Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Hằng, chung cư Hateco

Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai, ở chung cư Hateco nhà chị Hằng - 03

Giàn phơi thông minh là 1 loại giàn phơi kỳ lạ, giàn phơi không những có khả năng phơi đồ tốt, tiết kiệm diện tích mà còn dễ dàng sửa chữa. gianphoihoaphatsale chuyên cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại Hoàng Mai giá rẻ cho các gia đình. Dưới đây mời các bạn theo dõi 1 số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Hằng, chung cư Hateco Hoàng Mai.

Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai chuyên nghiệp, giá rẻ

gianphoihoaphatsale.com không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ mà còn được biết đến là địa chỉ sửa giàn phơi tại Hoàng Mai uy tín nhất.

Sở hữu đội thợ sửa giàn phơi Hoàng Mai đông đảo, được đào tạo bài bản. Công ty sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa giàn phơi thông minh của khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất.

sửa giàn phơi tại Hoàng Mai, ở chung cư Hateco nhà chị Hằng - 01
Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai, ở chung cư Hateco nhà chị Hằng – 01

Hơn 90% yêu cầu sửa giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai sẽ được công ty xử lý trong ngày, trừ 1 số trường hợp khách hàng đặt lịch khác hoặc khách báo quá muộn.

Tất cả các lỗi hỏng giàn phơi như đứt, mòn dây cáp, hỏng củ quay, dẫn hướng, buli…đều được chúng tôi sửa chữa nhanh chóng, giá rẻ.

Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai, ở chung cư Hateco nhà chị Hằng - 02
Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai, ở chung cư Hateco nhà chị Hằng – 02

100% linh kiện thay thế khi sửa chữa đều là hàng Hòa Phát chuẩn, được bảo hành trong thời gian cụ thể.

Dưới đây mời các bạn tham khảo chi tiết buổi sửa giàn phơi nhà chị Hằng, chung cư Hateco.

Chi tiết buổi sửa giàn phơi nhà chị Hằng, chung cư Hateco Hoàng Mai

Bộ giàn phơi thông minh nhà chị Hằng là mẫu khá cũ. Nhưng sản phẩm này cũng đã theo gia đình chị được hơn 2 năm. Vì chỉ là công cụ phơi đồ nên thực sự chị Hằng không dành nhiều thời gian chăm chút cho giàn phơi, chị chỉ nhận ra sản phẩm này hỏng hóc khi 2 dây cáp đứt hoàn toàn.

Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai, ở chung cư Hateco nhà chị Hằng - 03
Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai, ở chung cư Hateco nhà chị Hằng – 03

Tuy chỉ là công cụ phơi đồ, nhưng khi thiếu, chị Hằng mới nhận thấy tầm quan trọng của sản phẩm này như thế nào. Mời các bạn tham khảo chi tiết buổi sửa giàn phơi nhà chị Hằng ngay sau đây.

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị Hằng

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị Hằng được đội thợ sửa giàn phơi Hoàng Mai của chúng tôi đánh giá là do sự hao mòn trong quá trình sử dụng.

Giàn phơi được thiết kế như 1 hệ thống ròng rọc. Hoạt động của sản phẩm này dựa trên nguyên lý cơ học. Khi quay tay quay dây cáp sẽ chuyển động để nâng, hạ thanh phơi.

Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai, ở chung cư Hateco nhà chị Hằng - 04
Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai, ở chung cư Hateco nhà chị Hằng – 04

Với đặc điểm hoạt động như vậy, dây cáp chắc chắn chịu ảnh hưởng của ma sát nên sẽ bị mòn dần theo năm tháng dẫn đến sự cố đứt như nhà chị Hằng gặp phải.

Cách sửa giàn phơi và báo giá

Cách sửa giàn phơi bị đứt dây cáp là phải thay cáp mới. Tuy nhiên, hệ thống cáp giàn phơi gồm 4 sợi: 2 sợi bên ngoài và 2 sợi bên trong bộ tời. Nên trước khi tiến hành sửa chữa, thợ kỹ thuật của công ty sẽ kiểm tra toàn bộ cáp để xác định phải thay bao nhiêu sợi.

Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai, ở chung cư Hateco nhà chị Hằng - 05
Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai, ở chung cư Hateco nhà chị Hằng – 05

Bộ giàn phơi nhà chị Hằng chỉ đứt 2 sợi bên ngoài, còn cáp trong bộ tời vẫn chưa bị mài mòn nhiều. Do đó chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thay dây cáp bên ngoài giàn phơi theo các bước như sau:

  • Tháo dây cáp hỏng ra khỏi các bộ phận dẫn hướng, buli giàn phơi
  • Lần lượt thay 2 sợi cáp mới vào vị trí 2 cáp cũ
  • Nối dây cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời
  • Lắp lại thanh phơi

Không mất nhiều thời gian, chỉ cần khoảng 15 phút, đội thợ của chúng tôi đã giúp giàn phơi nhà chị Hằng phục hồi sức mạnh như ban đầu.

Sửa giàn phơi, thay dây cáp tại Hoàng Mai giá rẻ. Tổng chi phí sửa giàn phơi nhà chị Hằng chỉ 250.000đ trọn gói. Ngoài ra, sau khi sửa chữa gia đình chị còn được chúng tôi miễn phí công bảo dưỡng, tra dầu mỡ.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Hằng: thay dây cáp giá chỉ 250k
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Hằng: thay dây cáp giá chỉ 250k

1 số mẹo giúp giàn phơi thông minh hoạt động bền bỉ hơn

Để giàn phơi có độ bền tối ưu hơn, chúng tôi có 1 số lưu ý nhỏ cho các gia đình như sau:

  • Nên bảo dưỡng, tra dầu mỡ cho giàn phơi 3 – 6 tháng 1 lần giúp sản phẩm hoạt động bền bỉ hơn, hạn chế sự cố mòn dây cáp
  • Khi phơi đồ nên lưu ý phơi đều trên 2 thanh và trên đầu từng thanh giúp giàn phơi cân bằng, giảm áp lực khi hoạt động

Trên đây là toàn bộ thông tin quy trình, báo giá sửa giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hằng. Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!