Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa nên mua loại nào tốt?

giàn phơi điện tử điều khiển từ xa có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi tự động

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình trong thời gian gần đây. Giàn phơi điện tử có nhiều loại, mỗi loại lại có các tính năng, giá bán khác nhau. Vì vậy vấn đề mua giàn phơi điều khiển từ xa loại nào tốt vẫn luôn là thắc mắc chung của tất cả khách hàng.

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa là gì?

Giàn phơi điều khiển từ xa là loại giàn phơi thông minh nhất trong tất cả các công cụ phơi đồ hiện tại. Nếu như các mẫu giàn phơi thông dụng, người dùng sẽ phải quay tay quay để nâng, hạ thanh phơi như điều khiển 1 hệ thống ròng rọc thì giàn phơi điện tử hoạt động hoàn toàn tự động.

giàn phơi điện tử điều khiển từ xa có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi tự động
giàn phơi điện tử điều khiển từ xa có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi tự động

Khi cần nâng cao, hạ thấp thanh phơi, người dùng chỉ cần nhấn nút có sẵn trên điều khiển. Những hệ thống vi mạch thông minh của giàn phơi sẽ điều khiển dây cáp cuộn vào bên trong trục cuốn hay nhả ra từ đó để nâng cao, hạ thấp thanh phơi. Đương nhiên để hoạt động được, giàn phơi điện tử điều khiển từ xa cần được cung cấp nguồn năng lượng từ điện.

Phân loại giàn phơi điều khiển từ xa

Trên thị trường hiện tại giàn phơi điện tử điều khiển từ xa đa số được nhập khẩu. Các loại giàn phơi tự động điều khiển từ xa thường được chia làm 2 nhóm như sau:

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa thông dụng

giàn phơi điện tử điều khiển từ xa thông dụng là loại giàn phơi chỉ có chức năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi bằng điều khiển. Tức là người dùng chỉ cần sử dụng các nút bấm trên điều khiển để nâng thanh phơi lên cao hay hạ thanh phơi xuống thấp.

Khi đạt đến độ cao tối đa hoặc hạ thấp đến tối thiểu giàn phơi sẽ tự động dừng lại hoặc người dùng cũng có thể bấm nút dừng trên điều khiển để chọn độ cao mong muốn.

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa có sấy

Dòng sản phẩm giàn phơi điện tử điều khiển từ xa thứ 2 hiện đại hơn nhiều. Bên cạnh tính năng có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt, giàn phơi còn được tích hợp thêm chức năng sấy khô và khử khuẩn bằng tia UV.

giàn phơi điện tử có sấy
giàn phơi điện tử có sấy

Do đó nếu phơi đồ trong mùa nồm ẩm, mùa mưa hay phơi đồ mùa đông ít nắng các gia đình có thể sử dụng 2 chức năng sấy và khử khuẩn giúp quần áo nhanh khô hơn, sạch vi khuẩn hơn.

Top 4 giàn phơi điện tử từ xa tốt nhất 2021 nên mua

Như đã đề cập, giàn phơi thông minh điện tử có khá nhiều mẫu mã. Do đó gianphoihoaphatsale.com sẽ giúp quý vị và các bọn chọn lọc 4 mẫu giàn phơi điện tử điều khiển từ xa tốt nhất cả về chất lượng và giá cả.

Giàn phơi điện tử từ xa có sấy giá rẻ GLP750 

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa có sấy GLP750 có 2 màu sắc để khách hàng lựa chọn đó là màu bạc và màu rêu cổ. Mẫu giàn phơi có sấy này hiện được bán với giá khá rẻ chỉ 6.900.000đ – Tương đương với 1 mẫu giàn phơi điện tử thông dụng. Trong khi đó những lợi ích giàn phơi mang lại vô cùng lớn:

  • Điều khiển từ xa đơn giản qua điều khiển
  • Có quạt sấy khô quần áo, có đèn UV khử khuẩn

Giàn phơi có 2 thanh phơi chính dài 2,2m để phơi quần áo được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, khối lượng chịu tải đạt đến 70kg.

Trên thanh phơi được tạo sẵn các lỗ phơi đồ cách đều nhau để phơi quần áo dễ dàng. Ngoài ra giữa 2 thanh còn được tạo thêm 1 số thanh phơi phụ để phơi khăn mặt, khăn tắm.

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa cao cấp GLS450

Giàn phơi thông minh cao cấp điều khiển từ xa GLS450 cũng có 2 màu bạc và rêu để khách hàng lựa chọn. Cả 2 mẫu giàn phơi này hiện đều được sale đồng giá 7.900.000đ.

Sản phẩm giàn phơi này được sản xuất trên công nghệ hiện đại hơn mẫy giá rẻ GLP750. Ngoài việc có tất cả các chức năng như điều khiển từ xa, có sấy, có đèn UV khử khuẩn thì giàn phơi điện tử GLS450 còn có khả năng phơi đồ vượt trội hơn.

Giàn phơi điện tử, điều khiển từ xa GLS450 Màu rêu cổ
Giàn phơi điện tử, điều khiển từ xa GLS450 Màu rêu cổ

Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 80kg, 1 bộ vẫn có 2 thanh phơi chính và được tạo thêm rất nhiều thanh phơi phụ có lỗ để tăng khả năng phơi phóng.

Tất cả các mẫu giàn phơi thông minh điện tử đều được công ty miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 2 năm.

Giàn phơi thông minh điện tử chắc chắn sẽ giúp công cuộc phơi phóng của gia đình bạn trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

error: Content is protected !!