Lắp giàn phơi tại A10 Nam Trung Yên Cầu Giấy chỉ 590k trọn gói

Lắp giàn phơi thông minh tại A10 Nam Trung Yên cực kỳ tiết kiệm diện tích

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư A10 Nam Trung Yên là sự lựa chọn mang tính tất yếu của các gia đình. Lắp giàn phơi giúp tiết kiệm không gian, phơi đồ tốt, hiệu quả hơn. Đặc biệt, mua giàn phơi thông minh tại gianphoihoaphatsale.com các gia đình được giảm giá chỉ từ 590k/bộ, miễn phí vận chuyển lắp đặt tại nhà.

3 lợi ích khi lắp giàn phơi thông minh tại A10 Nam Trung Yên

Vì sao chúng tôi khẳng định việc lắp giàn phơi tại A10 Nam Trung Yên là 1 xu thế tất yếu? Tham khảo những lợi ích giàn phơi mang lại quý vị sẽ có đáp án cho câu hỏi này.

Thiết kế gọn gàng, hiện đại mang đến không gian phơi thông thoáng

Thiết kế giàn phơi thông minh vô cùng hiện đại. 1 bộ giàn phơi chỉ bao gồm 3 bộ phận chính: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Các bộ phận của giàn phơi được cố định vào tường, trần, riêng 2 thanh phơi được treo, giữ thông qua hệ dây cáp ròng rọc.

Có thể nói, sau khi lắp đặt giàn phơi giống như 1 hệ thống ròng rọc hiện đại, sang trọng. Với thiết kế thông minh như vậy nên khi lắp đặt ở logia hay ban công A10 Nam Trung Yên giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền, không làm không gian trở nên xấu xí, chật chội như những công cụ phơi đồ truyền thống.

Lắp giàn phơi thông minh tại A10 Nam Trung Yên cực kỳ tiết kiệm diện tích
Lắp giàn phơi thông minh tại A10 Nam Trung Yên cực kỳ tiết kiệm diện tích

Lợi ích này cũng chúng là lý do và động lực để 100% gia đình A10 Nam Trung Yên đều chọn lắp đặt giàn phơi thông minh.

Khả năng phơi đồ tốt, vượt trội

Khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh dù là mẫu giá rẻ nhất cũng sẽ tốt hơn nhiều so với những công cụ truyền thống (giá phơi inox hay dây phơi).

Theo thiết kế 1 bộ giàn phơi sẽ có 2 thanh tiêu chuẩn với độ dài 2,2m. Trên 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 -118 lỗ phơi tùy bộ. Như vậy chỉ cần lắp 1 bộ giàn phơi A10 Nam Trung Yên các gia đình có thể phơi được 80 – 118 chiếc quần áo. Số lượng này đủ để đáp ứng nhu cầu phơi phóng của tất cả các gia đình.

Bên cạnh khả năng phơi quần áo, giàn phơi cũng phát huy tốt vai trò phơi những đồ nặng như chăn, chiếu màn. Khối lượng chịu nặng của các bộ giàn phơi thường dao động từ 50 – 80kg. Vì vậy việc phơi đồ nặng không “làm khó” giàn phơi đồ thông minh.

Trải nghiệm việc phơi phóng dễ dàng, tiết kiệm thời gian

Nhiều gia đình chung cư thường phàn nàn việc phơi phóng vất vả, mất nhiều thời gian. Đó là do họ chưa biết đến giàn phơi quần áo thông minh.

Lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy tại A10 Nam Trung Yên các gia đình sẽ được trải nghiệm việc phơi đồ vô cùng tuyệt vời, tiết kiệm thời gian. Cụ thể, khi muốn phơi đồ chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp. Khi thanh đã ở độ cao phù hợp người dùng chỉ cần treo quần áo vào các lỗ phơi có sẵn hoặc vắt chăn, chiếu màn lên thanh.

Trải nghiệm việc phơi đồ chung cư dễ dàng bằng cách nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt
Trải nghiệm việc phơi đồ chung cư dễ dàng bằng cách nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt

Sau khi treo đồ xong người dùng thực hiện quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao. Nhờ việc điều chỉnh linh hoạt độ cao của thanh phơi nên việc phơi phóng trở nên đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Nam Trung Yên trọn gói chỉ từ 590k

Với những lợi ích cực kỳ tuyệt vời nêu trên, ắt hẳn đa số các gia đình đều hài lòng và muốn lắp giàn phơi quần áo thông minh tại chung cư A10 Nam Trung Yên rồi đúng không?

Lắp giàn phơi Nam Trung Yên tại gianphoihoaphatsale.com các gia đình có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng. 100% sản phẩm do công ty cung cấp đều là giàn phơi Hòa Phát chính hãng chất lượng tốt.

Đặc biệt hơn là chương trình giảm giá giàn phơi A10 Nam Trung Yên của công ty cực kỳ hấp dẫn, các sản phẩm được giảm giá đến 50%. Cụ thể giá các sản phẩm giàn phơi lắp đặt hiện được áp dụng như sau:

– Giàn phơi Hòa Phát Q6: 590.000đ

– Giàn phơi KS950: 790.000đ

– Giàn phơi Hòa phát H003, H005, H009 đồng giá 1.190.000đ

– Giàn Phơi thông minh H006: 1.590.000đ

Tất cả các gia đình lắp giàn phơi thông minh tại A10 Nam Trung Yên đều được chúng tôi tặng công vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi, cần tư vấn thêm về các sản phẩm giàn phơi chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!