Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông bộ KS950 chung cư CT1A Yên Nghĩa nhà anh Toàn

giàn phơi KS950 thiết kế tay quay liền hiện đại

Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông, anh Toàn chọn mẫu Hòa Phát KS950. Đây là mẫu giàn phơi chất lượng tốt lại đang được sale 50% chỉ còn 790.000đ. Mời các bạn tận mục sở thị hình ảnh giàn phơi lắp tại nhà anh Toàn cùng những thông tin về chất lượng sản phẩm.

Hòa Phát sale 50% toàn bộ giàn phơi thông minh Hà Đông

Nếu bạn muốn mua giàn phơi giảm giá đừng bỏ qua gianphoihoaphatsale.com. Đây là địa chỉ chuyên cập nhật những chương trình sale mới nhất của giàn phơi Hòa Phát. Hiện tại, công ty đang giảm giá 50% tất cả các mẫu giàn phơi tại Hà Đông.

Diện mạo giàn phơi Hòa Phát KS950 lắp tại Hà Đông nhà anh Toàn
Diện mạo giàn phơi Hòa Phát KS950 lắp tại Hà Đông nhà anh Toàn

Trong số các sản phẩm sale lần này, giàn phơi Hòa Phát ks950 được chú ý hơn cả. Đây vốn là sản phẩm có chất lượng tốt, đã từng được bán với giá gần 2 triệu nhưng vì model cũ nên được Hòa Phát sale giá rẻ.

Với giá sale 50% chỉ còn 790.000đ mẫu giàn phơi ks950 là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho các gia đình.

Chi tiết chất lượng giàn phơi Hòa Phát KS950

Để chứng minh lựa chọn của anh Toàn là đúng đắn, mời các bạn tham khảo chi tiết chất lượng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát KS950 qua những mục được in đậm dưới đây.

Thiết kế giàn phơi nổi bật với bộ tời tay quay liền

Trên thị trường các mẫu giàn phơi gắn trần dành cho chung cư được phân làm 2 loại: giàn phơi tay quay rời và giàn phơi tay quay liền. Các mẫu giàn phơi tay quay rời thường có giá rẻ hơn vì là model rất cũ, đồng thời cách sử dụng cũng bất tiện hơn, nhanh hỏng hơn.

giàn phơi KS950 thiết kế tay quay liền hiện đại
Giàn phơi KS950 thiết kế tay quay liền hiện đại

Trong khi đó các mẫu tay quay liền (tay quay gắn liền trục quay) như giàn phơi KS950 thường có giá cao hơn. Thiết kế tay quay liền của KS950 không chỉ đẹp, sang trọng mà còn tiện dụng hơn rất nhiều.

Khi cần nâng, hạ 1 thanh phơi khác, anh Toàn chỉ cần chỉnh tay quay khớp với nấc chế độ tương ứng đã được tạo sẵn trên bộ tời, không cần tháo tay quay như các mẫu tay quay rời. Thiết kế này còn góp phần giúp giàn phơi bền bỉ hơn, hạn chế những sự cố như hỏng tay quay, gãy tay quay hay mất tay quay.

Lắp giàn phơi tại Hà Đông bộ ks950 nhà anh Toàn - 01
Lắp giàn phơi tại Hà Đông bộ ks950 nhà anh Toàn – 01

Chất liệu sản xuất cao cấp, đảm bảo độ bền tối ưu

Độ bền của 1 bộ giàn phơi thông minh phụ thuộc rất lớn vào chất liệu sản xuất. Mẫu giàn phơi KS950 anh Toàn lựa chọn có độ bền khá tối ưu do được sản xuất từ những chất liệu cao cấp. Cụ thể:

  • Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp. Bề mặt được trang trí bằng nhiều họa tiết nhỏ xinh, sang trọng
  • Thanh phơi cũng được sản xuất từ nhôm. Ưu điểm của thanh nhôm là nhẹ, độ bền cao, dễ dàng tạo lỗ phơi đồ.
  • Dây cáp giàn phơi là cáp lụa inox. Loại cáp được bện từ nhiều sợi cáp nhỏ xíu nên có độ bền cực cao, không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng
Lắp giàn phơi tại Hà Đông bộ ks950 nhà anh Toàn - 02
Lắp giàn phơi tại Hà Đông bộ ks950 nhà anh Toàn – 02

Mẫu giàn phơi này có độ bền trên 5 năm nếu sử dụng đúng cách và bảo dưỡng thường xuyên. Có thể nói với giá 790k, giá trị sản phẩm này mang lại cho gia đình anh Toàn là rất lớn.

Khả năng phơi đồ không thua kém các sản phẩm đắt tiền

Tuy giá thành giàn phơi KS950 có thể thấp hơn nhiều mẫu cao cấp, nhưng tính năng phơi đồ thì không hề thua kém nhiều.

Bộ giàn phơi này có thể phơi đồ nặng 60kg. Thanh phơi có chiều dài 2.2m, trên mỗi thanh có sẵn 40 lỗ phơi. Nhờ đó sản phẩm giàn phơi này có thể đáp ứng nhu cầu phơi cơ bản của gia đình anh Toàn từ chăn, chiếu, quần áo…

Lắp giàn phơi tại Hà Đông bộ ks950 nhà anh Toàn - 03
Lắp giàn phơi tại Hà Đông bộ ks950 nhà anh Toàn – 03

Đặc biệt, khả năng tiết kiệm không gian của giàn phơi KS950 không thua kém bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào khác. Các bộ phận đều được lắp đặt trên trần, tường, thanh phơi lại dễ dàng nâng cao sát trần khi phơi và không sử dụng. Đó là lý do người ta vẫn nói giàn phơi thông minh sinh ra để dành cho chung cư.

Lắp giàn phơi tại Hà Đông miễn phí 100% công lắp đặt

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông công ty miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt cho các gia đình. Cam kết bảo hành giàn phơi tại nhà. Thời gian bảo hành cho sản phẩm giàn phơi KS950 là 2 năm.

Mua giàn phơi thông minh Hà Đông ngoài sản phẩm KS950, công ty còn có rất nhiều mẫu giàn phơi Hòa Phát giảm giá hấp dẫn khác như HP701, HP300…Qúy khách có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!