Sào phơi đồ thông minh siêu giảm giá đến 70%, miễn phí lắp đặt

Sào phơi đồ thông minh siêu sale, giảm giá hấp dẫn lên đến 70%. Mua sào phơi nhận thêm ưu đãi miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Cùng khám phá những mẫu sào phơi thông minh chất lượng đang được giảm giá tốt nhất tại gianphoihoaphatsale ngay dưới đây nhé.

Sào phơi đồ thông minh có gì khác biệt?

Sào phơi đồ thông minh khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm truyền thống. Những sản phẩm này không chỉ có thiết kế đẹp mà còn cực kỳ tiện dụng và tiết kiệm diện tích, phù hợp với không gian của đa số các gia đình.

Sào phơi đồ thông minh gắn trần thiết kế nhỏ gọn
Sào phơi đồ thông minh gắn trần thiết kế nhỏ gọn

Hiện có 2 loại sào phơi đồ thông minh được ưa chuộng trên thị trường đó là sào phơi gắn trần và sào phơi gắn tường.

Nếu như sào phơi gắn trần được ưa chuộng sử dụng tại chung cư, nhà tập thể, nhà phố có không gian nhỏ hẹp thì sào phơi gắn tường lại thích hợp cho việc phơi phóng ngoài trời hoặc ở những vị trí có không gian rộng.

Sào phơi gắn tường cũng có diện mạo cực sang trọng
Sào phơi gắn tường cũng có diện mạo cực sang trọng

Top 10+ mẫu sào phơi đồ giá tốt nhất hiện nay

Top 10+ mẫu sào phơi thông minh được giới thiệu dưới đây là những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Do đó bạn có thể an tâm lựa chọn mà không cần đắn đo khi lựa chọn. Việc của bạn chỉ là tham khảo các mẫu sản phẩm để tìm mẫu tốt và phù hợp với ngân sách của gia đình mình.

Sào phơi gắn trần Hòa Phát H009

Giàn phơi thông minh Hòa Phát H009 là mẫu giàn phơi cao cấp nhất thị trường hiện tại. Sản phẩm này mang thiết kế mới với bộ tời to bản hơn, khỏe hơn. Khả năng chịu tải 80kg. Thanh phơi được cải tiến với số lỗ phơi lên đến 118 lỗ, thoải mái phơi đồ.

Sào phơi Hòa Phát H009 thiết kế hiện đại
Sào phơi Hòa Phát H009 thiết kế hiện đại

Mẫu sào phơi này được đánh giá có chất lượng tốt nhất vì linh kiện xịn sò, chắc chắn. Vì vậy khi quay tay quay điều khiển giàn phơi người dùng không mất nhiều sức, giàn phơi chuyển động cực êm và nhẹ nhàng.

Giá bán: 1.190.000đ

Sào phơ KS980 hệ 4 thanh khác biệt

Giàn phơi thông minh KS980 cũng là mẫu sào phơi thông minh HOT và liên tục cháy hàng. Thiết kế giàn phơi đặc biệt ở chỗ có 4 thanh phơi. 4 thanh phơi được tạo thành 2 thanh phơi đôi.

Mỗi thanh phơi đôi có 1 thanh có lỗ để phơi đồ và 1 thanh trong trơn phơi chăn chiếu. Khi không sử dụng người dùng có thể gập gọn thanh tròn lên trên để tiết kiệm diện tích.

Sào phơi KS980 hệ 4 thanh
Sào phơi KS980 hệ 4 thanh

Khả năng phơi đồ của mẫu giàn phơi này cũng đạt khoảng 80kg.

Giàn phơi KS980 hệ 2 thanh: 990.000đ

Cũng là sào phơi KS980 nhưng hệ 2 thanh phơi có lỗ phơi đồ thông thường có giá chỉ 990.000đ. Mẫu sào phơi này cũng được nhiều gia đình ưa thích vì thiết kế sang trọng, hiện đại, khả năng phơi đồ tốt giá lại rẻ.

Thanh phơi vẫn có thể phơi chăn, chiếu màn bằng cách vắt thẳng lên thanh. Trong khi đó lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc mua mẫu 4 thanh.

Mẫu sào phơi ks980 hệ 2 thanh
Mẫu sào phơi ks980 hệ 2 thanh

Giàn phơi Hòa Phát HP701: 990.000đ

HP701 là mẫu sào phơi cực hot trong bộ sưu tập sào phơi giảm giá hấp dẫn nhất hiện nay. Sản phẩm này có thiết kế hao hao KS980. Bộ tời vẫn được đúc hình trụ với thiết kế trơn, khả năng chịu lực 70kg.

1 bộ giàn phơi vẫn có 2 thanh nhưng số lỗ phơi lại khiêm tốn hơn so với KS980 chỉ khoảng 80 lỗ. Đổi lại các lỗ phơi được tạo sẵn trên thanh lại có khoảng cách đều nhau xa hơn, tạo độ thoáng tối ưu hơn cho không gian.

