Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân, ngõ 13 Khuất Duy Tiến nhà chị Hà

Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Hà, chung cư I9, ngõ 13 Khuất Duy Tiến - 06

Bộ giàn phơi của gia đình chị Hà, chung cư I9, ngõ 13 khuất Duy Tiến bị đứt dây cáp. Vì vậy chị đã liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân của chúng tôi để được tư vấn, báo giá và kiểm tra, sửa chữa ngay trong ngày. Dưới đây là những hình ảnh bộ giàn phơi của gia đình chị sau khi được sửa chữa mời quý vị và các bạn tham khảo để đánh giá chất lượng.

Sửa giàn phơi quần áo Thanh Xuân nhà chị Hà: Xác định nguyên nhân hỏng hóc

Nhận được yêu cầu sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Hà, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt để kiểm tra nguyên nhân hỏng hóc và tiến hành sửa chữa.

Bộ giàn phơi của gia đình chị bị đứt dây cáp bên ngoài và mòn cả dây cáp bên trong bộ tời. Nguyên nhân hỏng hóc được thợ kỹ thuật của chúng tôi đánh giá như sau:

  • Dây cáp giàn phơi bị mòn do quá trình hoạt động lâu dài vì ma sát với các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli và trục quay trong bộ tời
  • Do suốt quá trình hoạt động giàn phơi không được bảo dưỡng khiến quá trình ma sát xảy ra nhanh hơn
Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Hà, chung cư I9, ngõ 13 Khuất Duy Tiến - 01
Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Hà, chung cư I9, ngõ 13 Khuất Duy Tiến – 01

Nói tóm lại, bộ giàn phơi của gia đình chị Hà bị hỏng toàn bộ dây cáp. Do đó chúng tôi sẽ tiến hành thay toàn bộ những bộ phận này.

Cách sửa giàn phơi quần áo cho nhà chị Hà

Thay dây cáp giàn phơi là công việc khá phức tạp và yêu cầu người thực hiện phải nắm rõ quy trình kỹ thuật. Vì vậy các gia đình khi gặp sự cố giàn phơi bị đứt dây cáp hay mòn cáp nên liên hệ với dịch vụ sửa chữa giàn phơi Thanh Xuân của chúng tôi để được thay dây nhanh chóng, giá rẻ.

Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Hà, chung cư I9, ngõ 13 Khuất Duy Tiến - 02
Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Hà, chung cư I9, ngõ 13 Khuất Duy Tiến – 02

Quy trình thay dây cáp đúng kỹ thuật đảm bảo giàn phơi sau sửa chữa có thể hoạt động chơn chu như mới. Với trường hợp của gia đình chị Hà, chúng tôi cần thay toàn bộ dây cáp, cách thực hiện như sau:

  • Tháo bộ tời giàn phơi ra khỏi tường, tháo mặt bộ tời ra ngoài để gỡ dây cáp hỏng bên trong
  • Lần lượt gỡ hết những đoạn cáp còn sót lại trên các bộ phận dẫn hướng, buli giàn phơi
  • Thay 2 sợi cáp mới vào bên trong bộ tời sau đó cố định bộ tời vào vị trí cũ
  • Thay dây cáp ngoài giàn phơi bằng cách luồn cáp đi qua dẫn hướng, buli
  • Nối dây cáp giàn phơi với dây cáp bên trong bộ tời
  • Lắp thanh phơi
Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Hà, chung cư I9, ngõ 13 Khuất Duy Tiến - 03
Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Hà, chung cư I9, ngõ 13 Khuất Duy Tiến – 03

Sửa giàn phơi quần áo bị hỏng dây cáp như nhà chị Hà phải thực hiện khá nhiều công đoạn như trên. Thời gian để sửa giàn phơi cho 1 trường hợp như vậy mất khoảng 30 – 40 phút.

Dễ dàng nhận thấy rằng sau khi sửa chưa, bộ giàn phơi quần áo của gia đình chị Hà đã trở về diện mạo chuẩn của 1 mẫu giàn phơi gắn trần. 2 thanh phơi lại có thể nâng cao, hạ thấp linh hoạt theo ý muốn.

Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Hà, chung cư I9, ngõ 13 Khuất Duy Tiến - 04
Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Hà, chung cư I9, ngõ 13 Khuất Duy Tiến – 04

Tuy nhiên, loại thanh phơi gia đình chị Hà đang sử dụng là loại thanh inox có khả năng phơi đồ kém, khó phơi chăn chiếu vì bị vướng những khuyên nhựa. Vì vậy để được sở hữu 1 bộ giàn phơi vừa bền bỉ lại vừa phơi đồ tốt, các gia đình nên tham khảo 1 số hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

1 số lưu ý khi chọn mua và sử dụng giúp tăng độ bền giàn phơi

gianphoihoaphatsale.com không chỉ là đơn vị sửa chữa giàn phơi tại Thanh Xuân uy tín, mà còn là đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh do đó chúng tôi có 1 số lời khuyên cho khách hàng khi chọn mua và sử dụng giàn phơi quần áo như sau:

– Nên mua giàn phơi của các địa chỉ uy tín

Nếu khách hàng mua giàn phơi thông minh của các địa chỉ uy tín như gianphoihoaphatsale.com sẽ không bao giờ bắt gặp hiện tượng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Tất cả các mẫu giàn phơi đều theo bộ và đều có hình ảnh thực tế được chúng tôi truyền tải rõ ràng trên Website nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Hà, chung cư I9, ngõ 13 Khuất Duy Tiến - 05
Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Hà, chung cư I9, ngõ 13 Khuất Duy Tiến – 05

100% giàn phơi quần áo của chúng tôi lắp đặt cho khách hàng sử dụng thanh nhôm, không sử dụng thanh inox rẻ tiền, phơi đồ kém, dễ hỏng hóc.

– Chọn sản phẩm tốt, vừa túi tiền

Khi chọn mua giàn phơi quần áo các gia đình nên chọn mua sản phẩm vừa túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Không nên vì ham rẻ, chọn mẫu giàn phơi kém chất lượng sẽ rất nhanh hỏng hóc.

Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Hà, chung cư I9, ngõ 13 Khuất Duy Tiến - 06
Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Hà, chung cư I9, ngõ 13 Khuất Duy Tiến – 06

– Qúa trình sử dụng nên bảo dưỡng thường xuyên

Trong quá trình sử dụng giàn phơi các gia đình nên bảo dưỡng thường xuyên bằng cách tra dầu mỡ vào dẫn hướng, buli và thoa đều lên dây cáp giúp các bộ phận có độ trơn khi hoạt động, giảm ma sát, hao mòn.

Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Hà, chi phí thay trọn gói 4 sợi dây cáp chỉ 350.000đ, bảo hành 6 tháng. Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!