Bật mí địa chỉ chuyên bán giàn phơi Hòa Phát giảm giá tại Hà Nội

gianphoihoaphatsale.com - Địa chỉ chuyên cung cấp giàn phơi Hòa Phát giảm giá

Nếu bạn là người mua hàng online sành sỏi hẳn sẽ không thể thiếu list các địa chỉ chuyên để săn hàng giảm giá. Vậy bạn đã có địa chỉ để mua giàn phơi thông minh giảm giá ở Hà Nội chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay tại gianphoihoaphatsale.com nhé.

gianphoithoaphatsale – Địa chỉ chuyên bán giàn phơi giảm giá

Có 1 sự thực là giàn phơi thông minh trên thị trường thường có giá bán khác nhau. Cùng 1 mẫu sản phẩm, cùng 1 thiết kế nhưng có đơn vị bán rẻ, có đơn vị lại niêm yết giá rất cao. Ngoài những yếu tố khách quan như nơi là nhà phân phối, nơi là cửa hàng nhỏ lẻ thì còn có yếu tố chủ quan đó là các chương trình giảm giá.

Để khách hàng được mua giàn phơi tốt, giá hời, Hòa Phát chính thức mở Website chuyên cập nhật các mẫu giàn phơi giảm giá, những chương trình sale giàn phơi mới nhất – gianphoihoaphatsale.com.

gianphoihoaphatsale.com - Địa chỉ chuyên cung cấp giàn phơi Hòa Phát giảm giá
gianphoihoaphatsale.com – Địa chỉ chuyên cung cấp giàn phơi Hòa Phát giảm giá

Mua giàn phơi tại Website quanh năm đều có giá sale. Tùy thuộc vào chương trình giá sale nhiều hay ít. Tuy nhiên, chắc chắn 1 điều khi mua giàn phơi thông minh tại Website này bạn luôn có được mức giá hấp dẫn nhất thị trường cho cùng 1 sản phẩm.

Bộ sưu tập giàn phơi giảm giá hot nhất 2020

Hiện nay, giàn phơi Hòa Phát đang thực hiện chương trình sale 50% toàn các sản phẩm hot. Cụ thể những mẫu giàn phơi đang giảm giá bao gồm:

Giàn phơi Hòa phát HP300: giá sale 1.590.000đ

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300 là mẫu cao cấp mới ra mắt 2020. Sản phẩm này nằm trong danh sách giảm giá khiến khá nhiều người bất ngờ.

Nếu như những khách hàng cũ phải mua sản phẩm với giá hơn 3 triệu đồng thì trong chương trình giảm giá 50%, giàn phơi Hòa Phát HP300 chỉ còn hơn 1 triệu.

Diện mạo mẫu giàn phơi Hòa Phát HP300 sale 50%
Diện mạo mẫu giàn phơi Hòa Phát HP300 sale 50%

Sản phẩm này được cải tiến “từ đầu đến chân”. Tất cả các bộ phận như bộ tời, dẫn hướng, buli đều được sản xuất theo công nghệ mới, mang 1 diện mạo mới.

Đáng chú ý nhất là bộ tời và thanh phơi. Nếu như bộ tời có thiết kế đẹp hơn, to khỏe hơn thì thanh phơi lại được tạo nhiều lỗ phơi hơn so với các mẫu cũ. Nói tóm lại, khả năng phơi đồ của giàn phơi HP300 lớn hơn nhiều các mẫu giàn phơi khác.

Giàn phơi Hòa phát KS980, hp701 sale 1.190.000đ

Trong phân khúc phổ thông, 2 sản phẩm giàn phơi Hòa Phát KS980 và HP701 đều thu hút được sự chú ý lớn của người sử dụng.  2 mẫu này có thiết kế khá giống nhau đều có bộ tời inox, thiết kế hình trụ trơn sang trọng. Thanh phơi nhôm dày dặn được tích hợp nhiều lỗ phơi.

Mua giàn phơi Hòa Phát HP701 giá rẻ nhất thị trường
Mua giàn phơi Hòa Phát HP701 giá rẻ nhất thị trường

Khả năng phơi đồ của sản phẩm này đạt đến hơn 70kg, số lỗ phơi trên 2 thanh là 80 lỗ. Ở đâu đó các bạn vẫn thấy những mẫu giàn phơi này co giá bán hơn 2 triệu, nhưng tại giàn phơi Hòa Phát sale giá của chúng chỉ là 1.190k

Giàn phơi thông minh KS950 sale 790.000đ

Mua giàn phơi giá rẻ mà chất lượng tốt, không lựa chọn nào tốt hơn Hòa Phát KS950. Mẫu giàn phơi này cũng có thiết kế tay quay liền giống các mẫu bên trên. Tuy nhiên khả năng phơi đồ của nó khiêm tốn hơn chút xíu, đạt 60kg. Thanh phơi vẫn được sản xuất từ hợp kim nhôm với 80 lỗ phơi cách đều nhau.

giàn phơi thông minh Hòa phát KS950 giảm giá kịch sàn
Giàn phơi thông minh Hòa phát KS950 giảm giá kịch sàn

Giàn phơi giá rẻ nhất H368 sale chỉ còn 590.000đ

Mẫu giàn phơi giá rẻ nhất trong chương trình giảm giá 50% của năm 2020 chính là Hòa Phát HP368. Có mức giá chỉ tương đương với các công cụ phơi đồ truyền thống, nhưng sản phẩm này vẫn mang đến cho người tiêu dùng 1 không gian phơi gọn gàng, thông thoáng nhờ khả năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt.

Tuy nhiên, khả năng phơi đồ của sản phẩm này tương đối hạn chế. Khả năng chịu nặng chỉ vào khoảng 40 – 45 kg.

Mẫu giàn phơi Hòa Phát giá rẻ nhất HP368 sale 590k
Mẫu giàn phơi Hòa Phát giá rẻ nhất HP368 sale 590k

Ưu điểm đáng giá của HP368 là thanh phơi nhôm, được sơn phủ tĩnh điện sang trọng. Số lỗ phơi trên 2 thanh vẫn là 80 lỗ, đáp ứng tốt nhu cầu phơi đồ của nhiều gia đình.

Qùa tặng cho khách hàng mua giàn phơi giảm giá

Mua giàn phơi giảm giá kịch sàn vẫn được nhận quà khuyến mại – Đó là sức hút cực lớn của giàn hơi Hòa Phát sale.

Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi giảm giá nào tại gianphoihoaphatsale.com đều được tặng công vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Được giảm giá 30% giá tiền làm lưới an toàn ban công.

Ngoài ra với các mẫu sản phẩm như Hòa Phát HP300, HP701, ks980 khách hàng còn được tặng thêm 30 móc phơi quần áo chống bay trị giá 180.000đ.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu mua giàn phơi thông minh đừng quên truy cập gianphoihoaphatsale.com để cập nhật giá sale mới nhất nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!