Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân: thay dây cáp ở chung cư Imperia Garden

Mẫu giàn phơi KS950 nhà anh Công đang sử dụng

Nếu mua 1 bộ giàn phơi thông minh tốt, bạn có thể an tâm sử dụng trong nhiều năm, thậm chí cả cuộc đời nếu không muốn mua mới. Dĩ nhiên trong quá trình sử dụng giàn phơi cũng không thể tránh khỏi hỏng hóc, nhưng chỉ cần sửa chữa giàn phơi có thể hoạt động tốt như mới. Nếu bạn không tin có thể ngắm nghía 1 số hình ảnh sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp cho nhà anh Công, chung cư Imperia garden để cảm nhận.

Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Thanh Xuân nhà anh Công

Đội thợ sửa giàn phơi tại Thanh Xuân của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng trong ngày. Sửa nhanh, sửa chính xác với giá hấp dẫn nhất. Vì vậy, khi giàn phơi gặp trục trặc ngay lập tức anh Công đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Mẫu giàn phơi cần sửa là Hòa Phát KS950

Mẫu giàn phơi gia đình anh Công đang sử dụng là Hòa Phát KS950. Mẫu giàn phơi này hiện nay có giá khá rẻ. Nhưng chất lượng giàn phơi tốt, ổn định.

Mẫu giàn phơi KS950 nhà anh Công đang sử dụng
Mẫu giàn phơi KS950 nhà anh Công đang sử dụng

Bộ tời, thanh phơi đều được sản xuất từ hợp kim nhôm, được sơn phủ tĩnh điện màu bạc sang trọng và dễ vệ sinh lau chùi. Do đó, dù đã sử dụng hơn 2 năm nhưng thoạt nhìn không ai nghĩ bộ giàn phơi gia đình anh Công sử dụng là cũ.

Nhờ tính năng phơi đồ tốt, thiết kế gọn gàng, tiết kiệm không gian nên thời gian vừa qua gia đình anh Công được trải nghiệm việc phơi quần áo, chăn, chiếu màn cực kỳ đơn giản dễ dàng.

Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp nhà anh Công, chung cư imperia Garden - 01
Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp nhà anh Công, chung cư imperia Garden – 01

Tuy nhiên, với cơ chế hoạt động theo nguyên lý cơ học, các bộ phận của giàn phơi vẫn hao mòn dần dần theo năm tháng mà chúng ta không nhận thấy ngay được. Đặc biệt là dây cáp, anh Công chỉ nhận ra giàn phơi của gia đình hỏng khi 2 sợi cáp bên ngoài đứt hẳn, giàn phơi không còn khả năng phơi đồ.

Vì sao giàn phơi cần thay dây cáp?

Dây cáp giàn phơi bị đứt bắt buộc sẽ cần phải thay thế, không thể tái sử dụng, vì sao vậy? Bạn cũng biết dây cáp là bộ phận chuyển động, cáp phải lăn qua dẫn hướng, buli mỗi khi cần nâng, hạ thanh phơi. Do đó trên dây cáp không thể tồn tại bất kỳ 1 mối nối nào hết. Vì vậy, khi cáp đứt, mòn hỏng bắt buộc phải thay cáp mới.

Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp nhà anh Công, chung cư imperia Garden - 02
Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp nhà anh Công, chung cư imperia Garden – 02

Quy trình thay dây cáp giàn phơi thông minh

Thay dây cáp giàn phơi rất đơn giản với đội thợ sửa giàn phơi Thanh Xuân đã thành thạo tay nghề, còn với những ai không có kỹ thuật, quy trình này chắc chắn là cả 1 vấn đề. Cụ thể, khi cáp giàn phơi đứt, hỏng sẽ cần thay thế theo quy trình như sau:

  • Tháo dây cáp giàn phơi hỏng ra khỏi các bộ phận giàn phơi và tách biệt với cáp trong bộ tời

Lưu ý quý khách: cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời là 2 bộ phận khác nhau. Trường hợp của gia đình anh Công dây cáp trong bộ tời không hỏng nên không cần thay thế.

  • Luồn dây cáp mới qua các bộ phận dẫn hướng, buli
  • Nối cáp mới với dây cáp trong bộ tời
  • Lắp lại thanh phơi
  • Tra dầu mỡ cho các bộ phận của giàn phơi
Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp nhà anh Công, chung cư imperia Garden - 03
Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp nhà anh Công, chung cư imperia Garden – 03

Có thể thấy sau khi thay dây cáp giàn phơi trở về hiện trạng như ban đầu, như chưa từng hỏng hóc. Khả năng phơi đồ cũng vẫn được giữ nguyên theo thiết kế.

Báo giá thay cáp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Công

Lỗi hỏng dây cáp giàn phơi là lỗi 99% các gia đình gặp phải trong 3 năm đầu tiên sử dụng giàn phơi thông minh. Vì vậy, khi hỏng hóc, các gia đình nên tin tưởng những địa chỉ sửa giàn phơi uy tín như gianphoihoaphatsale.com.

Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp nhà anh Công, chung cư imperia Garden - 04
Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp nhà anh Công, chung cư imperia Garden – 04

Không chỉ nổi tiếng là đơn vị sửa chữa uy tín, có Tâm, công ty còn mang đến sự hài lòng tối đa cho các gia đình nhờ có báo giá rẻ. Cụ thể, giá thay 2 sợi cáp như nhà anh Công chỉ 250.000đ. Sau quá trình sửa chữa khách hàng còn được tặng miễn phí công bảo dưỡng, tra dầu mỡ.

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân chỉ cần gọi trực tiếp số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để hẹn lịch sửa chữa cũng như tham khảo báo giá.

Trả lời

error: Content is protected !!