẽ có 2 thanh dài 2,2m và được tạo sẵn 40 lỗ phơi/thanh. Nhờ vậy, khi sử dụng HP300, chị Tiên sẽ thoải mái hơn trong việc phơi phóng chăn, chiếu màn cũng như quần áo.

giàn phơi Hòa Phát HP300 khả năng phơi đồ tốt nhất 2021
Giàn phơi Hòa Phát HP300 khả năng phơi đồ tốt nhất 2021

Giá bán giàn phơi thông minh HP300

Những lợi ích và ưu điểm nổi trội của giàn phơi thông minh HP300 quý vị và các bạn đã được tìm hiểu rất rõ qua những review bên trên. Vậy giá bán sản phẩm này thì sao?

Tiết lộ Sốc cho các gia đình, giá bán giàn phơi Hòa Phát HP300 hiện cực kỳ rẻ nhờ chương trình sale 50% của gianphoihoaphatsale.com.

giàn phơi hp300 giá bán rẻ
giàn phơi hp300 giá bán rẻ

Cụ thể, giá bán sản phẩm này hiện chỉ 1.390.000đ. Mua giàn phơi còn có nhiều quà tặng kèm hấp dẫn bao gồm

+ Miễn phí công vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Đa số khách hàng sẽ được lắp giàn phơi trong ngày trừ khi bạn có nhu cầu hẹn vào ngày khác

+ Tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay hiện đại

Những thông tin sản phẩm và hình ảnh thực tế nêu trên chắc chắn là những review về giàn phơi quần áo HP300 chân thực và rõ ràng nhất. Nếu quý vị có nhu cầu lắp giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn hoặc tham khảo thêm hình ảnh giàn phơi Hòa Phát đã lắp đặt tại nhà khách hàng để dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Trả lời

error: Content is protected !!