Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà cô Hoa, ngõ 206/2 Cổ Linh

Cô Hoa kiểm nghiệm giàn phơi sau khi sửa chữa

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Long Biên là nhu cầu của nhiều gia đình. Dây cáp hỏng khiến giàn phơi mất hoàn toàn khả năng phơi đồ, nhưng chỉ cần thay cáp giàn phơi sẽ hoạt động tốt như ban đầu. Nếu bạn có nhu cầu sửa giàn phơi, thay dây cáp tại Long Biên hãy tham khảo thông tin tại buổi sửa giàn phơi nhà cô Hoa, ngõ 206/2 Cổ Linh trong nội dung dưới đây.

Dây cáp giàn phơi thông minh gồm những bộ phận nào?

Đa số các gia đình lầm tưởng dây cáp giàn phơi chỉ gồm 2 sợi. Nhưng sự thật thì 1 hệ thống dây cáp giàn phơi thông minh bao gồm 4 sợi riêng biệt: 2 sợi cáp trong bộ tời và 2 sợi cáp bên ngoài đi qua dẫn hướng, buli và nối với thanh phơi.

Vì sao chúng tôi tại muốn khách hàng nắm rõ thông tin về cấu tạo của dây cáp? Bởi sự cố đứt, hỏng dây cáp không phải lúc nào cũng xảy ra với toàn bộ 4 dây cáp.

Sửa giàn phơi Long Biên: thay toàn bộ dây cáp nhà cô Hoa, ngoc 206/2 Cổ Linh - 01
Sửa giàn phơi Long Biên: thay toàn bộ dây cáp nhà cô Hoa, ngõ 206/2 Cổ Linh – 01

Sự cố hỏng dây cáp giàn phơi phổ biến nhất xảy ra với 2 sợi cáp bên ngoài. Do bộ phận cáp này phải di chuyển nhiều nên cũng dễ bị mài mòn nhất. Nếu chỉ hỏng 2 sợi hoặc đôi khi chỉ 1 sợi cáp ngoài giàn phơi sẽ chỉ cần thay thế đúng bộ phận cáp hỏng, không cần thay toàn bộ để tiết kiệm chi phí.

1 số trường hợp giàn phơi sẽ hỏng toàn bộ cáp, khi đó mới cần thay từ A-Z. Bộ giàn phơi nhà cô Hoa là 1 trong những trường hợp tiêu biểu giàn phơi bị hỏng toàn bộ dây cáp. Vậy quy trình thay toàn bộ cáp như thế nào và chi phí hết bao nhiêu? Mời các bạn tham khảo trong nội dung dưới đây.

Sửa giàn phơi Long Biên: thay toàn bộ dây cáp nhà cô Hoa, ngoc 206/2 Cổ Linh - 02
Sửa giàn phơi Long Biên: thay toàn bộ dây cáp nhà cô Hoa, ngõ 206/2 Cổ Linh – 02

Quy trình, báo giá thay cáp giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hoa

Bộ giàn phơi nhà cô Hoa đứt hết 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi. 2 sợi cáp bên trong bộ tời cũng bị mòn rất nhiều nên cần thay thế toàn bộ.

Các bước sửa giàn phơi, thay dây cáp 

Giàn phơi hỏng toàn bộ cáp đương nhiên quy trình sửa chữa sẽ phức tạp hơn, tốn nhiều thời gian, chi phí hơn so với việc chỉ hỏng 1 bộ phận cáp nào đó. Cụ thể, các bước thay cáp được đội thợ sửa giàn phơi Long Biên của chúng tôi thực hiện như sau:

  • Tháo bộ tời ra khỏi tường
  • Tháo mặt bộ tời để lấy được dây cáp hỏng ra ngoài
  • Tháo hết những sợi cáp còn xót lại trên giàn phơi ra ngoài
  • Lắp dây cáp mới vào bộ tời giàn phơi sau đó cố định lại bộ tời vào tường
  • Đi 2 sợi cáp mới qua dẫn hướng, buli rồi nối với dây cáp trong bộ tời
  • Lắp thanh phơi
Sửa giàn phơi Long Biên: thay toàn bộ dây cáp nhà cô Hoa, ngoc 206/2 Cổ Linh - 03
Sửa giàn phơi Long Biên: thay toàn bộ dây cáp nhà cô Hoa, ngõ 206/2 Cổ Linh – 03

Có thể nói, quy trình thay toàn bộ dây cáp tương đối phức tạp, nếu không có chuyên môn kỹ thuật chắc chắn bạn không thể thực hiện được.

Thời gian cần để thay được toàn bộ hệ thống dây cáp như nhà cô Hoa cần khoảng 20 phút. Sau khi sửa chữa, chúng tôi còn giúp gia đình cô bảo dưỡng giàn phơi miễn phí.

Sửa giàn phơi Long Biên: thay toàn bộ dây cáp nhà cô Hoa, ngoc 206/2 Cổ Linh - 04
Sửa giàn phơi Long Biên: thay toàn bộ dây cáp nhà cô Hoa, ngõ 206/2 Cổ Linh – 04

Bảo dưỡng giàn phơi tức là tra dầu mỡ vào các bộ phận, thoa đều lên dây cáp. Nhờ đó chúng có độ trơn khi hoạt động, giảm ma sát, hao mòn.

Giá thay dây cáp giàn phơi tại Long Biên

Sau khi thay dây cáp giàn phơi cho nhà cô Hoa, thợ kỹ thuật sẽ test lại hoạt động của giàn phơi. Đồng thời mời cô Hoa kiểm nghiệm giàn phơi đã được sửa chữa hoàn thiện, có thể hoạt động chơn chu như ban đầu.

Cô Hoa kiểm nghiệm giàn phơi sau khi sửa chữa
Cô Hoa kiểm nghiệm giàn phơi sau khi sửa chữa

Lúc này, thợ kỹ thuật mới thu tiền sửa chữa. Chi phí sửa giàn phơi thông minh Long Biên được chúng tôi thu đúng theo báo giá niêm yết trên Website.

Cụ thể, giá thay toàn bộ dây cáp nhà cô Hoa là 350.000đ trọn gói. Cáp lụa inox chính hãng. Nếu các gia đình chỉ thay cáp bên ngoài hay cáp bên trong bộ tời chi phí sẽ rẻ hơn.

Nếu bạn đang cần tìm thợ sửa giàn phơi tại Long Biên, hãy liên hệ với gianphoihoaphatsale.com qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn, báo giá.

Sửa giàn phơi Long Biên: thay toàn bộ dây cáp nhà cô Hoa, ngoc 206/2 Cổ Linh - 05
Sửa giàn phơi Long Biên: thay toàn bộ dây cáp nhà cô Hoa, ngõ 206/2 Cổ Linh – 05

Trả lời

error: Content is protected !!