Có nên mua giàn phơi thông minh Nhật Bản?

giàn phơi Nhật Bản không biết thật giả nhưng thường được rao bán với giá cao

Giàn phơi thông minh Nhật Bản tạo được sự chú ý của nhiều khách hàng vì “mác Nhật”. Tuy nhiên giàn phơi Nhật Bản có thực sự tốt hay có nên mua giàn phơi Nhật Bản hay không? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây.

Có hay không giàn phơi thông minh Nhật Bản?

Tâm lý người Việt vẫn yêu thích các sản phẩm nhập khẩu, đặc biệt từ Nhật Bản. Những sản phẩm xuất xứ Nhật vốn được coi là nồi đồng cối đá, sử dụng chục năm không hỏng. Đó là lý do ngay cả những sản phẩm đơn giản như giàn phơi thông minh nhiều gia đình cũng muốn tìm sản phẩm có xuất xứ Nhật Bản.

Vậy có hay không giàn phơi thông minh Nhật Bản? Câu trả lời là KHÔNG. Vậy tai sao nhiều đơn vị quảng cáo giàn phơi thông minh Nhật Bản, giàn phơi nhập khẩu từ Nhật?

Có hay không giàn phơi thông minh Nhật Bản?
Có hay không giàn phơi thông minh Nhật Bản?

Mục đích cuối cùng của các đơn vị kinh doanh này đều là nhắm đến lợi nhuận và tâm lý sính ngoại của người tiêu dùng. Những mẫu giàn phơi được đặt tên na ná tên Nhật nhưng nguồn gốc Nhật thật hay không thì không ai dám chắc.

Khi tham khảo giàn phơi Nhật Bảm khách hàng hãy lưu ý 1 số vấn đề:

  • Nếu là giàn phơi nhập khẩu Nhật Bản sẽ phải có hóa đơn, chứng từ sản phẩm
  • Giàn phơi Nhật sẽ phải có mã vạch để chứng minh nguồn gốc xuất xứ

Chắc chắn 100% các đơn vị bán giàn phơi thông minh Nhật Bản không thể trình được những giấy tờ liên quan kể trên. Vì vậy lời khuyên cho khách hàng: đừng để bị lợi dụng vì tâm lý thích hàng ngoại.

Giá giàn phơi Nhật Bản là bao nhiêu?

Tất cả các mẫu giàn phơi Nhật Bản trên thị trường chưa rõ thật hay giả nhưng đều có 1 điểm chung là giá rất cao. 1 sản phẩm chẳng giàn phơi gắn “mác Nhật” chí ít cũng được rao bán với giá trên 2 triệu đồng.

Động lực để các đơn vị bán hàng ra sức quảng cáo hàng Nhật là đây chứ đâu. Cứ hàng Nhật hiển nhiên giá sẽ cao hơn hàng Việt, đồng nghĩa với việc lợi nhuận bán hàng sẽ tốt hơn.

giàn phơi Nhật Bản không biết thật giả nhưng thường được rao bán với giá cao
giàn phơi Nhật Bản không biết thật giả nhưng thường được rao bán với giá cao

Nói tóm lại, quý khách vẫn có thể cố tin rằng có giàn phơi thông minh Nhật Bản bán tại Việt Nam. Nhưng hãy tinh tường và thông thái để lựa chọn 1 sản phẩm giàn phơi “đáng đồng tiền bát gạo” hoặc nên chọn những địa chỉ uy tín như gianphoihoaphatsale để mua hàng.

Mua giàn phơi thông minh ở đâu uy tín?

Gianphoihoaphatsale.com là địa chỉ khách hàng có thể tin cậy khi mua giàn phơi thông minh. Tuyệt nhiên trong hệ thống sản phẩm của công ty không có mẫu nào là giàn phơi thông minh Nhật Bản.

Tuy nhiên, chúng tôi cam kết, chất lượng sản phẩm hoàn toàn không thua kém các mẫu giàn phơi được gắn “mác Nhật”, thậm chí còn hơn.

Đa số giàn phơi thông minh do công ty cung cấp là của Hòa Phát star – Thương hiệu giàn phơi Việt được thị trường ưa chuộng trong nhiều năm qua.

giàn phơi Hòa Phát sale - Địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh chính hãng giá rẻ nhất
Giàn phơi Hòa Phát sale – Địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh chính hãng giá rẻ nhất

Đặc biệt, các sản phẩm giàn phơi thông minh được công ty sale giá cực rẻ, chỉ từ 590.000đ. Mẫu tốt nhất cũng có giá mềm chỉ hơn 1 triệu đồng (HP300 mẫu mới 2020 giá 1.590.000đ, KS980 hệ 4 thanh giá 1.590.000đ)

Bạn có thể xem thực tế 1 số hình ảnh lắp giàn phơi KS980 4 thanh tại KĐT Pháp Vân để đánh giá chất lượng giàn phơi Hòa Phát.

100% khách hàng mua giàn phơi đều được công ty tặng công vận chuyển, lắp đặt. Các sản phẩm giàn phơi được bảo hành chính hãng tại nhà. Trong thời gian sử dụng nếu giàn phơi phát sinh sự cố, hỏng hóc sẽ được công ty sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí.

Lựa chọn có mua giàn phơi thông minh Nhật Bản hay không phụ thuộc vào quyết định của khách hàng. Nhưng nếu bạn muốn mua sản phẩm giàn phơi chính hãng, giá tốt nhất thị trường hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!