Thay dây giàn phơi thông minh tại Park Hill Times City nhà anh Mạnh

Sửa giàn phơi thông minh Park Hill Times City, thay dây giá rẻ - 05

Liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi Times City của gianphoihoaphatsale.com, anh Mạnh cho biết bộ giàn phơi của gia đình bị đứt cáp muốn thay cáp mới. Sau khi được chúng tôi báo giá anh đã hẹn lịch sửa chữa trong buổi chiều. Dưới đây là toàn bộ thông tin và hình ảnh thay dây giàn phơi tại Park Hill Times City nhà anh Mạnh, mời các bạn cùng tham khảo.

Nhận sửa giàn phơi tại Times City giá rẻ

Giàn phơi Hòa Phát sale không chỉ là đơn vị phân phối giàn phơi chính hãng giá tốt nhất thị trường mà còn là địa chỉ sửa giàn phơi Times City được các gia đình đặc biệt tin cậy.

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại Park Hill Times City của công ty cam kết sửa đúng giá, giá rẻ nhất và có bảo hành linh kiện thay thế mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Sửa giàn phơi thông minh Park Hill Times City, thay dây giá rẻ - 01
Sửa giàn phơi thông minh Park Hill Times City, thay dây giá rẻ – 01

Đa số yêu cầu sửa giàn phơi tại Times City sẽ được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng, ngay trong ngày. Trừ khi khách hàng muốn hẹn lịch sửa chữa vào thời gian khác.

Trăm lời quảng cáo cũng không bằng những thông tin, hình ảnh thực tế. Vì vậy để đánh giá chính xác hơn về chất lượng dịch vụ của công ty, mời quý vị và các bạn theo dõi quy trình sửa giàn phơi, thay dây tại nhà anh Mạnh, Park 9, Park Hill Times City ngay dưới đây.

Sửa giàn phơi thông minh Park Hill Times City, thay dây giá rẻ - 02
Sửa giàn phơi thông minh Park Hill Times City, thay dây giá rẻ – 02

Các bước thay dây giàn phơi tại Park Hill Times City nhà anh Mạnh

Khi nhận được yêu cầu sửa giang phơi của anh Mạnh chúng tôi đã nắm được thông tin giàn phơi bị đứt cáp và cần thay thế cáp mới. Các bước sửa giàn phơi được tiến hành như sau:

Bước 1: Đánh giá hiện trạng hỏng hóc của giàn phơi

Lỗi đứt dây cáp giàn phơi rõ rành rành nhưng để đảm bảo sửa chữa 1 cách triệt để nhất, chúng tôi vẫn tiến hành kiểm tra 1 lượt tất cả các bộ phận của sản phẩm này.

Sửa giàn phơi thông minh Park Hill Times City, thay dây giá rẻ - 03
Sửa giàn phơi thông minh Park Hill Times City, thay dây giá rẻ – 03

Sau khi kiểm tra đội thợ sửa giàn phơi Times City của chúng tôi đã có thể đánh giá được nguyên nhân hỏng hóc. Cụ thể, nguyên nhân hỏng giàn phơi là do quá trình sử dụng lâu dài, dây cáp bị mài mòn khi di chuyển qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli.

Qúa trình kiểm tra các linh kiện, chúng tôi nhận thấy rằng không những dây cáp bên ngoài giàn phơi đứt mà dây cáp bên trong bộ tời cũng mòn rất nhiều. Vì vậy, phương án sửa chữa giàn phơi là phải thay toàn bộ dây cáp mới.

Sửa giàn phơi thông minh Park Hill Times City, thay dây giá rẻ - 04
Sửa giàn phơi thông minh Park Hill Times City, thay dây giá rẻ – 04

Bước 2: Tiến hành sửa chữa thay dây cáp

Sau khi đã xác định được chính xác những bộ phận cần sửa chữa, thợ kỹ thuật của chúng tôi tiến hành thay dây cáp giàn phơi:

  • Trước tiên cần tháo bộ tời ra khỏi tường và tháo mặt bộ tời ra ngoài để gỡ dây cáp bên trong
  • Tháo những đoạn cáp còn xót lại trên các bộ phận dẫn hướng của giàn phơi
  • Thay dây cáp trong bộ tời trước, sau đó cố định lại bộ tời vào vị trí cũ
  • Thay 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi bằng cách luồn từng sợi qua dẫn hướng, buli
  • Nối dây cáp bên ngoài giàn phơi với dây cáp trong bộ tời tạo thành 1 hệ thống cáp hoàn chỉnh
  • Lắp lại thanh phơi vào giàn phơi
Sửa giàn phơi thông minh Park Hill Times City, thay dây giá rẻ - 05
Sửa giàn phơi thông minh Park Hill Times City, thay dây giá rẻ – 05

Bước 3: Kiểm tra lại hoạt động của giàn phơi sau sửa chữa

Sau khi đã thay cáp giúp giàn phơi lấy lại diện mạo như ban đầu, chúng tôi sẽ kiểm tra lại hoạt động của giàn phơi để chắc chắn rằng sản phẩm này đã hoạt động tốt, ổn định trước khi bàn giao lại cho gia đình anh Mạnh.

Bước 4: Bảo dưỡng giàn phơi

Công đoạn cuối cùng là bảo dưỡng giàn phơi miễn phí. Tất cả các gia đình sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi tại Times City của chúng tôi đều được miễn phí 100% công bảo dưỡng, tra dầu mỡ trị giá 150.000đ.

Sửa giàn phơi thông minh Park Hill Times City, thay dây giá rẻ - 06
Sửa giàn phơi thông minh Park Hill Times City, thay dây giá rẻ – 06

Báo giá thay dây cáp giàn phơi

Thay dây giàn phơi thông minh tại Times City giá cực rẻ. Giá thay toàn bộ dây cáp giàn phơi nhà anh Mạnh, Park 9, Park Hill chỉ 350.000đ.

Nếu các gia đình chỉ thay 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi hoặc 2 sợi cáp bên trong bộ tời giá chỉ 250.000đ.

Dây cáp được thay thế là cáp lụa inox chính hãng, chuyên dụng cho giàn phơi thông minh nên có độ bền cực cao như cáp đi theo bộ. Công ty bảo hành 6 tháng cho dây cáp thay thế.

Qúy khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill Times City vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!