Sửa giàn phơi Từ Liêm: thay dây giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh

Sửa giàn phơi Từ Liêm: thay dây giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh - 06

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Từ Liêm của gianphoihoaphatsale.com nhận sửa chữa giàn phơi nhanh chóng trong ngày ở cả Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm. Để đánh giá khách quan hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết buổi sửa giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh.

Dịch vụ sửa giàn phơi Từ Liêm của gianphoihoaphatsale.com có gì đặc biệt?

Dịch vụ sửa giàn phơi Từ Liêm của gianphoihoaphatsale.com nhận được sự tin tưởng của đa số khách hàng vì những thế mạnh, những ưu điểm đặc biệt có 1 không 2 như sau:

Nhận sửa chữa nhanh trong ngày

Tất cả các yêu cầu sửa chữa giàn phơi tại Từ Liêm đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng trong ngày. Khách hàng cần sửa giàn phơi chỉ cần liên hệ số Hotline 097.145.08.08 để báo sửa, tham khảo báo giá.

Sửa giàn phơi Từ Liêm: thay dây giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh - 01
Sửa giàn phơi Từ Liêm: thay dây giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh – 01

Ngay sau khi nhận được yêu cẩu sửa chữa của khách hàng, thợ sửa giàn phơi Từ Liêm của chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian, liên hệ trước với khách hàng để qua sửa chữa. 90% yêu cầu sửa giàn phơi quần áo tại Từ Liêm sẽ được thực hiện nhanh trong ngày, chỉ 1 vài trường hợp khách hàng báo quá trễ hoặc muốn hẹn lịch sửa vào ngày khác.

Sửa giàn phơi có báo giá chi tiết

Giàn phơi quần áo thông minh có cấu tạo khá đơn giản. Do đó chúng tôi luôn có báo giá cho tất cả các bộ phận hỏng hóc 1 cách chi tiết. Vì vậy khách hàng sửa giàn phơi tại Từ Liêm có thể an tâm được sửa cẩn thận và thu tiền theo đúng báo giá, loại bỏ hoàn toàn nỗi lo bị “chặt chém”.

Sửa giàn phơi Từ Liêm: thay dây giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh - 02
Sửa giàn phơi Từ Liêm: thay dây giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh – 02

Bảo hành cho tất cả các linh kiện thay thế

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Từ Liêm của chúng tôi cam kết bảo hành cho tất cả các linh kiện thay thế trong 6 tháng. Trong thời gian này nếu linh kiện thay bị hỏng do lỗi sản phẩm, công ty cam kết sửa, thay lại miễn phí.

Sửa giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh

Nhận được yêu cầu sửa giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh, đội thợ sửa chữa của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại gia đình chị theo đúng lịch đã hẹn trước.

Bộ giàn phơi gia đình chị đang sử dụng là Hòa Phát KS950. Mẫu giàn phơi này tuy có giá rẻ nhưng chất lượng và khả năng phơi đồ khá tốt.

Sửa giàn phơi Từ Liêm: thay dây giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh - 03
Sửa giàn phơi Từ Liêm: thay dây giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh – 03

Cho đến thời điểm hiện tại, giàn phơi đã phục vụ gia đình chị được khoảng hơn 2 năm. Lỗi hỏng giàn phơi gặp phải là lỗi đứt dây cáp bên ngoài và mòn dây cáp bên trong bộ tời.

Nói tóm lại, toàn bộ hệ thống dây cáp giàn phơi thông minh của gia đình chị Oanh bị hỏng cần sửa chữa thay thế. Xác định được các bộ phận hỏng hóc, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi nhanh chóng thực hiện việc sửa chữa theo quy trình như sau:

+ Tháo toàn bộ dây cáp ra khỏi giàn phơi. Dây cáp bên ngoài giàn phơi khá dễ gỡ, nhưng dây cáp trong bộ tời sẽ cần tháo bộ tời ra ngoài sau đó tháo mặt bộ tời mới có thể gỡ cáp

+ Thay dây cáp mới bằng cách luồn 2 sợi dây cáp qua dẫn hướng, buli giàn phơi. Thay 2 sợi dây cáp vào bên trong trục quay của bộ tời

Sửa giàn phơi Từ Liêm: thay dây giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh - 04
Sửa giàn phơi Từ Liêm: thay dây giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh – 04

+ Nối dây cáp bên ngoài giàn phơi với dây cáp bên trong bộ tời

+ Lắp thanh phơi

Quy trình sửa giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh mất khoảng thời gian 30 phút. Sau sửa chữa giàn phơi có thể hoạt động tốt như ban đầu.

Sửa giàn phơi Từ Liêm: thay dây giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh - 05
Sửa giàn phơi Từ Liêm: thay dây giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh – 05

Để giúp giàn phơi hoạt động chơn chu, bền bỉ hơn, thợ kỹ thuật của chúng tôi tiến hành tra dầu mỡ cho các bộ phận dẫn hướng, buli và thoa đều lên dây cáp. Tất cả các gia đình sửa giàn phơi tại Từ Liêm đều được chúng tôi tặng công bảo dưỡng miễn phí.

Báo giá sửa giàn phơi tại Từ Liêm

Sửa giàn phơi Từ Liêm tại gianphoihoaphatsale.com khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng với báo giá. Giá thay toàn bộ dây cáp giàn phơi như nhà chị Oanh chi phí chỉ 350.000đ trọn gói.

Sửa giàn phơi Từ Liêm: thay dây giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh - 06
Sửa giàn phơi Từ Liêm: thay dây giàn phơi tại Goldmark City nhà chị Oanh – 06

Trường hợp giàn phơi chỉ hỏng 2 sợi dây cáp bên ngoài hoặc 2 sợi dây cáp bên trong bộ tời sẽ chỉ cần thay thế các sợi cáp hỏng với chi phí 250.000đ.

Hỏng giàn phơi thông minh chắc hẳn khiến các gia đình vô cùng sốt ruột, lo lắng. Vì vậy để được sửa giàn phơi nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!