Sửa giàn phơi thông minh tại Times City: thay dây, thay bộ tời giá rẻ

Sửa giàn phơi Times City: thay dây, thay bộ tời tại tòa T10 nhà anh Kiệt - 07

Nhận được yêu cầu sửa giàn phơi thông minh tại Times City của nhà anh Kiệt, tòa T10, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt trong ngày để sửa chữa. Bộ giàn phơi của gia đình anh hỏng cả bộ tời, dây cáp phải thay thế. Nếu bạn quan tâm muốn tìm hiểu cách sửa chữa cũng như báo giá sửa giàn phơi thông minh trong tình huống này hãy dành ít phút tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Quy trình sửa giàn phơi tại Times City nhà anh Kiệt:

Bộ giàn phơi của gia đình anh Kiệt được lắp đặt và sử dụng khoảng hơn 3 năm trước đây. Hiện tại giàn phơi gặp trục trặc với khá nhiều bộ phận: bộ tời không hãm được dây cáp. Khi nâng thanh phơi lên cao chỉ cần thả tay ra ngay lập tức dây cáp sẽ bị trôi khiến thanh phơi lại hạ xuống thấp.

Sửa giàn phơi Times City: thay dây, thay bộ tời tại tòa T10 nhà anh Kiệt - 01
Sửa giàn phơi Times City: thay dây, thay bộ tời tại tòa T10 nhà anh Kiệt – 01

Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra các bộ phận của giàn phơi, chúng tôi còn phát hiện dây cáp giàn phơi của gia đình anh Kiệt bị mòn rất nhiều, nếu tiếp tục sử dụng chỉ khoảng vài ngày nữa cáp sẽ đứt hẳn.

Trong trường hợp này 2 bộ phận cần sửa chữa đó là bộ tời giàn phơi và dây cáp.

Sửa giàn phơi hỏng bộ tời

Sửa giàn phơi Times City: Bộ tời giàn phơi của gia đình anh Kiệt hỏng bộ phận hãm bên trong nên không hãm được dây cáp. Trường hợp này sẽ cần thay bộ tời mới.

Giàn phơi Hòa Phát Sale có đầy đủ các loại bộ tời giàn phơi thông minh từ giá rẻ 350.000đ đến loại cao cấp hơn 700.000đ. Sau khi cân nhắc, anh Kiệt đã chọn thay bộ tời giàn phơi thông dụng – Mẫu Hòa Phát HP999B.

Sửa giàn phơi Times City: thay dây, thay bộ tời tại tòa T10 nhà anh Kiệt - 02
Sửa giàn phơi Times City: thay dây, thay bộ tời tại tòa T10 nhà anh Kiệt – 02

Mẫu bộ tời giàn phơi thông minh này tuy là model cũ nhưng có độ bền cực cao do chất liệu sản xuất tốt. Bộ tời được sản xuất từ inox 304 cực chắc chắn. Ổ quay được sản xuất bằng đồng hạn chế hao mòn.

Mẫu bộ tời này khác 1 chút so với bộ tời cũ của gia đình anh Kiệt. Bởi đây là mẫu tay quay rời. Trên củ quay có 2 ổ – mỗi ổ được sử dụng để điều khiển 1 thanh phơi. Khi cần điều khiển thanh phơi nào anh Kiệt lại lắp tay quay vào ổ quay đó.

Sửa giàn phơi Times City: thay dây, thay bộ tời tại tòa T10 nhà anh Kiệt - 03
Sửa giàn phơi Times City: thay dây, thay bộ tời tại tòa T10 nhà anh Kiệt – 03

Thay dây giàn phơi thông minh

Dây cáp giàn phơi thông minh mòn cũng phải thay mới để đảm bảo giàn phơi hoạt động tốt nhất. Chúng tôi nhanh chóng tháo dây cáp cũ ra khỏi các bộ phận của giàn phơi. Sau đó sử dụng 2 sợi cáp mới lần lượt luồn qua dẫn hướng, buli.

 Dây cáp giàn phơi sẽ được nối với dây cáp trong bộ tời để tạo thành 1 hệ thống cáp hoàn chỉnh. 2 đầu mỗi sợi cáp được nối với đai ống để giữ thanh phơi.

Sửa giàn phơi Times City: thay dây, thay bộ tời tại tòa T10 nhà anh Kiệt - 04
Sửa giàn phơi Times City: thay dây, thay bộ tời tại tòa T10 nhà anh Kiệt – 04

Công đoạn cuối cùng để hoàn tất quá trình sửa giàn phơi tại Times City nhà anh Kiệt là lắp thanh phơi và tra dầu bảo dưỡng cho các bộ phận.

Việc tra dầu bảo dưỡng nên được các gia đình thực hiện từ 3 – 6 tháng 1 lần sẽ giúp giàn phơi hoạt động bền bỉ và êm ái hơn nhiều.

Báo giá sửa giàn phơi quần áo tại Times City nhà anh Kiệt

Bộ giàn phơi quần áo của gia đình anh Kiệt bị hỏng 2 bộ phận quan trọng và có giá trị cao nhất. Do đó giá sửa chữa đương nhiên không thấp.

Sửa giàn phơi Times City: thay dây, thay bộ tời tại tòa T10 nhà anh Kiệt - 05
Sửa giàn phơi Times City: thay dây, thay bộ tời tại tòa T10 nhà anh Kiệt – 05

Thông thường giá thay bộ tời giàn phơi hp999b là 490.000đ, giá thay dây cáp giàn phơi thông minh là 250.000đ. Tuy nhiên, khi thay thế cả 2 bộ phận cùng lúc, gia đình anh Kiệt được công ty giảm giá combo chỉ 690.000đ.

Sau khi thay thế các bộ phận này, bộ giàn phơi quần áo của gia đình anh có thể hoạt động chơn chu như mới. Những linh kiện thay thế được công ty bảo hành chính hãng 6 tháng.

Sửa giàn phơi Times City: thay dây, thay bộ tời tại tòa T10 nhà anh Kiệt - 06
Sửa giàn phơi Times City: thay dây, thay bộ tời tại tòa T10 nhà anh Kiệt – 06

Giàn phơi quần áo là công cụ sử dụng hàng ngày. Do đó giàn phơi hỏng ắt ảnh hưởng cực lớn đến sinh hoạt của các gia đình. Vì vậy hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Times City của chúng tôi để được tư vấn, báo giá và sửa nhanh chóng trong ngày.

Trả lời

error: Content is protected !!