Sửa giàn phơi tại Times City: thay dây, chuyển vị trí tại tòa T9

Sửa giàn phơi tại Times City: thay dây cáp, chuyển vị trí giàn phơi ở tòa T9 nhà chị Châu - 02

Ngày 24/02/2021 chúng tôi nhận được yêu cầu sửa chữa giàn phơi tại Times City của chị Châu tòa T9. Bộ giàn phơi của gia đình bị đứt dây cáp nên chị muốn thay cáp và chuyển vị trí bộ tời ra chỗ khác thuận tiện hơn. Dưới đây là hình ảnh giàn phơi sau khi sửa chữa mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Quy trình sửa giàn phơi Times City: thay cáp, chuyển vị trí cho nhà chị Châu

Bộ giàn phơi của gia đình chị Châu bị đứt dây cáp nên mất hoàn toàn khả năng phơi đồ. Đây là công cụ phơi đồ duy nhất của gia đình chị nên khi giàn phơi hỏng hóc chị cực kỳ lo lắng và muốn được sửa chữa nhanh.

Tham khảo thông tin qua Website gianphoihoaphatsale.com, chị đã an tâm lựa chọn dịch vụ sửa giàn phơi tại Times City của chúng tôi.

Sửa giàn phơi tại Times City: thay dây cáp, chuyển vị trí giàn phơi ở tòa T9 nhà chị Châu - 01
Sửa giàn phơi tại Times City: thay dây cáp, chuyển vị trí giàn phơi ở tòa T9 nhà chị Châu – 01

Nhận được yêu cầu của chị chúng tôi đã tiến hành sửa chữa ngay trong ngày. Những vấn đề cần giải quyết khi sửa chữa giàn phơi nhà chị Châu như sau:

  • Thay dây cáp giàn phơi bị đứt
  • Chuyển vị trí giàn phơi

Qua quá trình sử dụng, chị Châu nhận thấy vị trí bộ tời hiện tại không tối ưu. Khi đứng để hạ thanh phơi xuống thấp hơi chật chội. Vì vậy chị muốn đổi vị trí lắp bộ tời sang phía bên tường song song với thanh phơi. Đổi vị trí bộ tời đồng thời sẽ phải đổi vị trí dẫn hướng. Vì vậy sau khi tháo hết các đoạn dây cáp hỏng trên giàn phơi, chúng tôi tiến hành tháo bộ tời và dẫn hướng ra khỏi vị trí cũ.

Sửa giàn phơi tại Times City: thay dây cáp, chuyển vị trí giàn phơi ở tòa T9 nhà chị Châu - 02
Sửa giàn phơi tại Times City: thay dây cáp, chuyển vị trí giàn phơi ở tòa T9 nhà chị Châu – 02

Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ cố định bộ tời, dẫn hướng vào vị trí mới phù hợp với yêu cầu và mong muốn của chị Châu rồi tiếp tục thực hiện việc thay dây cáp.

2 sợi dây cáp mới lần lượt được thay thế vào giàn phơi bằng cách luồn qua dẫn hướng, buli và nối với dây cáp trong bộ tời. 4 đầu dây cáp nối vào 4 đai ống cũ của giàn phơi. Công đoạn cuối cùng để hoàn thiện việc sửa chữa là lắp thanh phơi và tra dầu bảo dưỡng cho các bộ phận.

Sửa giàn phơi tại Times City: thay dây cáp, chuyển vị trí giàn phơi ở tòa T9 nhà chị Châu - 03
Sửa giàn phơi tại Times City: thay dây cáp, chuyển vị trí giàn phơi ở tòa T9 nhà chị Châu – 03

Sau khoảng 30 phút đồng hồ chuyển vị trí giàn phơi và thay dây cáp, đội thợ sửa giàn phơi Times City của chúng tôi đã giúp gia đình chị Châu được sở hữu bộ giàn phơi như mới.

Dịch vụ sửa giàn phơi tại Times City có bảo hành

Dịch vụ sửa giàn phơi tại Times City của chúng tôi cam kết có bảo hành cho linh kiện thay thế. Cụ thể, với 2 sợi dây cáp nhà chị Châu khi thay mới sẽ được bảo hành trong 6 tháng.

Sửa giàn phơi tại Times City: thay dây cáp, chuyển vị trí giàn phơi ở tòa T9 nhà chị Châu - 04
Sửa giàn phơi tại Times City: thay dây cáp, chuyển vị trí giàn phơi ở tòa T9 nhà chị Châu – 04

Báo giá sửa giàn phơi, thay dây cáp tại Times City

Là đơn vị sửa giàn phơi quần áo tại Times City uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có báo giá sửa chữa rẻ và tối ưu nhất cho các gia đình.

Cụ thể, giá thay 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi như nhà chị Châu trọn gói chỉ 250.000đ. Dây cáp thay thế đảm bảo là cáp lụa inox chính hãng có độ bền cao, khả năng chịu lực lớn.

Sửa giàn phơi tại Times City: thay dây cáp, chuyển vị trí giàn phơi ở tòa T9 nhà chị Châu - 05
Sửa giàn phơi tại Times City: thay dây cáp, chuyển vị trí giàn phơi ở tòa T9 nhà chị Châu – 05

Với trường hợp của gia đình chị Châu ngoài chi phí sửa giàn phơi, sẽ phát sinh thêm chi phí chuyển vị trí giàn phơi thông minh. Tùy từng trường hợp vị trí chuyển giàn phơi khó hay dễ, thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ báo trước với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá chuyển giàn phơi chúng tôi mới thực hiện.

Qúy khách cần sửa giàn phơi tại Times City nhanh, rẻ, uy tín hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn thông tin chi tiết.

Trả lời

error: Content is protected !!