Cập nhật giá lắp giàn phơi Hòa Phát 999B tại Long Biên 2021

báo giá giàn phơi HP999B tại Long Biên

Mẫu giàn phơi Hòa Phát 999B nhận được khá nhiều review tích cực từ khách hàng. Hiện tại đây cũng là 1 trong những sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất tại Long Biên. Vậy giá giàn phơi thông minh 999B tại Long Biên là bao nhiêu? Để có đáp án mời các bạn tham khảo thông tin và những hình ảnh lắp đặt thực tế tại nhà anh Hùng, chung cư E2 Ecohome Phúc Lợi.

Giàn phơi Hòa Phát HP999B thiết kế cũ nhưng chất lượng tốt

Giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B đích thực là mẫu thiết kế cũ. Tính đến thời điểm 2020, sản phẩm này đã ra mắt được gần 4 năm. Nhưng thị trường vẫn không hề “quay lưng” với 999B vì chất lượng tốt.

Có lẽ vì lý do này nên khi lắp giàn phơi tại Long Biên anh Hùng cũng như nhiều gia đình đều lựa chọn 999B.

999b là mẫu giàn phơi gắn trần, tay quay rời

999B là mẫu giàn phơi gắn trần. Các bộ phận của giàn phơi được cố định trên tường và trên trần. 2 thanh phơi có thể nâng hạ dễ dàng đến độ cao người dùng mong muốn.

Mẫu giàn phơi Hòa Phát HP999B thiết kế tay quay rời, gắn trần tiện dụng
Mẫu giàn phơi Hòa Phát 999B thiết kế tay quay rời, gắn trần tiện dụng

Vì vậy, lắp giàn phơi 999B sẽ không tốn diện tích không gian. Đặc biệt thích hợp lắp đặt tại những nơi có diện tích nhỏ hẹp như ban công, lô gia chung cư.

Điểm trừ nho nhỏ của sản phẩm này là thiết kế cũ, tay quay rời. Tay quay và củ quay không liền trục như những mẫu thiết kế mới.

Trên củ quay có 2 ổ riêng biệt. Mỗi ổ quay tương ứng với 1 thanh phơi. Như vậy khi cần nâng, hạ thanh phơi nào, người dùng sẽ lắp tay quay vào ổ quay đó.

Lắp giàn phơi tại Long Biên nhà anh Hùng, chung cư Ecohome Phúc Lợi
Lắp giàn phơi tại Long Biên nhà anh Hùng, chung cư Ecohome Phúc Lợi

Đối với những người thích sự rõ ràng, đơn giản thì cách dùng của giàn phơi 999B dường như lại rất phù hợp.

Độ bền và tính năng phơi đồ tốt

Độ bền của giàn phơi 999B được đánh giá rất ổn định. Do các bộ phận của giàn phơi được sản xuất từ những chất liệu tốt: bộ tời hợp kim nhôm, ổ quay bằng đồng, thanh phơi nhôm và dây cáp lụa inox.

Theo đánh giá tuổi thọ của sản phẩm giàn phơi này dễ dàng đạt đến 5 – 7 năm nếu được bảo dưỡng thường xuyên.

HP999b được sản xuất từ những chất liệu tốt, bền bỉ
999b được sản xuất từ những chất liệu tốt, bền bỉ

Khả năng phơi đồ của sản phẩm 999B cũng rất đáng nể. Khối lượng phơi đạt 60kg, số lỗ phơi có sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ. Chiều dài mỗi thanh phơi là 2,2m nên dễ dàng phơi chăn, chiếu màn.

Hình ảnh giàn phơi 999B lắp tại chung cư E2 Ecohome Phúc Lợi nhà anh Hùng

Bộ giàn phơi 999B lắp tại lô gia chung cư E2 Ecohome Phúc Lợi nhà anh Hùng. Sản phẩm này được anh lựa chọn lắp thay thế cho bộ giàn phơi cũ đã hỏng hóc.

Hình ảnh lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Ecohomes Phúc Lợi nhà anh Hùng - 01
Hình ảnh lắp giàn phơi Hòa Phát 999B tại chung cư Ecohomes Phúc Lợi nhà anh Hùng – 01

Vì vậy, trước khi lắp giàn phơi, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi phải tháo hết các linh kiện cũ, hỏng của bộ cũ ra ngoài. Sau đó, những chi tiết của giàn phơi mới sẽ được lắp khéo léo sát vị trí các bộ phận cũ. Mục đích của việc này nhằm che đi những vết tích xấu xí để lại trên trần, tường.

Hình ảnh lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Ecohomes Phúc Lợi nhà anh Hùng - 01
Hình ảnh lắp giàn phơi Hòa Phát 999B tại chung cư Ecohomes Phúc Lợi nhà anh Hùng – 01

Dễ thấy, lắp tại lô gia giàn phơi không chiếm diện tích, và cũng không để lộ nhiều lỗ khoan xấu xí của bộ giàn phơi cũ.

Giá bán giàn phơi Hòa Phát 999b tại Long Biên

Hỏng giàn phơi nhưng anh Hùng quyết định không sửa chữa mà lắp mới luôn bộ 999B. Lý do là bởi giá giàn phơi 999B thời điểm này quá hấp dẫn, giá lắp mới chỉ nhỉnh hơn chút so với việc thay nhiều linh phụ kiện cho bộ cũ 1 lúc.

báo giá giàn phơi HP999B tại Long Biên
báo giá giàn phơi 999B tại Long Biên

Anh Hùng nhớ lại, thời điểm anh lắp giàn phơi 2 năm trước đây, giá giàn phơi 999B là hơn 1 triệu đồng. Vì vậy, lúc đó anh đành lắp sản phẩm kém chất lượng hơn, giá rẻ hơn.

Hiện tại Hòa Phát sale 50% giá giàn phơi 999b tại Long Biên chỉ còn 690.000đ. Với mức giá hấp dẫn như vậy, không lắp thật uổng phí.

Đặc biệt mua giàn phơi Hòa Phát 999B tại Long Biên, anh Hùng còn được tặng công vận chuyển, lắp đặt tận nhà.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp giàn phơi tại Long Biên, muốn tham khảo báo giá chi tiết các sản phẩm giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được giải đáp nhanh chóng.

Trả lời

error: Content is protected !!