Sửa giàn phơi Times City: thay toàn bộ dây cáp tại tòa T5

Sửa giàn phơi tại Times City, thay toàn bộ dây cáp nhà chị Ngân tòa T5 - 01

Ngày 16/02 chúng tôi đã tiến hành sửa giàn phơi tại Times City cho gia đình chị Ngân. Bộ giàn phơi của gia đình chị bị mòn, đứt cáp cần phải thay toàn bộ. Mời các bạn chiêm ngưỡng 1 số hình ảnh thực tế và báo giá qua nội dung bài viết dưới đây.

Sửa giàn phơi tại Times City: thay toàn bộ dây cáp cho nhà chị Ngân

Nhận được yêu cầu sửa giàn phơi tại Times City của gia đình chị Ngân, đội thợ sửa chữa của chúng tôi đã có mặt ngay trong ngày. Sau khi kiểm tra, chúng tôi xác định bộ giàn phơi của gia đình chị cần thay toàn bộ dây cáp.

Khi nào cần thay toàn bộ dây cáp giàn phơi?

Dây cáp giàn phơi thông minh là bộ phận chuyển động mỗi khi cần nâng, hạ thanh phơi. Nhiều gia đình lầm tưởng cáp giàn phơi chỉ có 2 sợi 2 bên nhưng thực chất 1 hệ thống dây cáp giàn phơi có đến 4 sợi: 2 sợi cáp bên ngoài và 2 sợi cáp bên trong bộ tời.

Sửa giàn phơi tại Times City, thay toàn bộ dây cáp nhà chị Ngân tòa T5 - 01
Sửa giàn phơi tại Times City, thay toàn bộ dây cáp nhà chị Ngân tòa T5 – 01

4 sợi cáp dây cáp này có tính độc lập riêng, do đó khi hỏng bộ phận nào chỉ cần thay bộ phận đó, không bắt buộc phải thay toàn bộ. Tuy nhiên, riêng trường hợp của gia đình chị Ngân cần thay toàn bộ dây cáp vì:

  • 2 sợi dây cáp bên ngoài đã đứt lìa hoàn toàn
  • 2 sợi dây cáp trong bộ tời bị mài mòn nhiều

Như vậy, giải pháp sửa giàn phơi Times City cho gia đình chị Ngân là cần thay toàn bộ 4 sợi dây cáp. Quy trình sửa chữa được chúng tôi thực hiện như sau:

Quy trình thay dây cáp giàn phơi

– Tháo dây cáp hỏng

Muốn thay được dây cáp mới cho giàn phơi trước tiên cần tháo được toàn bộ dây cáp hỏng ra ngoài. Dây cáp bên ngoài gỡ ra khá dễ dàng nhưng với dây cáp bên trong bộ tời cần tháo bộ tời ra khỏi vị trí cố định mới có thể tháo được.

Sửa giàn phơi tại Times City, thay toàn bộ dây cáp nhà chị Ngân tòa T5 - 02
Sửa giàn phơi tại Times City, thay toàn bộ dây cáp nhà chị Ngân tòa T5 – 02

– Thay thế dây cáp mới

Sau khi tháo được cáp, chúng tôi sẽ thay dây cáp mới. Dây cáp được thay là cáp lụa inox chuyên dụng cho giàn phơi thông minh. Đặc điểm của loại dây cáp này là không rỉ, không giãn trong quá trình sử dụng. Dây cáp được bện chặt từ nhiều sợi cáp kích thước siêu nhỏ nên độ bền cực cao, khả năng chịu mài mòn tốt.

Sau khi thay cáp trong bộ tời xong xuôi, chúng tôi tiến hành cố định lại bộ tời vào tường. Dây cáp bên ngoài giàn phơi được luồn qua các dẫn hướng, buli rồi nối với dây cáp trong bộ tời tạo thành 1 hệ thống mới.

Sửa giàn phơi tại Times City, thay toàn bộ dây cáp nhà chị Ngân tòa T5 - 03
Sửa giàn phơi tại Times City, thay toàn bộ dây cáp nhà chị Ngân tòa T5 – 03

– Lắp lại các linh kiện

Lắp lại 4 đai ống nhỏ vào 4 đầu của 2 sợi dây cáp sau đó lắp thanh phơi. Đến đây quy trình sửa chữa giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Ngân đã được hoàn tất. Kết thúc quá trình sửa chữa, chúng tôi tiến hành tra dầu mỡ vào các buli, dẫn hướng và thoa đều lên dây cáp giàn phơi.

Giá thay dây giàn phơi thông minh tại Times City

gianphoihoaphatsale.com được biết đến là đơn vị sửa giàn phơi quần áo tại Times City giá rẻ và uy tín nhất. Đúng như vậy, với trường hợp phải thay toàn bộ 4 sợi dây cáp như nhà chị Ngân chi phí trọn gói chỉ là 350.000đ.

Sửa giàn phơi tại Times City, thay toàn bộ dây cáp nhà chị Ngân tòa T5 - 04
Sửa giàn phơi tại Times City, thay toàn bộ dây cáp nhà chị Ngân tòa T5 – 04

Các gia đình tại Times City hỏng giàn phơi trong những trường hợp khác có thể tham khảo báo giá sơ bộ như sau:

+ Thay 2 sợi cáp bên ngoài (2 sợi dây cáp nối với thanh phơi) chi phí là 250.000đ

+ Thay 2 sợi cáp bên trong bộ tời chi phí 200.000đ

+ Thay bộ tời giá từ 350.000đ – 690.000đ tùy loại

Sửa giàn phơi tại Times City, thay toàn bộ dây cáp nhà chị Ngân tòa T5 - 06
Sửa giàn phơi tại Times City, thay toàn bộ dây cáp nhà chị Ngân tòa T5 – 06

Tất cả báo giá trên đã là báo giá trọn gói (cả công và linh kiện thay thế). Tất cả linh kiện giàn phơi thay thế đều được công ty sử dụng linh kiện giàn phơi Hòa Phát chuẩn, cam kết bảo hành 6 tháng.

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi Times City cần được tư vấn hoặc tham khảo báo giá sơ bộ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!