Sào phơi KS990: 790.000đ

Sào phơi thông minh KS990 cũng có thiết kế đơn giản, có giá vừa tầm. Mẫu giàn phơi này có khả năng phơi đồ đạt khoảng 70kg, với 2 thanh phơi 2,2m và được tạo 80 lỗ phơi.

Tuy nhiên khác biệt của sào phơi KS990 so với mẫu hp701 và h009 là quay tay quay sẽ nặng hơn, không nhẹ, êm như các mẫu có giá cao hơn.

Sào phơi Hòa phát 999B: 690.000đ

Hòa Phát 999B từng rất nổi tiếng, rất được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản dễ sử dụng, khả năng phơi đồ tốt và độ bền cao.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất và cũng là lớn nhất của sản phẩm này chính là thuộc mẫu cũ – tay quay rời. Tất cả các mẫu giàn phơi mới hiện nay như H009, hp701, KS980…đều có thiết kế tay quay liền tiện dụng hơn nên đã làm vị thế của 999B suy giảm.

Tay quay rời, tức là củ quay và tay quay không gắn với nhau. Trên củ quay có 2 ổ quay, mỗi ổ tương ứng với 1 thanh phơi. Khi cần điều khiển thanh phơi nào người dùng sẽ phải tháo tay quay và chuyển sang ổ quay tương ứng.

Ngoài khuyết điểm này thì mọi thứ thuộc về giàn phơi 999B đều tuyệt vời. Khả năng phơi đồ đạt 60kg, sỗ lỗ phơi trên 2 thanh là 80 lỗ.

Sào phơi thông minh KS950: 690.000đ

Sào phơi đồ KS950 là sản phẩm bán chạy nhất trong phân khúc giá rẻ. Bởi với giá chỉ vài trăm nghìn, các gia đình đã được sở hữu 1 bộ giàn phơi tay quay liền sang trọng, hiện đại.

Diện mạo sào phơi 999b
Diện mạo sào phơi 999b

Bộ tời giàn phơi được đúc hình cổ chuông hiện đại, có sức chịu tải 60kg. 2 thanh phơi dài 2,2m và được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ như các mẫu khác.

Sào phơi gắn trần giá rẻ nhất q6: 590.000đ

Mẫu sào phơi thông minh rẻ nhất thị trường thuộc về Hòa Phát Q6. Không ai có thể nghĩ 1 sản phẩm giàn phơi lại có giá rẻ ngang ngửa với 1 chiếc giá phơi cồng kềnh lạc hậu.

Nhưng đó là sự thật, giàn phơi Hòa Phát Sale Q6 gần như về mức không lợi nhuận, mang đến giải pháp phơi đồ hoàn hảo cho mọi gia đình.

Mẫu giàn phơi Q6 có khả năng phơi đồ 40kg. 1 bộ vẫn có 2 thanh phơi với số lỗ phơi là 80 lỗ.

Sào phơi gắn tường bán chạy nhất 68a

Ngoài các mẫu sào phơi thông minh gắn trần, gianphoihoaphatsale giảm giá cả các mẫu gắn tường. Cụ thể, loại giàn phơi gắn tường 68a được ưa chuộng nhất hiện nay được sale với giá chỉ 1.090.000đ

Mẫu giàn phơi này có thiết kế gồm 3 thanh phơi và 2 chân giá. Khi sử dụng có thể kéo giãn ra tối đa gần 90cm và gập gọn vào tường khi không dùng đến.

giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang KN198
Giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang KN198

Sản phẩm giàn phơi này được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực, số lỗ phơi được tạo sẵn là 60 lỗ. 3 thanh phơi mỗi thanh có chiều dài đạt 2m. Khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt 50kg

Sào phơi gắn tường giá rẻ: 890.000đ

Sào phơi gắn tường loại thường, giá rẻ cũng được sản xuất từ hợp kim nhôm nhưng linh kiện mỏng hơn vì vậy khả năng chịu lực kém hơn đạt khoảng 45kg. Mẫu sào phơi này cũng có 3 thanh phơi dài 2m, kéo giãn hết cỡ đạt gần 90cm.

Mẫu sào phơi gắn tường giá rẻ
Mẫu sào phơi gắn tường giá rẻ

Mua sào phơi thông minh combo miễn phí Ship và lắp đặt

Mua sào phơi thông minh tại gianphoihoaphatsale.com khách hàng không chỉ được giảm giá hấp dẫn lên đến 70% mà còn được công ty miễn phí vận chuyển tận nhà, được tặng 100% công lắp đặt.

Lưu ý, ưu đãi miễn phí lắp đặt chỉ áp dụng cho khách hàng tại nội thành Hà Nội hoặc khu vực ngoại thành trong bán kính dưới 20km

Khách hàng có nhu cầu mua sào phơi thông minh chính hãng, giá rẻ chỉ cần liên hệ trực tiếp số Hotline của công ty trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!